xs
xsm
sm
md
lg

สาวปี 1 น้อยใจแฟน ผูกคอตายคาหอพักเมืองกำแพง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นางสาว วัชรี สมปอง อายุ 19 ปี น้อยใจแฟนผูกคอตายคาหอพัก
กำแพงเพชร - นักศึกษาสาวปี 1 ราชภัฏกำแพงเพชร ผูกคอเสียชีวิต แฟนหนุ่มเผยมีปากเสียงจึงล็อกประตูห้อง พังเข้าไปดูพบเป็นศพแล้ว น้าผู้ตายเผยเป็นคนคิดมาก ขี้น้อยใจ

คืนวานนี้ (6 ธ.ค.) ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ สิงหา พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.กำแพงเพชร รับแจ้งเหตุนักศึกษาสาวผูกคอเสียชีวิตในหอพัก จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพักบ้านหัวยาง หมู่ 2 ต.นครชุม พบศพ น.ส.วัชรี สมปอง อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู 6 ต.หัวถนน อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร สวมเสื้อลายดอก กระโปรงนักศึกษา นอนเสียชีวิตใกล้กับประตูทางเข้าห้อง ของใช้กระจายอยู่บริเวณปลายเท้า และมีสายเคเบิล 1 เส้นสีขาวจากฝ้าเพดานห้องปลายตกอยู่ที่พื้น เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

เบื้องต้น นายอติชาติ มหาชัย อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1221 หมู่ 6 ต.ท่าพุทรา อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ผู้พบศพให้การว่า ผู้เสียชีวิตใช้สายเคเบิลพันที่ลำคอ 4 รอบไม่ผูกเงื่อน โดยตนได้พังประตูเข้ามาช่วยแต่ไม่ทันการ จึงได้แก้สายเคเบิลออก แล้วแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายอติชาติ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นแฟนของตนเอง เรียนคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ปี 1 ส่วนตนเรียนอยู่ที่วิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร ก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนสาวมีปากเสียงกันเรื่องที่ตนกลับจากเรียนมาถึงห้องพักเวลา 16.05 น. เลยเวลานัดหมายไป 5 นาที

จากนั้นตนได้ขอเงินที่แม่ของตนฝากไว้ที่แฟนสาว เพื่อให้ตนนำไปซื้อน้ำพริกไปขายที่บ้านท่าพุทรา แต่แฟนตนไม้ให้ จากนั้นได้หายเข้าไปในห้องนอน โดยปิดประตูห้องนอนนานผิดปกติ ตนเดินอยู่นอกหอพัก เมื่อพบว่าประตูหอถูกล็อก จึงไปขอกุญแจจากเจ้าของหอ เปิดประตูหน้าเข้าไป และพบว่าประตูห้องนอนก็ถูกล็อก จึงส่งเสียงเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงได้โทรศัพท์บอกกับนางมณู มหาชัย อายุ 48 ปี แม่ของตน และเล่าให้ฟังทางโทรศัพท์ จากนั้นได้บอกกับแม่ว่าจะพังประตูเข้าไป ซึ่งเมื่อกระแทกประตูจนเดือยลูกบิดหักก็พบว่าแฟนสาวผู้คออยู่กับสายเคเบิล

สอบสวนพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนคิดมาก พ่อแม่แยกกันอยู่ตั้งแต่ยังเล็ก อาศัยอยู่กับน้าสาว และตายาย ซึ่งทางน้าสาวก็ยังฝากให้แฟนหนุ่มดูแลให้ดี เพราะผู้เสียชีวิตมีอารมณ์ขี้น้อยใจ คาดว่าอาจทะเลาะกันกับแฟนหนุ่มจึงคิดมาก และน้อยใจจึงได้คิดสั้นปลิดชีพตนเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบันทึกหลักฐานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพนครชุม นำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง
นางสาว วัชรี สมปอง อายุ 19 ปี น้อยใจแฟนผูกคอตายคาหอพัก
นางสาว วัชรี สมปอง อายุ 19 ปี น้อยใจแฟนผูกคอตายคาหอพัก
นางสาว วัชรี สมปอง อายุ 19 ปี น้อยใจแฟนผูกคอตายคาหอพัก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น