xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขายขนมจีนขับกระบะ-โจ๋ซิ่ง จยย.ชนบ้านคน ต้นไม้ที่กาญจน์คืนเดียว 2 ราย ตาย 3 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

กาญจนบุรี - พ่อค้าขนมจีนบางเลน นครปฐม วัยเบญจเพสเคราะห์ร้าย ซิ่งรถกระบะทำเวลาขายขนมจีนที่ตลาดพุ่งชนบ้านชาวบ้านที่ตั้งอยู่ริมถนนร่างถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตคารถ ขณะที่อีกรายเกิดห่างกันเพียงแค่ 30 นาที หนุ่มทุ่งสมอ พาแฟนสาวไปนั่งดื่มกินที่บ้านเพื่อน ระหว่างทางขากลับขับ จยย.พุ่งชนต้นไม้ ผลทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปคนละทิศละทาง เสียชีวิตคาที่ 1 ที่ รพ.1 รวมเสียชีวิต 2 เหตุการณ์ 3 ศพ

เมื่อเวลา 02.40 น. วันนี้ (3 ก.ย.) ร.ต.ท.สงคราม สิทธิศร พนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก นางพรอรุณ พฤกษ์อำนวยชัย อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 114/4-5 ถ.แสงชูโต หมู่ 5 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนประตูหน้าบ้านจนพังเสียหาย พบคนขับถูกอัดก๊อบปี้กับพวงมาลัยเสียชีวิตคาที่ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และมูลนิธืมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี

ไปถึงพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์-เงิน หมายเลขทะเบียน ฒค 1282 กรุงเทพมหานคร ชนอัดก๊อบปี้กับประตูเหล็กหน้าบ้านสภาพพังยับเยิน ประตูเหล็กพังเสียหายทั้งหมด ตามพื้นพบขนมจีนตกเกลื่อนถนน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายติดอยู่ภายใน 1 ราย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาเพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ พบแขน ขา และลำคอหัก จากนั้นจึงนำร่างไปไว้ที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ทราบชื่อคือ นายสมชาย บุญประเสริฐ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 6 ต.ไทรงาม อ.บางเลน จ.นครปฐม พร้อมประสานญาติให้มาดู และรับศพไปทำพิธีทางศาสนา

นางพรอรุณ พฤกษ์อำนวยชัย เจ้าของบ้านให้การต่อเจ้าหน้าที่ว่า ขณะกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน อยู่ๆ ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงดังโครมมาจากด้านนอก หลังจากออกมาดูก็ต้องตกใจเมื่อพบประตูเหล็กหน้าบ้านถูกรถยนต์คันดังกล่าวพุ่งชนจนพังเสียหาย อีกทั้งคนขับยังเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ หลังตั้งสติได้จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับคงมีอาชีพขายขนมจีน หลังจากมาซื้อขนมจีนในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี แล้วจึงรีบเดินทางกลับ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุคาดว่าคนขับอาจจะหลับใน หรือหลบอะไรบางอย่างจึงเกิดเสียหลักพุ่งชนประตูบ้านอย่างแรงเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อีกรายเกิดเหตุห่างกันประมาณ 30 นาที ร.ต.ท.ธนกร จาวรุ่งวณิชสกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตคาที่เป็นชาย 1 ราย ส่วนหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา แต่เนื่องจากอาการสาหัสทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย คือ นายศุภชัย ฉิมแพ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/6 หมู่ 1 ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรีและ น.ส.นริญญา คำปาน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 501 หมู่ 12 ต.ห้วยกระเจา อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี ทั้ง 2 เป็นแฟนกัน

นางศิริชื่น บุตรแพง อายุ 45 ปี แม่ของนายศุภชัย กล่าวว่า ลูกชายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ 110 ซีซี สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน ขทข 748 กาญจนบุรี มากับแฟนสาว ก่อนเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์มาหาลูกชายเพื่อสอบถามว่าอยู่ที่ไหน เพราะความเป็นห่วง และได้รับคำตอบว่า อยู่ที่บ้านเพื่อนในเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี แต่สุดท้ายก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งคู่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ตามเส้นทางดังกล่าว และจะสอบปากคำเพื่อนที่อยู่ด้วยกันก่อนเกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...