xs
xsm
sm
md
lg

“เจตาแบค” จัดโรดโชว์หุ้นไอพีโอที่ขอนแก่น มั่นใจนักลงทุนตอบรับสูงจากศักยภาพธุรกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

กิจกรรมโรดโชว์หุ้น เจตาแบค หรือ GTB ที่โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - “เจตาแบค” หรือ GTB ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ ผนึกที่ปรึกษาทางการเงิน และแกนนำการจำหน่ายหุ้น จัดโรดโชว์หุ้นที่จังหวัดขอนแก่น โชว์ศักยภาพธุรกิจในฐานะผู้นำการผลิตและบริการเครื่องกำเนิดไอน้ำแบบครบวงจรที่เติบโตสูงควบคู่การขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมทุกประเภท มั่นใจนักลงทุนตอบรับสูง

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้องออคิดบอลรูม โรงแรมพูลแมน อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน) หรือ GTB ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ (Steam Boiler) พร้อมบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ที่ปรึกษาทางการเงิน และบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ FSS ในฐานะแกนนำในการจัดจำหน่ายหุ้น จัดกิจกรรมโรดโชว์เพื่อนำเสนอข้อมูลการดำเนินธุรกิจของบริษัท เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และแนวโน้มการเติบโตของบริษัทในอนาคตต่อนักลงทุน

กิจกรรมโรดโชว์หุ้น GTB ที่จังหวัดขอนแก่น เป็น 1 ใน 10 จังหวัดทั่วประเทศที่ GTB จัดโรดโชว์ ประกอบด้วย ระยอง ชลบุรี ราชบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น นครสวรรค์ อุบลราชธานี เชียงใหม่ สงขลา และกรุงเทพฯ โดยที่จังหวัดขอนแก่นมีกระแสตอบรับที่ดี ได้รับความสนใจจากนักลงทุนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมรับฟังข้อมูลของบริษัท GTB จำนวนมาก

นายประจินต์ คงสาคร กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการสายงานบริการลูกค้าและอะไหล่ บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน) หรือ GTB เปิดเผยว่า วัตถุประสงค์ของการระดมทุนครั้งนี้ บริษัทจะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปใช้ขยายกำลังการผลิตโรงงานที่ จ.ระยอง และโรงงานบางพลี ต่อยอดโอกาสการดำเนินงานในปัจจุบันและอนาคต บางส่วนจะใช้เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน ขยายตลาดต่างประเทศ ใช้ในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ จัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมที่จะส่งผลให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

ด้านนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) แกนนำการจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ กล่าวว่า GTB จะเสนอขายหุ้นจำนวน 240 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) 0.25 บาท จากทุนจดทะเบียน 240 ล้านบาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 960 ล้านหุ้น โดย บมจ.เจตาแบค หรือ GTB เป็นผู้นำในธุรกิจผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำในทุกระบบเชื้อเพลิงตั้งต้น ที่ผ่านมาบริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมแต่ละประเภท และความต้องการของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เชื่อมั่นว่าจะทำให้นักลงทุนมีความเชื่อมั่น และได้รับการตอบรับที่ดี


นายประจินต์ คงสาคร กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการสายงานบริการลูกค้าและอะไหล่ บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน) หรือ GTB
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...