xs
sm
md
lg

โจ๋เมาซ่ายิงกันหน้าผับบางแสนสาหัส 1 ราย

เผยแพร่:

ศูนย์ข่าวศรีราชา- กลุ่มวัยรุ่นเมาแล้วซ่า ชักอาวุธปืนยิงใส่คู่อริ 6 นัดซ้อน หน้าผับบางแสน ได้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ก่อนหลบหนีไป เบื้องต้นพบเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีปัญหากัน

เมื่อเวลา 02.00 น.วันนี้ (23 ส.ค.55) พ.ต.ต.ปพนพัชร์ ใบยา สว.สส.สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบพื้นที่ หน้าผับดังชายหาดบางแสน บริเวณหน้าร้านบีชิกผับ จุดที่เกิดเหตุ ที่คนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงกราดใส่คู่อริจำนวน 6 นัดซ้อน จนล้มคว่ำกลางถนน ขาลงหาดบางแสน ก่อนหลบหนีไป

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุนั้น เจ้าหน้าที่พบหลักฐานเป็นปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 ปลอก ที่ตกเกลื่อนอยู่บริเวณด้านหน้าร้านบีชิกผับ หลังก่อเหตุยิงคู่อริ ที่มีเรื่องทะเลาะกันก่อนที่ผับจะเลิก และล่องลอยกระสุนปืนที่ฝังอยู่ กับกำแพงหน้าร้านโนโม่ผับ ฝั่งตรงข้ามที่คนร้ายยิงมา โชคดีในขณะที่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนั้นเป็นช่วงที่ผับปิดพอดี มิฉะนั้นคงต้องมีคนถูกลูกหลงจากคมกระสุนปืนที่คนร้ายยิงมาอย่างแน่นอน

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้คือ นายณัฐพนธ์ แสงนาค (ปั้ม) อายุ 26 ปี อยู่พื้นที่เขตตัวเมืองชลบุรี โดนยิงเข้าที่บริเวณหัวไหลซ้าย กระสุนปืนฝังใน1 นัด และ ถูกนำส่งโรงพยาบาลประภาศรี มหาวิทยาลัยบูรพาให้แพทย์รักษาตัวแล้ว

จากการบอกเล่าของเพื่อนของ นายณัฐพนธ์ ที่มาเลี้ยงฉลองวันเกิดกันที่ร้าน บีชิกผับ ถนนลงหาดบางแสน จำนวน 5 คน และก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ยิงกันนั้น นายณัฐพนธ์ ได้เดินไปที่ร้าน เบอร์ด๊อกผับที่อยู่ฝั่งตรงข้ามเพื่อจะเปลี่ยนร้านนั่งดื่ม และบังเอิญไปเจอะกับคู่อริ ทราบชื่อเล่นว่า ต้นเป๋ อยู่หน้าค่ายทหารชลบุรี ที่มากับพวกหลายคนด้วยกันและนั่งกันอยู่ก่อนแล้ว เมื่อทั้ง2 เจอะกันก็เขม่นท้าทายกัน จนออกมาชกต่อยกันหน้าร้าน จนเจ้าหน้าที่คุมร้านออกมาห้าม จนเลิกรากันไป

หลังจากนั้น นายณัฐพนธ์ เดินข้ามกับมายังร้านโนโม่ผับ ที่กลุ่มเพื่อนนั่งรออยู่ แต่ยังไม่ทันถึงร้านก็ถูก นายต้นเป๋ ใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงไล่ตามหลังมาจำนวน 3 นัดจนล้มคว่ำกับพื้นถนน ก่อนที่จะวิ่งเข้ามาเตะซ้ำจนสลบคาที่ และใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงกราดใส่พักพวกของคนเจ็บอีก 3 นัด เพื่อเบิกทางหลบหนีจากที่เกิดเหตุไป อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.แสนสุข ได้หลักฐานสำคัญเพื่อจะติดตามตัวคนร้ายรายนี้ได้ และคาดว่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้อย่างแน่นอน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...