xs
xsm
sm
md
lg

ตร.นายายอาม รู้ตัวคนร้ายยิงคู่อริในร้านเกมแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จันทบุรี - ตำรวจ สภ.นายายอาม เผยรู้ตัวคนร้ายก่อเหตุยิงคู่อริจนเสียชีวิตในร้านเกมแล้ว เตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (5 ก.ย.) พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐพงษ์ สัตตานุรักษ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสถานีตำรวจภูธรนายายอาม ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรนายายอาม อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงคู่อริเสียชีวิตในร้านเกม เหตุเมื่อเวลา 00.45 น.วานนี้ โดยมี พ.ต.อ.สุรชาติ ขำเพชร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนายายอาม และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบร่วมประชุม พร้อมเดินทางลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุ

โดยความคืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ.อำนาจ รุ่นหนุ่ม ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้นำกลุ่มวัยรุ่น จำนวน 4-5 คน ที่อยู่ภายในร้านขณะเกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาข้อมูลเชิงลึก ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นได้ให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเกรส ซึ่งเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ตาย และกลุ่มของตนมาก่อนเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเชื่อว่าน่าจะมีความโกรธแค้นจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์นำอาวุธปืนมาก่อเหตุ

อย่างไรก็ดี เชื่อว่าน่าจะเป็นเพียงการยิงข่มขู่ แต่กระสุนกลับพลาดไปถูก นายรัฐพงษ์ หรือนิว วรพงษ์ไพบูลย์ อายุ 30 ปี ที่นั่งเล่นเกมอยู่ภายในร้านจนเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดจันทบุรี เพื่อออกหมายจับวัยรุ่นที่ก่อเหตุรายนี้แล้ว และจากการลงพื้นที่ของคณะผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ในวันนี้พบว่า ร้านเกมดังกล่าวได้ปิดล็อกกุญแจไว้ จนเจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าไปเก็บหลักฐานเพิ่มเติมได้ แต่อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเก็บปลอกกระสุนปืนที่ตกอยู่ฝั่งถนนตรงข้ามร้านเกมได้ 1 ปลอก โดยพบว่า เป็นปลอกกระสุนปืนชนิดลูกซองยาวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง และตามที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี รวมถึงบ้านญาติของวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว

ส่วนศพของ นายรัฐพงษ์ หรือนิว วรพงษ์ไพบูลย์ ญาติพี่น้องได้มารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.สุรชาติ ขำเพชร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนายายอาม กล่าวว่า สภาพศพของผู้เสียชีวิตพบร่องรอยถูกยิง 2 จุด คือ ที่บริเวณศีรษะ และแผ่นหลัง และจากการสอบถามพยานยืนยันว่า ได้ยินเสียงปืนเพียงนัดเดียว คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะใช้อาวุธปืนลูกซองยาวในการก่อเหตุ เบื้องต้น ยังไม่สามารถบอกได้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครเพราะอาจจะเสียรูปคดี และจะทำให้ผู้ก่อเหตุไวตัวหลบหนีไปก่อน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...