xs
xsm
sm
md
lg

แฟนเก่าหึงโหดอดีตแฟนมีกิ๊กใหม่ ยกพวกรุมทำร้ายจนเสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ประจวบคีรีขันธ์ - แฟนเก่าหึงโหดที่เห็นแฟนตัวเองไปมีกิ๊กใหม่ พาเพื่อนเกือบ 10 คน ไปลากกิ๊กกับแฟนเก่าออกจากห้องพักที่แบ่งให้เช่าหิ้วเข้าไร่สับปะรด รุมกระทืบจนเสียชีวิตก่อนนำร่างกลับมาทิ้งที่ห้องพักเหมือนเดิม พร้อมตบแฟนเก่าจนหน้าบวมบูด ก่อนหลบหนี ตร.รู้ตัวแล้วเตรียมลากคอเข้าคุก

เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (2 ธ.ค.) พ.ต.ท.อุดม ใจนุ่ม พนักงานสอบสวน สภ.สามร้อยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายจนเสียชีวิตบริเวณทางเข้าบ้านทุ่งเคล็ด ห่างจากถนนเพชรเกษมประมาณ 200 เมตร ข้างวัดศาลาลัย หมู่ที่ 9 บ้านทุ่งเคล็ด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแบ่งให้เช่า เลขที่ 13/1 ห้องที่ 4 จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมธีธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุภายในบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายหน้าเป็นชายไม่สวมเสื้อ ใส่กางขาสั้นลายพราง นอนจมกองเลือดอยู่ ทราบชื่อคือ นายไตรรงค์ เชิดชัย อายุ 29 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และพบ น.ส.กนกวรรณ ทองเสม อายุ 29 ปี ยืนร้องไห้อยู่ภายในห้องดังกล่าว สังเกตพบที่บริเวณใบหน้ามีร่องรอยถูกทำร้ายจนใบหน้าบวมปูด

จากการสอบถาม น.ส.กนกวรรณ กล่าวว่า นายไตรรงค์ ผู้เสียชีวิตเป็นแฟนตนที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน ได้เดินทางมาจาก อ.บางสะพาน มาหาตนที่ห้องพักตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุ ตนกับนายไตรรงค์ และน้องผู้หญิงที่ทำงานด้วยกัน และพักอยู่ด้วยกันกำลังนอนคุยกันอยู่ในห้องก็ได้ยินมีคนมาเคาะประตูห้อง และตะโกนเรียกให้เปิดประตู แต่พวกตนไม่ยอมเปิด คนข้างนอกก็เคาะประตูดังขึ้นเรื่อยๆ จนตนต้องลุกขึ้นไปเปิดประตู

จากนั้นได้มีผู้ชาย 3 คน เดินเข้ามาในห้อง และ 2 ใน 3 คนได้จับตัว นายไตรรงค์ ลากออกไปนอกห้อง ส่วนอีกคนหนึ่งซึ่งอดีตเคยเป็นแฟนเก่าตนชื่อ นายเอ๋ ได้เดินเข้ามาหาตนแล้วตบเข้าที่หน้าตนอย่างแรงหนึ่งที และดึงมือให้ออกตามไปข้างนอกที่รถยนต์แบบ 4 ประตูจอดรออยู่บนถนนห่างจากห้องพักประมาณ 150 เมตร ภายในรถยังมีผู้ชายอีก 3 คนนั่งอยู่ในรถ จากนั้นนายเอ๋ ได้จับให้ตนเข้าไปนั่งในรถ ส่วนนายไตรวรงค์ ถูกจับไว้ในกระบะหลังโดยมีคนคุมอยู่ 2 คน

หลังจากนั้น รถคันดังกล่าวได้พาตนเข้าในหมู่บ้านทุ่งเคล็ด ประมาณ 10 กิโลเมตร ซึ่งข้างในเป็นไร่สับปะรด เมื่อจอดรถชายทั้งหมดได้มาดึงนายไตรรงค์ ลงจากรถ และเข้ารุมทำร้ายจนนายไตรรงค์ สลบไม่ได้สติ ระหว่างนั้นนายเอ๋ ได้ดึงตนออกมาจากรถ และตบที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง หลังจากรุมทำร้ายแล้วก็ช่วยกันยกนายไตรรงค์ ใส่กระบะรถ และขับรถมาจอดที่เดิมจากนั้นได้ช่วยกันลากร่างของนายไตรรงค์ มาไว้ในห้องแล้วก็หลบหนีไป

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเคยเป็นแฟนเก่ากับ น.ส.กนกวรรณ ซึ่งได้เลิกรากันมาประมาณ 1 ปี เมื่อทราบว่าแฟนเก่ามีกิ๊กใหม่จึงเกิดอาการหึงหวง จึงได้พาเพื่อนมารุมทำร้ายจนเสียชีวิต ส่วนผู้ร่วมผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบแล้วว่ามีใครบ้าง ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามอย่างกระชั้นชิด คาดว่าน่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุเร็วๆ นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น