xs
xsm
sm
md
lg

เขา ส.ทร.5 พัทยาเฮี้ยน! วัยรุ่นลองของเจอดีขวัญกระเจิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - เขา ส.ทร.5 พัทยาเฮี้ยน! กลุ่มวัยรุ่นชักชวนกันไปเที่ยวเล่นหลังป้าย Pattaya City ลองดีตะโกนลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขากลับ ด.ญ.หวีดร้องชักตัวเกร็ง ตะลึงขณะขอขมา ด.ญ.พูดขอกินไก่ย่าง บัวลอย เชื่ออาถรรพ์คืนวันพระ

เมื่อเวลา 23.00 น.เมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุเด็กหญิงร้องโวยวายไม่ได้สติโดยไม่ทราบสาเหตุบริเวณริมถนนหน้าสำนักงานหนังสือพิมพ์เสียงสยาม ริมถนนพัทยาสายสาม พัทยากลาง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นอายุประมาณ 14-15 ปี ประมาณ 9-10 คน กำลังช่วยเหลือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ที่อยู่ในอาการชักเกร็งกำลังกรีดร้องโวยว่ากำลังถูกตามฆ่า พร้อมพยายามเอาหัวตัวเอกโขกพื้นถนน สร้างความแตกตื่นให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมากจนพากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

ต่อมา ได้มีพลดีนำเอาน้ำมนต์ของหลวงปู่กวย มาประพรมใส่ร่างของ ด.ญ.บี พร้อมบริกรรมคาถาจนสงบลง สอบถามความเบื้องต้นจากกลุ่มเพื่อนของ ด.ญ.บี ที่มาด้วยกัน ทราบว่า กลุ่มเพื่อนทั้งหมดรวม 9 คน ได้พากันมาขี่รถ จยย.เล่นในเมืองพัทยาเพื่อชมวิวทิวทัศน์ตามประสาวัยรุ่น เมื่อขึ้นไปบนเขา ส.ทร.5 บริเวณหลังป้าย Pattaya City ด.ญ.บี ได้ตะโกนท้าท้ายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนพากันขี่รถ จยย.กลับจนมาถึงพัทยากลาง ด.ญ.บี จึงกรีดร้องโวยวายว่าจะมีคนมาฆ่า ก่อนพลเมืองดีมาช่วยเหลือ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นความเฮี้ยน และความอาถรรพ์ของสิ่งที่มองไม่เห็น

จากนั้น ทางญาติๆ ของ ด.ญ.บี ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเพื่อดูอาการของบุตรหลาน พลเมืองดีจึงได้แนะนำให้นำสิ่งของไปทำพิธีขอขมาเจ้าที่ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์บนเขา สทร.5 ทั้งหมดจึงเดินทางไปบริเวณหลังป้าย Pattaya City อีกครั้งเพื่อทำพิธีขอขมา แต่เมื่อไปถึงเกิดเรื่องน่าประหลาดใจขึ้น เมื่อเด็กชายอีกคนหนึ่งในกลุ่มเกิดอาหารชักเกร็งจนแน่นิ่งไปจนต้องช่วยปฐมพยาบาล โดยในเวลาเดียวกัน ด.ญ.บี กลับมีอาการกรีดร้องโวยวายขึ้นมาอีกครั้ง

ทั้งนี้ หลังจากทำพิธีขอขมาเสร็จสิ้น ด.ญ.บี ก็มีอาการดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมืออย่างเห็นได้ชัด ก่อน ด.ญ.บี จะพูดออกมาว่า “อยากกินไก่ย่าง อยากกินบัวลอย อยากได้ชุดใหม่” สร้างความตกใจให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก รวมทั้งผู้สื่อข่าวที่เดินทางไปทำข่าวด้วยSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น