xs
xsm
sm
md
lg

2 หมอผีลักตัดหัวคนตายโหง เผยมีลูกศิษย์ทั้งดารา นักธุรกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อุดรธานี - ตำรวจแถลงจับ 2 หมอผีร่วมกันลักหัวศพคนตายโหงจากป่าช้าในอ.น้ำโสม เผยร่ำเรียนวิชาไสยศาสตร์มาจากหมอผีเขมร เปิดสำนักรับสักยันต์ มีลูกศิษย์มากมาย ทั้งดารา ศิลปิน แม้กระทั่งนักธุรกิจ

เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้( 24 ก.ย.) ที่หน้ากองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายอาทิตย์ คงกะเรียน หรืออาจารย์อ๋อง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 319/153 หมู่ 7 บ้านเก่าน้อย ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี และนายณรงค์ ภูมิภูชิต หรือ อาจารย์อึ่ง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 6 บ้านนาต้อง ต.นายูง อ.นายูง จ.อุดรธานี ตามหมายจับของศาล จ.อุดรธานี จ.271/2558 ในข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์ พร้อมของกลางชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะมนุษย์ 3 ชิ้น มีดพับ 1 เล่ม ค้อนปอนด์ 1 อัน

พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากกรณีมีคนร้ายเข้าไปขโมยลักเอาศีรษะคนตายโหงที่ป่าช้าวัดนาเมืองไทย ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี โดยลักเอากะโหลกศพนายธีระพงษ์ ศีรบุรินทร์ อายุ 27 ปี ไป ต่อมาสามารถจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้ 1 คนคือ น.ส.บังอร ศรีนานาม

และล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้จับตัวผู้ร่วมขบวนการที่เหลือได้ทั้งหมดแล้ว คือ นายอาทิตย์ คงกะเรียน หรืออาจารย์อ๋อง และนายณรงค์ ภูมิภูชิต หรือ อาจารย์อึ่ง ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

โดยนายอาทิตย์ และนายณรงค์รับสารภาพว่า ได้ร่วมกันขโมยตัดส่วนกะโหลกศีรษะของ นายธีระพงษ์ ศีรบุรินทร์ อายุ 27 ปี จากสุสานป่าช้าวัดนาเมืองไทย ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาจริง โดยตนได้กะโหลกส่วนหน้าผากไป และแบ่งส่วนผ่าครึ่ง แบ่งกันกับนายอาทิตย์

ทั้งนี้ก่อนหน้าที่จะเข้าไปก่อเหตุ ประมาณ 2 เดือนก่อน มีคนชื่อออม ได้มาขอเป็นลูกศิษย์ ต้องการเรียนวิชาพรายกระซิบ ซึ่งตนบอกต้องใช้กะโหลกศีรษะส่วนหน้าผากของคนตายโหงมาทำของขลัง หรือที่เรียกว่า “ปั้นเหน่ง” จากนั้นจึงร่วมกันเสาะหากะโหลกผีตายโหง จนพบว่ามีศพของนายธีระพงษ์ ที่ตายโหงฝังอยู่ที่สุสานวัดป่านาเมืองไทย อ.น้ำโสม พวกตนจึงร่วมกันวางแผนขโมยมาทำพิธี จนมาถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา

โดยพวกตนทั้งสองได้ร่ำเรียนวิชาเกี่ยวกับไสยศาสตร์มาจากหลายอาจารย์ เช่น ฤาษีคัมภีร์ คัมภีรปัญโญ และหมอไสยศาสตร์ชาวเขมรอีกหลายคน จากนั้นเดินทางกลับมาตั้งตัวเป็นอาจารย์เปิดสำนักรับสักยันต์ให้กับผู้ที่นับถือ มีลูกศิษย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารา ศิลปิน หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...