xs
xsm
sm
md
lg

บุกรวบผู้ช่วย อส.หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ให้สาวแล้วข่มขืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หนองคาย - กองปราบ บุกรวบหนุ่มผู้ช่วย อส.อำเภอเฝ้าไร่ หนองคาย ตามหมายจับ หลังก่อเหตุพรากผู้เยาว์ และข่มขืนตั้งแต่ปี 51 หนีกลับมาทำนาที่บ้าน และเข้าเป็นผู้ช่วย อส. สารภาพเรียนวิชาหมอเสน่ห์ มีเด็กสาวหลายคนมาทำพิธีด้วยจึงล่อลวงข่มขืน

เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (12 พ.ย.) พ.ต.อ.วรพงษ์ นันทลักษณ์ ผกก.สภ.เฝ้าไร่ อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมายวรกูล สารวัตรกองกำกับการ 3 (สว.กก.3) นายกฤตธัช ดาหา ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ.เฝ้าไร่ พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายพีรพัฒน์ หรือศักดา แสนงาม อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 16 ต.หนองหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.375/2551 ลงวันที่ 18 เมษายน 2551 ข้อหาพรากผู้เยาว์อายุเกินกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

โดยเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุม นายพีรพัฒน์ ได้ขณะที่ขับรถยนต์กระบะโตโยต้าไฮลักซ์ ไทเกอร์ สีเทา ทะเบียน บร 1494 อุดรธานี เป็นรถรับส่งนักเรียนมาตามถนนลูกรังระหว่างบ้านโพนทอง ต.วังหลวง อ.เฝ้าไร่ จึงคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เฝ้าไร่

จากการสอบสวน นายพีรพัฒน์ ให้การว่า เมื่อประมาณปี 2550 ตนเข้าเป็นทหารเกณฑ์ที่ค่ายแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ (ร.1 พัน 3 รอ.สามเสน กทม.) เมื่อปลดประจำการแล้วได้ทำงานรับเหมาวางท่อประปาที่กรุงเทพฯ ระหว่างนั้นมีความสนใจในการทำพิธีกรรมลงนะ หน้าทอง ปลุกเสก และทำเสน่ห์ จึงได้หาซื้อหนังสือมาศึกษาด้วยตนเอง ช่วงว่างจากการทำงานรับเหมาก็จะรับสักยันต์ให้ชายหนุ่ม โดยมีหญิงสาวอายุประมาณ 15-18 ปี มาขอให้ช่วยทำเสน่ห์ยาแฝดให้

โดยตนจะให้ผู้หญิงเปลือยกายแล้วทำทีเป็นร่ายคาถาทำพิธีให้ ทำมาแล้วหลายคน ซึ่งวันหนึ่งมีหญิงสาวที่ตนแอบชอบมาทำเสน่ห์ด้วย ตนจึงใช้วิธีเดียวกันนี้แล้วลงมือข่มขืน สำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง

หลังจากนั้น ประมาณปี 2555 ตนได้เดินทางกลับมาช่วยแม่ทำนาที่บ้าน และสมัครเข้าเป็นผู้ช่วยอาสาสมัครรักษาดินแดนของอำเภอเฝ้าไร่ โดยไม่ทราบว่าหญิงสาวไปแจ้งความไว้

พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมายวรกูล สารวัตรกองกำกับการ 3 (สว.กก.3) กล่าวว่า คดีนี้ทางกองปราบได้ติดตามจากหมายจับคดีค้างเก่า สืบสวนจนทราบว่า นายพีรพัฒน์ หลบหนีมายังที่ อ.เฝ้าไร่ จึงได้วางแผนจับกุมได้ดังกล่าว จากนั้นจะได้คุมตัวกลับไปส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี เจ้าของท้องที่เกิดเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...