xs
xsm
sm
md
lg

พบศพหนุ่มใหญ่นิรนามถูกทุบฆ่ารัดคอทิ้งคลองส่งน้ำ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวขอนแก่น-พบศพหนุ่มใหญ่นิรนามลอยโผล่คลองชลประทาน สภาพศพฆ่าทุบหัว และลำตัว แล้วใช้เชือกรัดคอจนสิ้นใจโยนลงคลอง เผยผู้ตายมีลายสักยันต์รูปเสือเผ่น 2 ตัว เร่งตามหาญาติรับศพ และแกะรอยคนร้ายดำเนินคดี


เช้าวันนี้ (18 ส.ค.) พ.ต.ท.ถวัลย์ สุทธาวรัตน์ พงส.พนผ.งานสอบสวน สภ.ย่อยท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่า พบศพชายไทยถูกทำร้ายร่างกาย และฆ่ารัดคอทิ้งศพในคลองน้ำชลประทาน ฝายส่งน้ำที่บ้านสว่างมรรคคา หมู่ 8 ต.ดอนหัน อ.เมือง จ.ขอนแก่น

จึงได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิตรจรูญ ศรีวนิชย์ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.ปรีชา พาเมืองพล พงส.ผทค.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.4 พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น แพทย์เวรโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และมูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

ถึงที่เกิดเหตุพบศพชายไทยอายุประมาณ 30 ปี สูง 165-170 ซม. ผมสีดำรองทรง รูปร่างอ้วน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน คาดเข็มขัดหนังสีดำ มีรอยสักยันต์รูปเสือเผ่นขนาดใหญ่อยู่ที่แผ่นหลัง และขนาดเล็กที่ด้านหน้าอก ต้นแขนซ้าย และที่ลำคอก็มีรอยสักยันต์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังพบเสื้อยืดสีฟ้าอ่อนสกรีนข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ว่า ซุปเปอร์เดย์ 1987 และผ้าขนหนูสีบานเย็น 1 ผืน วางอยู่บนฝั่งใกล้กับจุดที่พบศพจมอยู่ในคลองส่งน้ำชลประทาน และพบรอยล้อรถยนต์กระบะอยู่บริเวณกองเสื้อผ้าผู้ตาย

ภายหลังนำศพขึ้นมาชันสูตรพลิกศพบนฝั่งพบว่า ที่ลำคอมีเชือกไนลอนสีเทารัดรอบคอ 2 ทบ และปลายเชือกเหลือ 2 ซม. ถูกตัดออก มีแผลขนาดใหญ่ที่คาง และเหนือคิ้วซ้ายมีแผลแตกเป็นทางยาว 8-12 ซม. ศีรษะด้านซ้ายบวมเหมือนถูกของแข็งตีกระหน่ำ และตีตามลำตัว

พ.ต.ท.ถวัลย์ สุทธาวรัตน์ พงส.พนผ.งานสอบสวน สภ.ย่อยท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในจุดเกิดเหตุทราบว่า เมื่อตอนเช้าได้มีชาวบ้าน 2-3 คน ได้มาสูบน้ำทำนาในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ก็ได้พบศพชายนิรนามนอนคว่ำหน้าตรงจุดที่พบศพ จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบ และมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบลักษณะการตายของชายนิรนามรายนี้มีสภาพเหมือนถูกเชือกรัดคอก่อนตายบริเวิณต้นไม้ที่อยู่ใกล้กับจุดพบศพ

ทั้งนี้ คาดว่าคนร้ายได้ทำร้ายผู้ตายจนเจ็บสาหัสด้วยไม้หน้าสามโดยตีไปตามใบหน้า และตามตัว และใช้เชือกรัดคอ 2 ทบเพื่อแน่ใจว่าตายสนิท จากนั้นจับผู้ตายโยนลงคลองส่งน้ำชลประทาน ขณะนั้นน่าจะยังมีปริมาณน้ำน้อย เมื่อมีการส่งน้ำลงคลองศพจึงลอยโผล่ขึ้นมาให้ชาวบ้านได้เห็น และแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

หลังจากนี้ต้องนำศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง และประกาศหาญาติ และจะได้ติดตามหาตัวคนร้ายมาให้เร็วที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...