xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขอนแก่น กลายเป็นศพเปลือยปริศนาริมถนนที่อยุธยา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พระนครศรีอยุธยา - หนุ่มขอนแก่นกลายเป็นศพปริศนาคาร่องน้ำถนนปทุมธานี-บางปะหัน นายจ้างเผยมีอาการทางประสาท ขาดยาจนหลงๆ ลืมๆ ตำรวจคาดถูกรถเฉี่ยวล้มกระแทกพื้นเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.30 น. วันนี้ (19 มิ.ย.) พ.ต.ท.พิมุข นาคคำพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพชายสภาพเปลือยกาย ในร่องกลางถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน กม.34-35 ม.10 ต.ปากกราน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

พบศพชายอายุ 35-40 ปี ไม่สวมใส่เสื้อผ้า สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน สภาพศพนอนตะแคงอยู่ในร่องกลางถนน บนถนนไม่พบร่องรอยอุบัติเหตุ และรอยเบรก แต่มีบาดแผลถลอกที่ลำตัวที่ เหนือคิวซ้ายมีบาดแผลแตก ไหล่ขวามีรอยสักสามเหลี่ยม

ต่อมา นายศุภโชติ เฉลยโอติ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 5 ต.วัดยม อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางมาดูศพ และยืนยันว่าคือ นายสกาวรัตน์ ศรีโนนยาง อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 11 ต.ม่วงหวาน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พนักงานขับรถบรรทุกของตนที่หายออกจากบ้านพักคนงานเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิถุนายน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร แต่ขณะออกจากบ้านพักสวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีโทรศัพท์มือติดตัวมา 2 เครื่อง โดยผู้ตายมีอาการทางประสาท ระยะหลังไม่ได้ไปพบแพทย์ จึงขาดยา ทำให้มีอาการหลงๆ ลืมๆ ตนออกติดตามหาแต่ไม่พบ โทรศัพท์ก็ไม่ยอมรับสาย จนมีคนบอกว่าพบศพจึงมาตรวจสอบ พร้อมนำโทรศัพท์ที่บันทึกภาพสุดท้ายตอนมีชีวิตก่อนหายตัวไป

พล.ต.ต.เสริมคิด กล่าวว่า เบื้องต้นสันนิฐานว่า ผู้ตายอาจะเดินมาจากบ้านพักแล้วมีรถยนต์เฉี่ยวชนล้มลงกระแทกกับพื้นถนน ตกลงมาที่ร่องกลางถนนจนเสียชีวิต แต่มีหญ้าปกคลุม และต้นไม้บังทำให้มองไม่เห็นศพ อีกทั้งไม่ได้มีทรัพย์สินอะไรติดตัวมา นอกจากโทรศัพท์มูลค่าไม่มากนัก ไม่น่าถูกทำร้ายเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ แต่เพื่อความชัดเจน จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจหากางเกงขาสั้นของผู้ตาย ว่าหลุดหายไป หรือถอดทิ้งไว้บริเวณใดหรือไม่ และจะส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสติ เพื่อสาเหตุการตายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น