xs
xsm
sm
md
lg

มุกดาหารประมูลเลขสวยคึก “กค 9999” ทำยอด 1.5 ล้านบาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เลขมงคลยอดฮิตราคาประมูลสิ้นสุดที่ 1.5ล้านบาท
มุกดาหาร - นักธุรกิจ พ่อค้า ประชาชน แห่ประมูลเลขทะเบียนรถที่จังหวัดมุกดาหาร จัดให้มีการประมูลขึ้นเป็นครั้งแรก ทำให้บรรยากาศของการประมูลเลขทะเบียนสวย หมวดอักษร กค มุกดาหาร เป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะเลขสวย กค 9999 มุกดาหาร มีผู้ประมูลให้ราคาสูงถึง 1,500,000 บาท

วันนี้ (19 ก.พ.) บรรยากาศของการประมูลหมายเลขทะเบียนสวย หมวดอักษร กค การงานก้าวหน้า ค้าขายร่ำรวย ที่จังหวัดมุกดาหาร โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดมุกดาหาร กรมการขนส่งทางบก จัดประมูลขึ้นเป็นครั้งแรกเป็นไปอย่างคึกคัก มีนายอัฌษไธค์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบกเป็นประธาน พร้อมด้วยนายบุญยืน คำหงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ข้าราชการ นักธุรกิจ พ่อค้า ประชาชนทั้งในจังหวัดมุกดาหาร และต่างจังหวัด ร่วมงานและร่วมประมูล

ทั้งนี้ หมายเลขแรกที่ทำการประมูล คือ กค 8899 มุกดาหาร มีผู้เสนอราคาถึง 12 ครั้ง และนักธุรกิจหญิงจากจังหวัดขอนแก่นเป็นผู้ให้ราคาประมูลสูงสุด เป็นเงิน 165,000 บาท

สำหรับการประมูลในหมวดเลข 4 ตัว ตั้งแต่ กค 1111-9999 มีผู้ประมูลเสนอราคาแข่งขันกันอย่างคึกคัก โดยที่หมายเลข 1111 สิ้นสุดราคาประมูล 500,000 บาท หมายเลข 2222 สิ้นสุดการประมูลอยู่ที่ราคา 310,000 บาท ส่วนหมายเลข 5555 สิ้นสุดราคาประมูล 590,000 บาท หมายเลข 7777 สิ้นสุดสุดราคาประมูล 559,000 บาท หมายเลข 8888 สิ้นสุดราคาประมูล 700,000 บาท

ขณะที่หมายเลข กค 9999 สิ้นสุดราคาประมูลอยู่ที่ 1,500,000 บาท ซึ่งผู้ที่ให้ราคาสูงสุด คือ นายประมวลศิลป์ โภคสวัสดิ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดมุกดาหาร และเป็นเจ้าของโรงงานน้ำตาล สหเรือง จังหวัดมุกดาหาร

รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบกกล่าวว่า การประมูลหมายเลขทะเบียนสวย นอกจากผู้ประมูลจะได้หมายเลขมงคลที่เป็นกรรมสิทธิ์แล้ว เลขทะเบียนที่นำมาประมูลทั้งหมดยังผ่านการปลุกเสกจากหลวงปู่จาม มหาปุญโญ วัดป่าวิเวกวัฒนาราม จังหวัดมุกดาหาร ที่สำคัญผู้ประมูลยังได้ร่วมกันทำบุญช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุทางถนน โดยที่รายได้จากการประมูลจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

สำหรับการประมูลเลขทะเบียนสวย ที่จังหวัดมุกดาหารมีกำหนด 2 วันคือวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงแรมมุกดาหาร แกรนด์ โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้ารับการประมูล จำนวน 501 รายและหลังการประมูลในครั้งนี้ ต้องอีก 9 ปี จังหวัดมุกดาหาร จึงจะจัดให้มีการประมูลอีกครั้ง
พ่อค้า ประชาชนสนใจเข้าร่วมประมูลเลขทะเบียนสวยจำนวนมาก
กำลังโหลดความคิดเห็น