xs
xsm
sm
md
lg

ฮือฮา! หญิงแต่งหญิงครั้งประวัติศาสตร์ของเมืองกาญจน์ หวานซะหนุ่มๆ ใจละลาย(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาญจนบุรี - ฮือฮา! หญิงแต่งหญิงครั้งประวัติศาสตร์ของเมืองกาญจน์ ญาติ-เพื่อนทั้ง 2 ฝ่ายแห่ร่วมงานเลี้ยงคับคั่ง เผยคบกันมานานถึง 9 ปี มีแต่ความเข้าใจกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่างคู่บ่าวสาวที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน ที่บริเวณลานจอดรถของบริษัท ที.เค.เอส. จำกัด ติดกับแยกไฟแดงวัดญวน ถนนแสงชูโต ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงไปตรวจสอบ

พบคู่บ่าวสาวกำลังยืนรอต้อนรับแขกที่มาร่วมงานที่ซุ้มประตู พร้อมทั้งถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งแขกส่วนใหญ่เป็นญาติ และบรรดาเพื่อนของเจ้าบ่าว และเจ้าสาว บนเวทีมีวงดนตรีขับกล่อมแขก โต๊ะจีนที่เจ้าภาพจัดเอาไว้ 50 โต๊ะเต็มทั้งหมด บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก

จากการสอบถามทราบว่า เจ้าบ่าวคือ น.ส.เพ็ญนภา หรือเพ็นซิล แสงทอง อายุ 32 ปี ส่วนเจ้าสาว คือ น.ส.กรรณิกา หรืออ้อ มีจ่าย อายุ 36 ปี เป็นพนักงานขายโทรศัพท์มือถือของบริษัท ที.เค.เอส. จำกัด มีนายสมทรง และนางบุญเฮ็ง แสงทอง เป็นเจ้าภาพฝ่ายเจ้าบ่าว มีนางวุ่น นงค์เอ้ (ยายทวด) และนายวัชนะ มีจ่าย เป็นเจ้าภาพฝ่ายหญิง

สำหรับพิธีแห่ขันหมากจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 09.09 น. วันที่ 28 ก.พ. ที่บ้านลุ่มดงกระเบา เลขที่ 49/31 หมู่ 12 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายเจ้าสาว

สำหรับบรรยากาศภายในงานเลี้ยง หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ พิธีกรบนเวทีได้สอบถามความเป็นมาว่าทั้งคู่รู้จัก และรักกันได้อย่างไร พิธีกรได้พูดจาหยอกล้อ และแซวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวจนเหนียมอาย สร้างความสนุกสนานให้แก่แขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ซึ่งคำตอบของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ได้สร้างความรู้สึกประทับใจให้แก่แขกที่มาร่วมงานเช่นกัน มีเสียงปรบมือให้กำลังใจเป็นระยะ

ทั้งนี้ น.ส.กรรณิกา เจ้าสาวตอบคำถามของพิธีกรบนเวที ว่า เมื่อประมาณ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนั้นยังโสด มีเพื่อนสนิทคนหนึ่งแนะนำให้รู้จักกับเจ้าบ่าว และได้คบหาดูใจกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพ่อและแม่ของตน และเจ้าบ่าวต่างก็เข้าใจเป็นอย่างดี การตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้คิดว่าจะเป็นบรรทัดฐานให้แก่คู่รักคู่อื่น แต่ทำเพื่อให้เราทั้งสองมีความสุข ห้พ่อแม่สบายใจก็พอ สำหรับความประทับใจที่มีต่อเจ้าบ่าวนั้น ที่ผ่านมา เป็นคนมอบความรักที่มั่นคงให้กับเรา ดูแลเราอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราก็ตาม

ด้าน น.ส.เพ็ญนภา เจ้าบ่าว กล่าวว่า คนเราคิดจะทำอะไรก็ทำ ขอเพียงให้เราสบายใจ อย่าให้คนอื่นเดือดร้อน ความรักสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในรูปแบบไหน ครั้งหนึ่งในชีวิตเชื่อว่าทุกคนก็ต้องการแต่งงานมีครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคู่รักระหว่างชายกับชาย หรือผู้หญิงกับหญิง สำหรับความประทับใจในตัวแฟนสาว ที่ผ่านมา ยอมรับว่าถึงแม้เราจะทำอะไรที่ผิดพลาด แต่เจ้าสาวก็จะคอยให้กำลังใจ และให้คำปรึกษาที่ดีเสมอมา ซึ่ง 9 ปีที่เราคบกันมา พ่อแม่ของตนและฝ่ายเจ้าสาวต่างเข้าในในตัวเราทั้งสองคน จึงมีวันแต่งงานขึ้นมา ซึ่งเราทั้งสองจะครองรักกันตลอดไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...