xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อารมณ์ดีเอาไว้ก่อนได้เปรียบ วันนี้ทำอะไรด้วยรอยยิ้ม คุณจะได้รับฟังข่าวดีกลับมาจากสิ่งที่หายไปนานมากๆ วุฒิสูงๆลุ้นตำแหน่งสำคัญในองค์กร มนุษย์เงินเดือนมีข่าวดีจากนายจ้าง แต่หากเป็นคนในเครื่องแบบช่วงนี้งานหนักพักน้อย เจ้านายไม่มอง การใช้จ่ายสบายๆ แต่ไม่เหมาะจะติดต่อสถาบันการเงิน สุขภาพเรื่องเกี่ยวกับอาหาร ยา นัดหมายแพทย์ อย่าละเลย อาจเจอปัญหาใหญ่ตามมาได้
สุขใจกับคนข้างกาย คนสบายๆ มักทำให้คนรักสบายใจตามไปด้วย วันนี้เป็นผู้ฟังที่ดี เพราะคนข้างๆ มีเรื่องมาเล่ามาระบายมากมาย ส่วนคนโสด มีคนหม้าย คนลูกติด เข้ามาตกหัวใจให้ว้าวุ่น เพศทางเลือก ระยะทางไกลๆ จะนำพาคนเก่าๆ กลับมาทักทายอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้มักโดนทดสอบความสามารถ ทั้งแบบรู้ตัวและไม่รู้ตัว ผู้ใหญ่จะวางตัวให้ทำงานสำคัญ การค้าขายต้องลงไปดูแลใกล้ชิดเพราะข้อผิดพลาดที่ส่งผลระยะยาว ทำให้เดือดร้อนไปด้วย การเมือง คนในแสงไฟ มากเรื่องมากคดีความ การเงินยังต้องประหยัด พักการจ่ายเรื่องเกินจำเป็น และแบ่งรายรับที่เข้ามาเพื่อทำบุญบ้าง จะดีที่สุด หาเวลาสะดวกเจริญสมาธิ เรื่องจุกจิกปัญหาต่างๆ จะเบาลง
อยู่ใกล้ใครตกหลุมรักง่ายๆ แต่คนที่เข้ามาใกล้คุณจะเปิดเผยว่าชอบ แบบไม่ทันตั้งตัว วัยเรียนอยู่ให้ห่างวัยทำงาน ส่วนคนเรียนเยอะ ทำงานหนัก จะได้ใช้สถานะโสดไปสักพัก แม้มีคนรักก็ง่ายต่อการเลิกราแบบงงเบลอๆ ว่าโสดตั้งแต่เมื่อไร

คนเกิดวันอังคาร
มีดวงพักงาน สิ่งที่ทุ่มเทมาตลอด รวมทั้งการเรียนถึงเวลาวางมือชั่วคราว สองสามวันนี้ชาววันอังคารมีเรื่องวิ่งเข้ามาหาหลายทาง ทั้งเรื่องตัวเองและของคนใกล้ตัว อย่ารับหน้าแทนคนอื่นจะเดือดร้อนไปด้วย การเงินใช้จ่ายแบบประหยัด วันนี้อะไรห้ามใจได้เพลาๆ ลงบ้าง การลงทุนปล่อยของที่ค้างมานาน เทขาย ไม่เหมาะจะช้อนซื้อ การเดินทางมากอุบัติเหตุ ทริปไม่ราบรื่น คนต่างถิ่นให้โทษ
ดวงสุขภาพเพ่งเล็งกับคนรัก สถานะแฟนห่างหายหน้าเพราความเจ็บป่วย หรือจะมีคนปิดบังอาการป่วยเพราไม่อยากให้คนรักเป็นกังวล ครอบครัวที่มีคนตั้งครรภ์ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพศทางเลือก รักเก่าไม่เหมาะจะรีเทิร์น แต่คนใหม่ยังไม่ถูกชะตาเท่าไรนัก

คนเกิดวันพุธ
มีการคาดหวังเยอะ งาน มาตรฐานที่สูง ทำให้ลำบากใจ แม้ไม่ยากเกินความสามารถแต่มีความกดดัน วัยเรียน ถึงเวลาสานต่อ จะได้ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออก โดยเฉพาะมลพิษทางอารมณ์ โยกย้ายงาน ที่เรียน ยังปรับตัวและมีปัญหา การลงทุนสดใสในช่วงเช้า ธุรกรรมของคนในครอบครัว อาจส่งผลถึงเครดิตทางการธนาคาร ของคุณด้วย สุขภาพ แพ้ยา แพ้อากาศ รบกวนระหว่างวัน
อินเลิฟค่อนข้างมั่นคงทางใจ ดีต่อใจในการทำงาน การเรียน ใจฟู ส่งเสริมให้เรื่องอื่นนั้นดีไปด้วย แต่คนแต่งงานแล้ว ข่าวลือ สิ่งที่พบเห็น เกี่ยวกับคนรัก คู่แทรก ทำให้เป็นกังวล เพศทางเลือกนึกถึงคนเก่าๆ หากยังไม่มีใคร ช่วงนี้ลองมองใกล้ๆ คุณอาจพบคนที่รออยู่นานแล้ว

นเกิดวันพฤหัสบดี
กำลังใจสำคัญอยู่กับพ่อแม่และครอบครัว ใครต้องออกไปสอบแข่งขัน ไปสอบสมัครงาน ไปนำเสนองานต่างๆ พรของพระในบ้านจะหนุนกำลัง การเดินทางไกลจะเกิดขึ้น มีคนได้ย้ายที่อยู่ชั่วคราว หรือเริ่มออกห่างจากครอบครัว การเงินใช้จ่ายกับการตั้งรกราก ที่ทำงานใหม่ บ้านใหม่ หรือซื้อเครื่องมือเตรียมเปิดกิจการ ไม่เหมาะจะทำธุรกรรมการเงินที่ต้องลงนามกับเงินจำนวนมาก เจ็บป่วยไม่ต้องเป็นกังวล
เรื่องเล็กอย่าเก็บมาคิดเยอะ แต่ให้ใส่ใจครอบครัวของคนรักเป็นพิเศษ พวกเขาจะตกหลุมรักคุณโดยไม่ต้องพยายาม ใครทำงานกับแฟน จะเฮงทั้งเรื่องหัวใจและธุรกิจ รักวัยเรียนราบรื่นดี เพศทางเลือกอาจผิดหวังเสียความรู้สึก หรือเสียทรัพย์ร่วมไปด้วย

คนเกิดวันศุกร์
คนเก่งอาจแพ้ทางคนพยายามและสม่ำเสมอ วันนี้ เข้าหาคนอายุน้อยกว่า จะได้ประโยชน์ การเงินให้ระวังคดีความ การฟ้องร้องที่เป็นฝ่ายเสียเปรียบ สัตว์เลี้ยงในบ้านหากพวกเขาไม่สบาย เจ้าของจะมีโชคทรัพย์เข้ามาหา ลงทุนระยะยาวเหมาะสม หรือการซื้อขายทองคำ ค้าปลีก เคมีภัณฑ์ ของสวยงามแฟชั่นต่างๆ อย่าออกจากบ้านยามวิกาลหากไม่จำเป็น เสื้อผ้าโทนชมพู ครีม เขียวเสริมดวงเมตตาสนับสนุน
อย่าคิดเยอะ ได้ยินได้ฟังอะไรมาเป็นเพียงข่าวลือ แต่คนโสดต้องคิดให้หนักเพราะคนที่เข้ามาหา หรือเผลอจังหวะตกหลุมรักยังไว้ใจไม่ได้ บางคนมีเจ้าของแล้ว เพศทางเลือกคนมาตามง้อ ใจอ่อนแล้วแต่ยังฟอร์มอยู่

คนเกิดวันเสาร์
กระโดดลงไปเล่นกับเรื่องที่ไม่รู้ แต่คุณจะได้ความสำเร็จหรือกำไรกลับมาแบบฟลุกๆ หาเช้ากินค่ำ งานที่ทำชั่วคราวไม่ได้จ้างประจำ มีทิศทางที่ดี ธุรกิจเหมาะจะขยับขยายหรือเตรียมออกสินค้าใหม่ ยานพาหนะให้โชคลาภลอย อย่าดื่มเครื่องดื่มมึนเมาสิ่งที่ลุ้น ที่คาดหวังจะพลิกเกม ของหายได้คืน ปัญหาที่ติดขัดต้องขอแรงจากคนรอบตัวแล้วจะได้รับความช่วยเหลือ
ไม่สบายใจเรื่องความสัมพันธ์ชองไหว้พระในบ้าน แต่หากลุ้นความเลิฟครั้งใหม่ลองเดินสายมูไหว้ขอพรตามที่ต่างๆ ที่โดนใจ แจกการ์ด เตรียมงานมงคล มีคนกำลังลังเลเพราะยังปรับตัวกับครอบครัวคนรักไม่ได้ ขอหมั้นจะสมหวัง แต่ไม่เหมาะจะขอแต่งงาน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น