xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งยาบ้าซิ่งกระบะหนีด่านพลิกคว่ำ ดับ 2 สาหัส 1 ยาบ้าเกือบ 7 หมื่นเม็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

สภาพกระบะแก๊งยาบ้า ขับหนีด่านตรวจเกิดอุบัติเหตุที่อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เจ็บ 1 ราย
ศรีสะเกษ - แก๊งยาบ้าซิ่งกระบะขับหนีเจ้าหน้าตำรวจ ทหารสุดชีวิต เกิดพลาดรถพลิกคว่ำที่ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ส่งผลคนในรถดับ 2 สาหัส 1 พบยาบ้าในรถกว่า 68,000 เม็ด

วันนี้ (21 ก.พ.) พ.ต.อ.อภิรัฐ คำหอม ผกก.สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถพลิกคว่ำชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บที่บริเวณทางโค้งสามแยกบ้านดอนข่า หมู่ 5 ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน จุดขุนหาญ รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

มื่อไปถึงพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีเทา 4 ประตู ทะเบียน ผต 6800 ชลบุรี พลิกคว่ำชนต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่ข้างทาง

ตรวจค้นภายในรถพบป้ายทะเบียนอีก 1 ชุด คือ ทะเบียน กก 6885 บึงกาฬ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน จึงรีบลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลขุนหาญ เมื่อไปถึงปรากฏว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย ส่วนอีก 1 ราย แพทย์ได้ส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี เพื่อช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน

ขณะเดียวกัน ภายในรถยังพบว่ามีกระสอบปุ๋ยอยู่เบาะหลัง เมื่อเปิดออกดูพบว่า มีห่อพลาสติกบรรจุยาบ้า จำนวน 17 มัด รวมยาบ้าทั้งสิ้นประมาณ 68,000 เม็ด พบว่ายาบ้าบางห่อมีหมายเลขโทรศัพท์ และสถานที่นำส่งด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้นำเอายาบ้าทั้งหมดส่งไปที่ สภ.ขุนหาญ เพื่อทำการตรวจสอบ

ทั้งนี้ ก่อนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และทหารพราน สืบทราบว่า จะมีการนำเอายาบ้าเข้ามาส่งในเขต อ.กันทรลักษ์ และอ.ขุนหาญ จึงวางแผนสกัดจับ และพบรถต้องสงสัยวิ่งเข้ามาตรงกับที่ได้รับแจ้งจึงส่งสัญญาณแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่ปรากฏว่า รถต้องสงสัยได้ขับหลบหนีออกมาจากตัว อ.กันทรลักษ์ มุ่งหน้าไปยัง อ.ขุนหาญ อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ได้ไล่ติดตาม

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเนื่องจากมีฝนตกหนักถนนลื่น เชื่อว่ารถกระบะผู้ต้องสงสัยพุ่งแหกโค้งพลิกคว่ำไปชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ นายไกรศรี ศรีสะท้าน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 4 บ้านขามป้อม ต.ขามป้อม อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี และชายยังไม่ทราบชื่ออีก 1 คน ส่วนอีก 1 คน คือ นายทินกร บุญแพง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 4 บ้านขามป้อม อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยได้อายัดตัวผู้ได้รับบาดเจ็บเอาไว้ และนำของกลางส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ขุนหาญ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ตรวจนับยาบ้าได้กว่า 68,000 เม็ด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...