xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มน้อยใจเมีย ปีน 6 ชั้นประชดรัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฉะเชิงเทรา - หนุ่มน้อยใจเมียสาวปีนป่ายข้างตึกสูง 6 ชั้นจ่อโดด เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือวุ่น เจรจานานกว่า 3 ชม. สุดท้ายตามเมียมาเกลี้ยกล่อมจนยอมลงแต่โดยดี

วันนี้ (29 มิ.ย.) ศูนย์วิทยุ 191 แปดริ้ว รับแจ้งชายคลุ้มคลั่งปีนป่ายบนชั้น 5 ของอาคารห้องเช่าพีพี เพลซ เลขที่ 528/25 ซอยดวงดี ถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จึงวิทยุแจ้งตำรวจสายตรวจ สภ.เมือง พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเดินทางไปควบคุมสถานการณ์ พร้อมเกลี้ยกล่อมผู้ก่อเหตุ

แต่เนื่องจากบริเวณพื้นที่ก่อตั้งตึกถูกล้อมรอบด้วยบ้านจัดสรร และห้องเช่าที่ปลูกสร้างเบียดเสียดกันจำนวนมาก จึงทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถจะนำเครื่องมือในการให้การช่วยเหลือใดๆ ทั้งเบาะลม รถกระเช้า เข้าไปถึงยังจุดเกิดเหตุที่อยู่ทางฝั่งทิศใต้ของตึกได้เลย ต้องใช้วิธีการเจรจาแต่เพียงอย่างเดียว โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาในการเข้าเกลี้ยกล่อมหลายชั่วโมง ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยินยอมลงมา

สอบสวนเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายยุทธชัย เครือเนตร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ม.6 ต.เมยวดี อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด มาติดตามหาแฟนสาว คือ น.ส.สุขวรรณ มิ่งขวัญ อายุ 25 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ 1 เดือน เนื่องจากทางฝ่ายญาติได้ส่งตัวให้มาทำงานเป็นแม่บ้านในร้านค้าย่านสถานีขนส่งฉะเชิงเทรา และพักอาศัยอยู่ภายในหอพักแห่งนี้ แต่ได้ถูกทางนายจ้าง เจ้าของหอพักกีดกันไม่ให้ได้พบกัน จึงเกิดความน้อยใจในตัวแฟนสาวที่ไม่ยอมออกมาพบ จึงได้ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ต่อมา เมื่อเวลา 14.30 น.เจ้าหน้าที่จึงได้ไปติดตามตัวแฟนสาวให้มาช่วยทำการเกลี้ยกล่อมชายหนุ่มดังกล่าว โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จนสุดท้ายจึงทำให้นายยุทธชัย ยอมปีนกลับเข้ามาหาแต่โดยดี เหตุการณ์จึงสงบลงในที่สุด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวเพื่อนำไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมือง พร้อมเตรียมช่วยหาทางส่งกลับภูมิลำเนาต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...