xs
xsm
sm
md
lg

บุรีรัมย์ 6 นร.ชายมอมเหล้า 4 นร.หญิง-ก่อนลากเข้าป่าหวังรุมโทรม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - บุรีรัมย์ 6 นักเรียนชายหลอกมอมเหล้า 4 นักเรียนหญิงมัธยมชื่อดัง ก่อนลากเข้าป่าข้างโรงเรียนพยายามข่มขืนและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอ ฝ่ายหญิงฮึดสู้สุดแรงครูพละได้ยินเสียงเข้าไปช่วยหนีรอดออกมาได้ นำส่งผู้ปกครองก่อนส่งโรงพยาบาล พร้อมโร่เข้าแจ้งความ ตร.ดำเนินคดี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ครู และผู้ปกครอง ได้พา ด.ญ.ณี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม.3), ด.ญ.ลักษณ์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียน ม.1, ด.ญ.พร (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียน ม.3 และ ด.ญ.ยา (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียน ม.2 ทั้ง 4 คน เรียนอยู่โรงเรียนมัธยมชื่อดัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ในสภาพที่อิดโรย หลังถูกนักเรียนชายโรงเรียนเดียวกันจำนวน 6 คน หลอกมอมเหล้าจนเมาไม่ได้สติ

จากนั้นนักเรียนชาย 3 ใน 6 คน ได้ลาก ด.ญ.ณี (นามสมมติ) เข้าไปในป่าข้างโรงเรียนแล้วใช้กำลังบังคับขืนใจ พร้อมทั้งได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอ แต่ ด.ญ.ปราณี ฮึดสู้พยายามดิ้นรนต่อสู้สุดแรง และร้องตะโกนให้คนมาช่วย โชคดีครูสอนวิชาพละเดินผ่านมาได้ยินเสียงร้องจึงวิ่งเข้าไปช่วย และนำส่งผู้ปกครองที่บ้านก่อนนำส่งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลดังกล่าว ส่วนนักเรียนชายได้พากันวิ่งหลบหนี

หลังตรวจสภาพร่างกายที่โรงพยาบาล พ่อแม่ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงทั้ง 4 คนได้พากันเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.สุขชัย เกวียนโคกกรวด พนักงานสอบสวน สภ.หนองสองห้อง โดยทั้ง 4 คนให้การว่า ตอนเช้ามาโรงเรียนสายจึงไม่ได้เข้าห้องเรียน ได้ชวนกันเดินไปข้างโรงเรียนซึ่งเป็นป่าละเมาะ และได้พบกับนักเรียนชาย 6 คน ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน กำลังนั่งจับกลุ่มดื่มเหล้ากัน

นักเรียนชายกลุ่มดังกล่าวได้หลอกให้นักเรียนหญิงทั้ง 4 คนดื่มเหล้าขาวจนมีอาการเมาไม่ได้สติ จากนั้นนักเรียนชาย 3 คนได้ฉุดลาก ด.ญ.ณี (นามสมมติ) เข้าไปในป่าเพื่อหวังจะขืนใจ ส่วนอีก 3 นอนเมาไม่ได้สติ จนมีครูในโรงเรียนเดินมาพบและช่วยเหลือดังกล่าว

ด.ญ.ณี (นามสมมติ) ยังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่า นักเรียนชาย 2 ใน 3 คนที่ลากเข้าไปในป่าพยายามจะขืนใจ เรียนอยู่ในห้องเดียวกันมีนิสัยเกเร ชอบโดดเรียน คาดว่าสาเหตุที่เจาะจงลากตนไปพยายามขืนใจ อาจต้องการแก้แค้นเพราะตนเป็นหัวหน้าห้องจะมีหน้าที่เช็กชื่อเพื่อนในห้องว่าใครขาดเรียน หรือโดดเรียนบ้าง และทั้ง 2 คนก็โดดเรียนอยู่เป็นประจำ
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังรับแจ้งจะได้เรียกนักเรียนชายทั้ง 6 คนที่ถูกแจ้งความกล่าวหามาสอบสวน หากพบว่ามีการกระทำผิดจริงก็จะต้องดำเนินการเอาผิดตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น