xs
xsm
sm
md
lg

โจรสัตหีบแปลก! งัดร้านอาหารป่าขโมยขนม-ลูกอม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - โจรสัตหีบมาแปลก! ดอดงัดร้านอาหารป่า ฉกขนม-ลูกอม แต่ไม่แตะต้องทรัพย์สินอื่น

เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ (19 ก.พ.) ร.ต.ท.สายใจ คำจุลลา พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สินภายในร้านสาวอาหารป่า ตั้งอยู่เลขที่ 49/3 ม.3 ต.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกำลังชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เป็นห้องแถวปูนชั้นเดียวติดกันจำนวน 5 ห้อง ห้องเกิดเหตุอยู่ห้องริมขวาสุดพบ น.ส.สารินี ทองสุข อายุ 44 ปี และนายสุรศักดิ์ สังวิทูลย์ อายุ 34 ปี สองสามีภรรยาเจ้าของร้าน กำลังยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมพาไปดูจุดที่คนร้ายได้งัดลูกบิดประตูหลังร้านเข้ามาโจรกรรม โดยทรัพย์สินที่ได้ไปเป็นขนมขบเคี้ยวประมาณ 30 ห่อ ลูกอม 2 กระป๋อง

ส่วนทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า หม้อหุงข้าว เครื่องเล่นซีดี และโทรทัศน์ยังอยู่ครบ ไม่มีการเคลื่อนย้าย หรือรื้อค้นแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์ทำครัววางอยู่บนพื้นหน้าตู้เย็น ซึ่งคาดว่าคนร้ายได้ใช้เป็นอุปกรณ์นำมางัดแม่กุญแจที่ล็อกหน้าตู้เย็น เพื่อพยายามจะนำของกินในตู้ออกมาแต่ไม่สำเร็จ

น.ส.สารินีให้การว่า หลังปิดร้านช่วงประมาณ 4 ทุ่ม ได้เก็บบุหรี่ และสุรา รวมถึงเงินที่ได้จากการค้าขาย ติดรถกลับไปยังบ้านพัก ที่ทิ้งไว้ภายในร้านมีเพียงของขาย ซึ่งเป็นขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มในตู้แช่ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ขณะที่เดินทางมาเปิดร้านในช่วงเช้าก็พบว่าประตูหลังถูกเปิดออก จึงได้เข้าตรวจดูทรัพย์สินพบว่าขนมขบเคี้ยวที่นำมาวางขายอยู่บนชั้นได้ถูกขโมยไปจนเกือบหมด ส่วนสิ่งของมีค่าและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ยังอยู่ครบ

ด้าน ร.ต.ท.สายใจ คำจุลลา เจ้าของคดี กล่าวว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุรายนี้ มีเป้าหมายเพียงต้องการเข้าไปขโมยของกิน และขนมขบเคี้ยวที่ถูกวางล่อตาล่อใจ ไม่หวังในทรัพย์สินและของมีค่าอื่นๆ

โดยคนร้ายคงเกิดความหิวจึงหาช่องทางขณะเจ้าของร้านไม่อยู่เข้าไปขโมยของกิน โดยเฉพาะขนมขบเคี้ยว และลูกอมไปจนเกือบหมดร้าน จึงสันนิษฐานได้ว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุไม่ใช่มืออาชีพอย่างแน่นอน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...