xs
xsm
sm
md
lg

ญาติเหยื่อโร่ร้องทหารตามจับคนขับกระบะมรณะชนแล้วหนี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กำแพงเพชร - ญาติเหยื่อสาวใหญ่เมืองกล้วยไข่โร่ร้องทุกข์ทหารช่วยเร่งรัดติดตามคดี ตามจับคนขับกระบะมรณะชนแล้วหนี จนต้องสูญเสียเสาหลักของครอบครัวที่เคยขายอาหารตามสั่งเลี้ยงพ่อ-แม่

น.ส.นันทบุตร แซ่โก อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ซ.8 ถ.ชากังราว ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยญาติ ได้เดินทางเข้าร้องขอความช่วยเหลือจากคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ผ่านศูนย์ประชาสัมพันธ์และช่วยเหลือประชาชน กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ 4 ส่วนแยก 1 ชั้น 4 ศูนย์ราชการจังหวัดกำแพงเพชร

เพื่อให้ช่วยเร่งรัดติดตามคดี น.ส.ทองใบ แซ่โก อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ซ.6 ถ.เทศา 1 ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ที่เป็นน้องสาว ซึ่งประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะชนท้ายรถสามล้อเครื่องมีพ่วงท้าย ขณะเดินทางกลับบ้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 57 ที่ผ่านมา ก่อนถูกส่งรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 ส.ค. 57 ส่วนรถกระบะคู่กรณีได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวได้

น.ส.นันทบุตร พร้อมญาติเกรงว่าคดีจะเงียบหายไป ได้นำเอกสารสำคัญ พร้อมด้วยภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ ส่งมอบแก่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ เพื่อเร่งรัดติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีและชดใช้ค่าเสียหาย หรือมอบเงินช่วยเหลือบ้างก็ยังดี เนื่องจากผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัว ต้องออกขายอาหารตามสั่งเป็นประจำทุกวันเพื่อเลี้ยงดูพ่อ-แม่ที่แก่ชรา ซึ่งหลังจากนี้ไปจะขาดรายได้มาจุนเจือครอบครัว

ทั้งนี้ นายทหารที่ประจำการที่ศูนย์ฯ ได้รับเรื่องไว้ เพื่อรายงานให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาติดตามความคืบหน้าต่อไป

สำหรับอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนชากังราว บริเวณหน้าสถานพินิจ ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 5 ส.ค. ซึ่ง น.ส.ทองใบ แซ่โก (ผู้ตาย) ได้ขับขี่รถจักรยายนต์มีรถเข็นขายอาหารพ่วงท้ายรถมาด้วยเพื่อกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะที่ขับตามหลังมาด้วยความเร็วพุ่งชนจากด้านท้ายพ่วง ทำให้ น.ส.ทองใบได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับรถกระบะได้ขับรถหลบหนีไปอย่างลอยนวล

ต่อมาหน่วยกู้ภัยสว่างจุดวัดกะโลทัย ได้นำตัว น.ส.ทองใบ ส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์รักษา ผ่านไป 1 คืนแพทย์ได้ส่งตัวไปที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์ เพื่อทำการรักษาต่อ จนกระทั่งได้เสียชีวิตลงดังกล่าว



Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...