xs
xsm
sm
md
lg

แชร์สนั่น! คลิปกลุ่ม นร.หญิงรุมสกรัมเพื่อนสาวอย่างโหด ด้านตำรวจเรียกสอบปากคำแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บุรีรัมย์ - แชร์สนั่นว่อนโลกโซเชียล คลิปกลุ่มนักเรียนหญิงอายุราว 15-17 ปี รุมตบเตะจิกผมและกระทืบเยาวชนหญิงอายุประมาณ 14-15 ปี ที่อ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่งใน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ท่ามกลางเพื่อนที่ยืนรายล้อมคอยส่งเสียงเชียร์ ชี้เป็นพฤติกรรมที่โหดร้าย ล่าสุด ตร.ทราบตัวผู้ปรากฏในคลิปและเรียกตัวมาสอบสวนแล้วผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “กึ่งยิง กึ่งผ่าน” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาพกลุ่มเยาวชนนักเรียนหญิงอายุราว 15-17 ปี ร่วมกันรุมทำร้ายร่างกายเยาวชนหญิงอายุประมาณ 14-15 ปี โดยใช้ฝ่ามือตบหน้า จิกผม ใช้เท้าเตะศีรษะ และกระทืบตามร่างกายอย่างโหดเหี้ยมรุนแรง ท่ามกลางเพื่อนหญิงอีกหลายคนที่ยืนรายล้อมคอยส่งเสียงเชียร์โดยไม่มีการห้ามปราบแต่อย่างใด เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณอ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่งใน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

ภายหลังโพสต์ในโลกโซเชียลมีเดียก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงการกระทำของกลุ่มเยาวชนหญิงดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้โพสต์ข้อความว่า “ถึงเขาจะผิดขนาดไหนก็ไม่สมควรทำถึงขนาดนี้ ผู้ที่ถูกกระทำคือหลานผมเองครับ เหตุเกิดที่อ่างเก็บน้ำเขาพนมรุ้ง ผมชื่อนายกันตินันท์ ตรีเมฆ ผู้ถูกกระทำในคลิปชื่อเด็กหญิง อนุสรา ตรีเมฆ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 มี.ค. 59 เวลาประมาณ 18.00 น.”

จากการตรวจสอบพบว่าเยาวชนหญิงผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายเพิ่งออกจากโรงพยาบาล อ.เฉลิมพระเกียรติ และเดินทางเข้าแจ้งความเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (31 มี.ค.) โดยเยาวชนผู้เสียหายมีร่องรอยถูกทำร้ายบริเวณใบหน้าจนบวมปูด ตามร่างกายฟกช้ำ

ขณะที่ทางตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ เจ้าของท้องที่เกิดเหตุก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยว่า วันนี้ผู้เสียหายเพิ่งสอบปากคำให้การ และพนักงานสอบสวนรับคดีแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำผู้เสียหาย/พยาน ออกหมายเรียกผู้ต้องหาตามขั้นตอนของกฎหมาย วิธีพิจารณาความอาญา

“หากผู้ต้องหาขัดหมายเรียก 2 ครั้งจึงจะขออนุมัติศาลออกหมายจับ กรณีนี้ไม่ใช่ความผิดซึ่งหน้า ตำรวจจะจับโดยไม่มีหมายจับจากศาลไม่ได้ ตำรวจต้องปฏิบัติตามกฎหมาย หากตำรวจรีบจับโดยไม่มีหมายก็จะเป็นการจับไม่ชอบ เมื่อตำรวจจับไม่ชอบ ศาลก็จะยกฟ้องปล่อยผู้ต้องหาไป และถูกฟ้องกลับว่าปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบอีก ขอให้เข้าใจตำรวจด้วยนะครับ เพื่อความรวดเร็วกรุณาสอบถามความคืบหน้าได้กับพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบ” ร.ต.ท.สุเทพ แดงหมื่นไว กล่าว

โดยล่าสุดทางตำรวจได้เรียกผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเยาวชนหญิงที่ปรากฏในคลิปวิดีโอการทำร้ายมาสอบปากคำแล้ว โดยยอมรับสารภาพว่าได้ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายเยาวชนหญิงคนดังกล่าวจริง หลังจากนัดมาเคลียร์ปัญหากัน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาต่อบุคคลทั้งสามที่ปรากฏในคลิปแล้ว ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

ร้อยเวรได้เรียกตัวกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุมาให้ปากคำแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...