xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายอุกอาจกระหน่ำยิงสมาชิกเทศบาลตำบลบ่อ เมืองจันท์เสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


จันทบุรี - คนร้ายอุกอาจใช้อาวุธปืน 9 มม. กระหน่ำยิงสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ่อ เมืองจันท์ เสียชีวิต ขณะที่กำลังยืนโทรศัพท์หาภรรยาหลังเข้าบ้านไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นการสังหารไว้ 3 ประเด็น คือ เรื่องการเมือง ชู้สาว และธุรกิจส่วนตัว

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. คืนวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.คมกฤช สมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรขลุง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันตายบริเวณใต้สะพานแม่น้ำเวฬุ หน้าบ้านเลขที่ 23/2 หมู่ที่ 7 ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ่อ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.คมกฤช สมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรขลุง ได้รายงายให้ พ.ต.อ.ชัยณรงค์ เหยื่อเงิน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรขลุง ให้รับทราบ จากนั้นผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรขลุง ร้อยเวร และเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลขลุง และเจ้าหน้าที่ขลุงมูลนิธิ ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนคว่ำหน้าในสภาพจมกองเลือด ตรวจสอบต่างร่างกายพบร่องรอยการถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 นัด บริเวณเอวซ้าย 1 นัด เอวขวา 1 นัด ราวนมขวา 1 นัด ไหล่ซ้าย 1 นัด แขนขวา 1 นัด และมือขวา 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน จำนวน 8 ปลอก และหัวกระสุนปืน จำนวน 2 นัด ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายอนุพงษ์ ชูเพียร อายุ 48 ปี เป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ่อ อยู่บ้านเลขที่ 23/2 หมู่ที่ 7 ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และน่าจะมาดักซุ่มรอผู้เสียชีวิตอยู่ใต้สะพาน ก่อนที่ใช้จังหวะที่ผู้ตายเดินออกมาจากรถ และใช้อาวุธปืนที่เตรียมมากระหน่ำยิงจนเสียชีวิต ก่อนขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่น และสี ขับรถหลบหนีไป

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นการสังหารในครั้งนี้ ไว้ 3 ประเด็น คือ 1.เรื่องการเมืองที่ผู้ตายเป็นคนตรงที่ไม่เห็นด้วยต่อโครงการที่มีการเสนอในการประชุมสภา ทำให้เคยถูกข่มขู่มาแล้วหลายครั้ง 2.เรื่องชู้สาวที่ผู้ตายมีเมียหลายคน และ 3.เรื่องธุรกิจส่วนตัวที่ผู้ตายทำธุรกิจเงาะส่งออกตลาดสี่มุมเมือง ซึ่งทั้ง 3 ประเด็นนี้ต้องรอความชัดเจนจาการสืบสวนสอบสวนหาข่าวของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

จากการสอบถาม นางนิด ชูเพียร ภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนผู้ตายจะเสียชีวิตได้มีการขับรถยนต์เก๋งโตโยต้าอัลติส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กจ 2435 จันทบุรี มาจอดหน้าบ้าน ก่อนที่จะโทรศัพท์มาหาตนเองว่าไม่สามารถเข้าบ้านได้ หลังจากวางสายโทรศัพท์ตนเองก็ได้ขับรถจักรยานยนต์มาที่บ้านก็พบว่า สามีได้ถูกยิงเสียชีวิตห่างจาหน้าบ้านมาประมาณ 20 เมตร ก่อนที่ตนเองจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าวSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...