xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! พ่วง 18 ล้อชน-ทับ จยย. ผัวเมียดับร่างแหลกคาพื้นถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เชียงราย - อุบัติเหตุสยอง สองผัวเมียบึ่ง จยย.ฝ่าความมืด เห็นกระบะซิ่งแซงรถบรรทุก ตัดสินใจหักหลบกลับถูกรถพ่วง 18 ล้อชนดับทั้งคู่ แถมล้อหลังพ่วงทับร่างแหลกเละอวัยวะ รอยเลือดกระจายเต็มพื้นถนนยาวเกือบ 50 เมตร

พ.ต.ท.ประพันธ์ รัตนธรรม หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เชียงของ จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสายทุ่งงิ้ว-ชมพู บริเวณบ้านม่วงเจ็ดต้น ม.9 ต.ศรีดอนชัย อ.เชียงของ เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 ก.พ.) จึงพร้อมด้วยหน่วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเชียงของ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจจุดเชียงของ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถยนต์บรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน สีขาว ทะเบียนหัวลาก 70-5823 เชียงราย สภาพด้านหน้ารถมีรอยยุบ และมีรถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1 กอ 3027 กรุงเทพฯ ล้มคว่ำติดคาอยู่ใต้หน้ารถ ส่วนหางพ่วงทะเบียน 70-5673 เชียงราย พบศพชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาติ จางวงศ์เจริญ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 70/2 ม.13 บ้านทุ่งพัฒนา ต.เวียง อ.เชียงของ

จากการตรวจสอบ นายสมชาติ ถูกล้อรถพ่วงด้านหลังทับตลอดลำตัวจนเละคาล้อ โดยมีรอยเลือดเป็นทางยาวไปตามถนนกว่า 45 เมตร สภาพศพนายสมชาติ พบว่า ที่ศีรษะยังมีหมวกกันน็อกสวมใส่อยู่ แต่สภาพร่างกายแหลกเหลว ทั่วบริเวณมีเศษชิ้นส่วนอวัยวะร่างกายกระจายเต็มถนน

นอกจากนี้ใกล้ศพ นายสมชาติ เจ้าหน้าที่ยังพบศพผู้หญิง 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ นางวารุนี แซ่ย้า ภรรยาของนายสมชาติ กระเด็นไปเสียชีวิตอยู่ใกล้กันโดยมีหมวกกันน็อกตกอยู่ใกล้ 1 ใบ

ที่เกิดเหตุยังพบ นายขจรศักดิ์ กล้าหาญ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 10 ม.6 ต.ออย อ.ปง จ.พะเยา เป็นคนขับยนต์บรรทุกพ่วงของบริษัทดอยตุงขนส่ง ที่ให้การต่อเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์จะไปทาง อ.เชียงของ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถกระบะที่ขับตามหลังมา 1 คัน เร่งเครื่องขับแซงรถตนเองไป จากนั้นรถจักรยานต์ยนต์ของผู้ตายก็ได้วิ่งโผล่มาด้านหน้ารถที่ตนขับไปอย่างกะทันหัน ซึ่งแม้จะพยายามเบรกแต่ก็ไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง

จากการสอบสวน และตรวจสอบเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาในเลนของตัวเอง เพื่อจะไปทำธุระที่ อ.เมืองเชียงราย ก่อนถึงจุดเกิดเหตุเจอรถยนต์กระบะแซงรถยนต์บรรทุกพ่วง นายสมชาติ ตัดสินใจหักหลบ ทำให้ชนเข้ากับรถยนต์บรรทุกพ่วงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้งคู่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป และได้แจ้งญาติให้ได้รับทราบเพื่อนำศพไปจัดการตามประเพณีแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...