xs
xsm
sm
md
lg

หม่องหื่นควักไอ้จ้อนโชว์ ด.ญ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา-พม่าเมาหื่น! ควักไอ้จ้อนสำเร็จความใคร่โชว์เด็กหญิง โดนชาวบ้านรุมด่ายับ

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 19 มีนาคม 2558 ร.ต.ท.วิษณุ ไชยสุวรรณ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชายต่างด้าวก่อเหตุอนาจารกับเด็กหญิง บริเวณภายในซอยสุขุมวิท 43 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่สายตรวจ และพลเมืองดีได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายซู อายุ 30 ปี สัญชาติพม่า อาชีพรับจ้างร้านผลไม้ภายในตลาดสดแห่งหนึ่งในซอยเนินพลับหวาน อยู่ในอาการมึนเมาสุรา โดยมีพลเมืองดียืนด่าทอ และพบผู้ปกครองกำลังปลอบใจ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ที่อยู่ในอาการตกใจร้องไห้ขวัญกระเจิงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบถาม ด.ญ.เอ ทราบว่าในขณะที่กำลังเล่นกับกลุ่มเพื่อนอยู่นั้น นายซู กับเพื่อนอีก 1คน นั่งดื่มสุราอยู่ภายในตึกร้าง จากนั้นนายซู ได้กวักมือเรียกให้เข้าไปหา แต่ด้วยความกลัวจึงขี่จักรยานหนี แต่นายซู ก็ได้เดินตามมาพร้อมกับควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์ ด้วยความตกใจจึงร้องโวยวาย ทำให้ผู้คนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงวิ่งเข้ามาช่วยเหลือ และจับตัวนายซู ไว้ได้ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันตกใจได้วิ่งหลบหนีไป

สอบสวน นายซู ถึงสาเหตุที่ทำไปบอกว่า เพราะว่านั่งดื่มเหล้าขาวจนเมาแล้วเห็นเด็กหน้าตาน่ารักจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตังไปยัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น