ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
เรื่องร้อนใจต้องหาทางแก้ไขด้วยตัวเอง ระยะนี้หาคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือสิ่งที่ติดขัดค่อนข้างยาก อย่าหลงคำพูดหวานหู คนดูดี ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้คุณเสียหาย เสียผลประโยชน์
การงาน เรียนรู้งานใหม่หรือการแก้ปัญหาด้วยการเก็บชั่วโมงบินของตัวเอง พยายามอย่าอยู่กับที่ การออกนอกสถานที่ ทำงานไม่นั่งโต๊ะจะได้ความสำเร็จและโอกาส ติดต่องานราชการราบรื่น
การเงิน จ่ายก่อน ติดลบชั่วคราวเพื่อผลประโยชน์ในระยะยาวและกำไรที่คืนกลับ เก็บออมด้วยสิ่งของหรือเงินตรา กองทุนต่างประเทศดีกับดวงชะตา กู้ยืมหรือเข้าหุ้นพิจารณาให้ดีคิดให้เยอะ
ความรัก คำพูดของคนรอบข้างอาจทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน มีคนฟังคนอื่นมากกว่าคนตรงหน้า ส่วนคนโสด คนที่เคยเข้ามาทำให้วุ่นวายจะหายหน้า คิดถึงคนที่คอยเข้ามาตีสนิทแบบไม่รู้ตัว
ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย
เพศทางเลือกเป็นกลุ่มคนที่ให้โชคและเกื้อหนุน เพื่อนร่วมเรียน ร่วมงานสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาและให้คำแนะนำดีๆ สุขภาพช่วงนี้เรื่องไม่สบายใจมีมาก อาจพักน้อยนอนไม่หลับ
การงาน จากผู้ตามจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในเชิงปฏิบัติมากกว่าด้วยยศ หรือตำแหน่ง ควบหลายตำแหน่ง อาจต้องเลือกเพียงที่ตนเองถนัดหรือสนใจ สมัครงานใหม่ยังแพ้คู่แข่งที่อายุน้อย ค้าขายช่วยนี้เรื่อยๆสบายๆ
การเงิน หมุนรับจ่าย เป็นไปตามแผนเพียงบางส่วน จ่ายเยอะกับการศึกษาและเรื่องสุขภาพของคนในบ้าน นักลงทุนเหมาะจะต่อยอดจากของเดิม หรือเปลี่ยนเป็นลงแรงคู่กับลงเงินในธุรกิจที่สนใจจะดี
ความรัก ผิดหวังยังต้องทำตัวเข้มแข็งต่อหน้าคนอื่น มีเรื่องทุกข์ใจปรึกษาคนอื่นไม่ได้เพราะความลับ
จะเป็นเรื่องส่วนรวม ปัญหาความรัก ทำให้คนตกงาน คนโสดจะพบคนน่าสนใจแต่มักมีเจ้าของแล้ว
ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ถึงเวลาของคนที่เสียสละเพราะจะมีคนให้โอกาสคุณหรือกลับมาช่วยเหลือคุณในสิ่งที่ลำบาก ระยะนี้แบ่งร่างป่วยไปทำงาน ไปทำธุระ การต่อรองต้องมีคนช่วยเจรจา คุยเองมีแต่จะติดลบทำบุญคนพิการจะดี
การงาน ผู้ใหญ่จะปฎิเสธ การเสนองานอาจโดนปัดตกจากวาระประชุม คนอาวุโสน้อยจะโยกย้ายงาน ร่อนใบสมัครช่วงนี้จะดี มีลุ้นทั้งงานในและต่างประเทศ ฟรีแลนซ์ถึงเวลาเปิดตลาดใหม่ๆ
การเงิน อย่าเข้าหุ้นแม้กับคนสนิท ช่วงนี้ประคับประคอง บริหารการเงินแบบฉายเดี่ยวสบายใจที่สุด การเก็บออมของคุณไม่จำเป็นต้องบอกใคร นักลงทุนซื้อขายราบรื่นตลอดสัปดาห์
ความรัก อย่าให้คนรักงอนข้ามวัน มีอะไรเข้าไปอธิบายให้ไวเป็นเรื่องดี ส่วนคนหม้ายคุณจะมีคนรุมล้อม ทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ มีข้อดีเสียคนละแบบ เลือกเอาที่ตรงกับใจและสบายใจจะดีที่สุด
ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส. ค.
สิ่งที่คิดกังวลมาตลอดอาจเป็นเรื่องจริง แม้วางแผนไว้ล่วงหน้าแต่หลายสิ่งที่วิ่งเข้ามาหาชาวราศีกรกฎช่วงนี้ ล้วนทดสอบความสามารถและจิตใจในการตั้งรับ ต้องรักษาสติให้มั่น มีลาภโอกาสจากคนสนิท
การงาน สิ่งที่เคยวางแผน เคยพุ่งเป้าจำเป็นต้องเปลี่ยนทิศทาง โอกาสมีคนพร้อมแข่งขันเพื่อแย่งชิง อาจเสียงานเพราะคู่แข่งที่แรงกว่า ค้าขายช่วงนี้ต้องหาตลาดใหม่ งานไอเดียใหม่ วิธีการใหม่จะดี
การเงิน เน้นการเก็บออม ตัดรายจ่ายส่วนเกินออกจะดีที่สุด การลงทุนเด่นช่วงกลางสัปดาห์ในตลาดที่ตัวเองคุ้นเคย อสังหาริมทรัพย์ ของสะสมที่เพิ่มมูลค่าจะมีคนมาขอซื้อขาย การค้าอาจขาดทุนเพราะต่อรอง
ความรัก มีคู่แข่งเป็นคนสเป็กสูง คนโสดที่ออกตัวจีบคนอื่น ต้องอดทน และเวลาจะทำให้คุณสมหวังได้ไม่ช้า ส่วนคนมีคู่หลีกเลี่ยงการเปิดประเด็นที่ทำให้ไม่สบายใจ คู่แทรกเพียงข่าวลือเรื่องคิดไปเอง
ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.
เป็นช่วงของการแสดงความสามารถ ตลอดสัปดาห์ใส่เต็มร้อยกับงาน โอกาส สิ่งที่ได้รับมอบหมาย คนอายุน้อยจะมีโอกาสดีๆความก้าวหน้าแต่ต้องไปไกลบ้าน ระวังแพ้ยา หรืออาหารเป็นพิษ
การงาน ดูแลกรอบความรับผิดชอบของตัวเองให้ดีที่สุด อย่าไว้ใจเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่เข้ามา พวกเขาไว้ใจไม่ได้ ฟรีแลนซ์กิจการมีความมั่นคง คล่องตัวมากขึ้นแต่อย่าใจร้อนขยับขยายจะติดลบ
การเงิน มีคนอยากยืมเงินหรือของมีค่า เป็นสัปดาห์เหมาะสมที่จะเข้าหุ้น ร่วมทุนกับกิจการขนาดเล็ก ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ ซ่อมหลังคาโบสถ์ช่วยปรับดวงการเงินให้คล่องตัวมากขึ้น
ความรัก คนอินเลิฟอาจรักเขาข้างเดียว หรือจะมีคนเข้ามาคลั่งรักให้อมยิ้มได้บ่อยครั้งแต่ยังไม่คิดอไร ส่วนคนมีคู่ ผู้ใหญ่อาจยังไม่เปิดทางในการคบหาด้วยฐานะ สังคม ที่ดูแตกต่างในสายตาคนอื่น
ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
อยู่ใกล้ใคร ระวังโดนคัดลอก นิสัย สไตล์ หรือรูปแบบการใช้ชีวิต จะมีคนมองคุณเป็นตัวอย่างเป็นไอดอล แต่สุ่มเสี่ยงในเชิงการทำงานและการค้า สุขภาพใส่ใจปัญหาโรคกระเพาะอาหารหรือทางเดินหายใจ
การงาน ต้องรับผิดชอบหลายตำแหน่ง ทดแทนเพื่อนร่วมงานที่ขาดหาย หากเป็นเจ้าของกิจการถึงเวลาหาเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ ฟรีแลนซ์ได้เปิดตลาดใหม่ หรือเพิ่มช่องทางธุรกิจออนไลน์จะเข้ากับดวง
การเงิน จ่ายเงินให้กับความเชื่อสิ่งเคารพที่ดีต่อใจ ระยะนี้รายจ่ายและรายรับบริหารจัดการได้ค่อนข้างดี นักลงทุนต้องกระจายตัวทั้งตลาดในและต่างประเทศ บางสิ่งที่ถือเอาไว้นานได้เวลาเทขาย
ความรัก คนเก่งมีความสามารถจะมีคนมาปลื้มคุณ แต่ความรักครั้งนี้ยังไม่ใช่เวลาที่จะสานสัมพันธ์ เพราะเรื่องของระยะเวลา ด้านคนมีคู่คนรักเจ็บป่วย เหวี่ยงใส่กันบ่อย หรืองอนแบบไม่รู้สาเหตุ
ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ถึงเวลาเปิดเกมแข่งขันในสิ่งที่คุณไม่ได้อยากลงสนาม แต่ทำเพราะความจำเป็น โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนต้องลุกมาแข่งกันเองเพื่อความก้าวหน้า มีโอกาสเรียนต่อ โชคลาภลอยมาจากบริวารอายุน้อย
การงาน ความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมงานจะทำให้คุณเดินงานได้ช้า ต้องขอความร่วมมือหลายฝ่ายในการผลักดันไปสู่ความสำเร็จ คนในแสงไฟ คนในเครื่องแบบมากสายตาจับต้องควรระวังตัว
การเงิน ใช้จ่ายสบายๆแต่มักจะเกินงบที่ตั้งเอาไว้ ทองคำ พลังงาน การขนส่งโดดเด่นในการลงทุนและสร้างผลกำไร เก็บออมระยะยาวเหมาะกับดวงชะตา เข้าหาธนาคารปลายสัปดาห์จึงจะเหมาะสม
ความรัก ต้องมีสื่อกลางในการเข้าหาเป้าหมาย ปลื้มใครต้องเก็บไว้เพราะมีเรื่องอื่นให้รับผิดชอบก่อนอินเลิฟ ส่วนคนมีคู่มีโอกาสจดทะเบียนสมรส เตรียมงานมงคลไวกว่าที่เคยคิดเอาไว้ มีคนกำลังโกหก
ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
จะได้ยุ่งเกี่ยวข้องกับสัญญา ทั้งการลงนาม การร่วมรับรู้ หรือมีคนฉีกสัญญา หากชาวราศีพิจิกเข้าหุ้นทำธุรกิจ ทำสัญญากับใครไว้ช่วงนี้ต้องดูให้แน่ชัด เสริมดวงทำบุญคนป่วยติดเตียงเพื่อปัดเป่าอุปสรรค
การงาน ต้องรีบตัดสินใจก่อนคนอื่น เปิดเกมก่อนย่อมได้เปรียบทั้งมนุษย์ออฟฟิต เจ้าของกิจการและบุคคลสาธารณะ การเปลี่ยนแปลงผู้บริหารทำให้ใครบางคนตกงาน คนว่างงานยังพักยาวๆ
การเงิน จ๊อบเสริม งานวันหยุดรายรับค่อนข้างดี แต่การลงทุนเก็งกำไรยังติดลบ ต้นสัปดาห์การเทขายเหมาะสม และสังหาริมทรัพย์เข้าทาง ทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์บ่อยๆจะดีมาก
ความรัก มีคนรู้ทันว่าชอบใคร หรือเพื่อน คนใกล้ตัวจะแซวคุณ จนเป้าหมายรับรู้ว่ามีคนแอบชอบ ใครมีคนพิเศษแล้ว ทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศจะมีบททดสอบเข้ามาให้พวกคุณร่วมกันฝ่าฟัน
ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.
ข้อผิดพลาดทำให้คุณเข้มแข็งทั้งของตัวเองและคนอื่น ผู้ใหญ่ให้โทษแต่คนอายุน้อยและบริวารจะสนับสนุนคุณในทุกด้านเพียงเอ่ยปากขอร้อง สุขภาพไมเกรน ความดันโลหิต ระบบหายใจต้องใส่ใจมากๆ
การงาน งานด่วนเข้าหาบ่อย มีโอกาสไปทำงานก่อนกลับทีหลัง หรือควรเวรทำโอทีแทนเพื่อนร่วมงาน จะได้จับงานอดิเรกเป็นงานหลักที่สร้างรายได้ แต่ยังไม่เหมาะจะลาออกในช่วงเวลานี้
การเงิน แบ่งใช้จ่ายให้ดีตั้งแต่ได้รับเงินเข้า แม้รายจ่ายจำเป็นยังตึงตัว เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะเปิดบัญชี ซื้อกองทุน หรือวางเงินจองทรัพย์สินที่ตั้งใจเอาไว้ ธุรกิจต้องยอมขาดทุนเพื่อนรักษาลูกค้าเก่า
ความรัก แฟนสนับสนุนและช่วยเหลือคุณในเรื่องส่วนตัวและการทำงาน ไปไหนมาไหนด้วยกันช่วยผลักดันความสำเร็จ คนโสดมักมีคนมาพักใจมาปรึกษาเรื่องความรัก ระวังตกหลุมรักคนใกล้ตัว
ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.
คนสม่ำเสมอ โอกาสจะหล่นลงหน้าตัก มีคนผลักดันไปสู่สิ่งที่ดีแต่ไม่แสดงตัวว่าเป็นใคร เป็นช่วงเหมาะสมที่จะเริ่มธุรกิจส่วนตัว หรือโยกย้ายไปสู่ที่ใหม่ สุขภาพเกี่ยวกับกระดูกกล้ามเนื้ออาการยังไม่ดีนัก
การงาน ต้องแก้ปัญหาถึงจะผลักดันงานต่อไปได้ คนใกล้ตัวจะให้คุณทำงานเยอะ พนักงานใหม่โดนรับน้อง แต่ทำให้แข็งแกร่งมากขึ้น การเดินทางทำให้ได้ไอเดีย จับหลายจ๊อบช่วงนี้จัดตารางเวลาให้ดี
การเงิน รายจ่ายของครอบครัวยังนำเป็นที่หนึ่ง แต่อย่าลืมให้รางวัลตัวเอง ช่วงนี้ลาภลอยที่เล่นตามคนอื่นจะวิ่งเข้ามาหา การลงทุนอยู่ในรูปแบบการเก็บออมในเรื่องที่ถนัดมากกว่าเก็งกำไร
ความรัก มีโอกาสสานสัมพันธ์เพราะเป้าหมายอาจเดินเข้ามาหาคนโสดบ้างแล้ว ระยะทางทำให้เชื่อใจได้มากกว่าเดิม ส่วนคนมีคู่แล้ว เสน่ห์มาก คนเข้ามาเกะแกะ อาจมีปากเสียงเพราะความเสน่ห์แรง
ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 12 มี.ค.
จะได้จับงานใหญ่ และมักเป็นเรื่อง หรือตลาดที่คนอื่นนั้นมองข้าม เจ้านายอาจไม่ปลื้มแต่ลูกค้าและเพื่อนร่วมงานจะชอบในสิ่งที่คุณทำ คนธรรมดาจะมีชื่อเสียงได้รับการยอมรับจากผลงานของตัวเอง
การงาน ทำงานแข่งกับเวลา และรับผิดชอบแทนคนที่ตำแหน่งสูง เป็นจังหวะที่คุณจะร่อนในสมัครงานใหม่ หรือเดินสายสัมภาษณ์จะมีข่าวดีในเร็ววัน ไม่เหมาะจะติดต่อราชการหรือดีลงานในต่างถิ่น
การเงิน เสียเงินกับภาษีสังคมและเรื่องของการซื้อเวลาต่อเวลาในเรื่องส่วนตัวและเชิงธุรกิจ นักลงทุนการสวนทางตลาด ทำให้ได้กำไร ผู้ใหญ่อาจเปิดประเด็นคุยเรื่องทรัพย์สิน มรดก และการจัดแบ่ง
ความรัก เปิดตัวคนรักตามประสงค์ หรือถึงเวลาพาแฟนไปพบครอบครัวของคุณบ้าง ตั้งหน้าจอเป็นรูปสัตว์เลี้ยงที่ชอบ เสริมดวงปรับเสน่ห์ คนอกหักยังต้องปรับจูนหัวใจตัวเอง เพศทางเลือกมีคนมาชอบ
ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.
มีคนกลับมาง้อ กลับมาคุยด้วยโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับงาน ความสามารถเฉพาะตัวที่หาตัวจับยากทำให้ชาวราศีมีนมีโอกาสต่อรองค่าแรงและความได้เปรียบเชิงธุรกิจในช่วงนี้ สุขภาพโรคประจำตัวอาจกำเริบ
การงาน มีโอกาสทำงานเพื่อสาธารณะ ทำประโยชน์ให้กับคนอื่น จะได้ทำงานที่อยู่ในแสงไฟ เป็นที่จับตาของคนหมู่มาก และได้รับการยอมรับมากขึ้น ค้าขายตลาดเก่าลูกค้าใหม่จะให้โชคให้คุณ
การเงิน เน้นการเก็บออมที่ปลายทาง ช่วงนี้คุณยังต้องหมุนเงินทั้งเก็บและใช้จ่าย หรือเครดิตคู่เงินสด งานประจำจะมีคนชวนย้ายหรือเปลี่ยน แต่รายรับจะดียิ่งขึ้น มีโชคลาภลอยจากคนสูงวัย
ความรัก มีคนอยากขอโอกาส หรือขอรีเทิร์นอีกครั้ง คนใหม่หรือเก่ามักเข้ามาในเวลาไม่ค่อยพร้อม ผู้ใหญ่จะจับคู่ หรือสนับสนุนความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่ ลุ้นทายาทอีกไม่นานเกินรอจะสมหวัง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **