xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ใส่ใจกำลังใจรอบๆ ตัว ครอบครัว เพื่อน คนสนิททั้งหลายพร้อมจะเป็นแรงสนับสนุนให้คุณในทุกด้าน มีดวงตกงาน หรือลาออกจากงานด้วยความสมัครใจแม้ยังไม่มีงานใหม่รองรับ ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง ช่วยเสริมดวงการเงิน การเจ็บป่วยของคนในครอบครัวยังเป็นวาระที่ต้องช่วยกันแก้ไข คนไกลบ้านเกิดจะได้กลับมาเยี่ยมบ้าน ใช้จ่ายควักเงินเก็บออกมาแก้ปัญหา มีลาภจากคนพิการ
รวมทั้งลาภเกี่ยวกับโอกาส งาน เงินจากคนรัก ทำให้คนโสดเหงาๆ ไปบ้าง แต่แฟนเก่าของคุณอาจเป็นแฟนใหม่ของเพื่อน อย่าคิดเยอะ เพราะอีกไม่นาน คนที่เคยเข้ามาทัชใจ จะวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพศทางเลือกอยู่ให้ห่างคนในเครื่องแบบแล้วจะดีต่อใจ

คนเกิดวันจันทร์
ลุยงานและการเรียนแบบลำพัง ไม่จำเป็นต้องพูดทุกเรื่องที่คุณอยากทำ ได้โฟกัสเฉพาะเรื่อง และดีต่อการแข่งขันในเชิงธุรกิจอีกด้วย ค้าขายเหนื่อยเพราะไม่มีบริวารรู้ใจหรือมีข้อผิดพลาดค่อนข้างบ่อย การเงินพยายามเก็บมากกว่าใช้จ่าย ภาระจำเป็นยังบังคับให้ควักเงินในกระเป๋ามารันระบบ เจ้าของกิจการยังต้องแบกธุรกิจ แต่อีกไม่นานต้องปล่อยมือ สุขภาพ นอนไม่หลับ ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ
มีเซอร์ไพรส์จากคนที่รู้ใจ หรือได้เจอหน้าคนที่แอบปลื้ม คนอินเลิฟระวังเสียงาน เพราะสติชอบหลุด ส่วนคนอยู่กินกันมานาน ทะเลาะกันบ่อย ตามใจกันเก่ง แต่คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ มีคนพยายามเข้าแทรกอยู่บ้าง แต่เพียงในระยะสั้นๆ เท่านั้น

คนเกิดวันอังคาร
คิดอ่านหรือแสดงความคิดเห็นอะไรไม่ค่อยมีใครฟัง คนจะมองข้ามคุณ แต่เก็บไอเดียเอาไว้ก่อน จะได้นำไปใช้งานต่อไป จ๊อบระยะสั้นจะโดนคู่แข่งตัดหน้าด้วยราคา บริการ หรือคุณสมบัติบางข้อที่เป็นจุดบอดของธุรกิจของคุณ เสื้อผ้าโทนครีม ขาว ชมพูเสริมดวงการเงิน ยามวิกาลเหมาะจะติดต่องาน แต่ไม่เหมาะกับการออกจากบ้าน มากด้วยเรื่องติดลบที่คุณจะไปเกี่ยวพันโดยง่าย
อินเลิฟ จะต้องอยู่ในระยะห่างๆ คนมีชื่อในสังคม ยังไม่เหมาะจะเปิดตัวคนรักหรือครอบครัว มิเช่นนั้นงานจะติดลบตามไปด้วย ส่วนคนแต่งงานแล้ว ยิ่งออกงานด้วยกัน จะเฮงทั้งงานและความรัก เพศทางเลือกคุณจะมองเห็นความพิเศษในคนธรรมดา

คนเกิดวันพุธ
คิดเยอะๆ ก่อนตัดสินใจ ไม่ต้องรีบร้อน และทำอะไรตามใจตนเองบ้าง คุณทำเพื่อคนอื่นมากจนลืมแคร์ตัวเอง วันนี้เจอคนหัวร้อน คนเอาแต่ใจ การเงินโดดเด่นกับการลงทุนหรือหยิบจับเรื่องใกล้ตัวมาสร้างมูลค่า เคมีภัณฑ์ ศิลปะ การเกษตร อาหาร บริการ ทั้งลงทุนและลงแรงย่อมเห็นผล ผู้ใหญ่เพศหญิงมีความทุกข์ใจมาให้ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของมีคม ทำบุญกับสัตว์น้ำ ช่วยปรับเสริมดวง
รักใครข้างเดียว ยังมีความสุขดี แต่ระวังมีคนเข้ามาปาดหน้าชิงธงไปเสียก่อน มีโอกาสเกิดขึ้นได้อย่างมาก คนเพิ่งแต่งงานอาจทะเลาะกันบ่อยมากๆ ด้วยการปรับตัว เรียนรู้นิสัยลึกๆ ของกันและกัน ต้องใจร่มๆ เอาไว้ สำหรับบางคู่รักแท้อาจแพ้ฐานะที่คนอื่นมอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
พยายามทำตัวปกติ มีเรื่องให้กังวลใจ เครียด วิตกบ่อยๆ แต่เพื่อคุมสถานการณ์และความสบายใจของคนรอบข้าง คุณต้องเก็บทรง สายงานราชการและฟรีแลนซ์ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ยานพาหนะจะเสีย อย่ารับงานที่เกินขอบเขตมาทำจะเดือดร้อน มีโชคจากสิ่งที่เคยผิดหวังมาก่อน แบ่งเงินเก็บออกมาดูแลตัวเอง โชคลาภวันนี้มักมีคนเข้ามาช่วยเหลือปัญหาที่คิดไม่ออก
เข้าหาใครหรือมีคนเข้ามาสนิทด้วย มักโดนตัดสินจากคนอื่น หรือหากเป็นคนที่อยู่ในวงสังคม คู่จิ้น คู่ชิป ปลอมๆ จะเกิดขึ้น ทำให้คนที่มีตัวจริงข้างกายอาจมีปากเสียงกับคนรักของคุณได้ ใครแยกกันอยู่ เจอกันไม่บ่อย อาจห่างหายกันไปเองอย่างช้าๆ

คนเกิดวันศุกร์
ความตั้งใจยังโดนมองข้าม หรือยังไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นต้องการ ณ เวลานี้ การเรียนค่อนข้างติดขัดกับการทำความเข้าใจ คนทำงานไม่เหมาะจะเจรจาเรื่องสำคัญกับคนอื่นจะเดือดร้อน การใช้จ่าย จะต้องเอาเครดิตตัวเองทำเพื่อคนอื่นให้มากยิ่งขึ้น ด้วย ยศ ตำแหน่ง และเครดิตการเงินธนาคาร อย่าเชื่อคนใกล้ตัว คำพูดของคนสนิททำให้เสียทรัพย์ เป็นทุกข์ ทำบุญสัตว์จรจัด ช่วยปัดเป่าอุปสรรคในดวงชะตา
รักใครบอกตรงๆ มัวแต่เก็บทรงจะอกหักคนเดียว ช่วงนี้ปรับดวงเสริมเสน่ห์ทุกสถานะหัวใจ หาโอกาสใช้ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนโทนสีอ่อนๆ สีฟ้า ครีม เขียว หรือทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม จะดีที่สุด คนมีคู่ คนรักอาจโดนเล่นของ ไม่จำเป็นอย่าออกจากบ้านยามวิกาล

คนเกิดวันเสาร์
มีแนวโน้มที่ติดลบ บรรยากาศในที่ทำงาน ที่เรียน สาดอารมณ์ใส่กันบ่อย แม้ว่างานจะราบรื่นดี อยากลาออก อยากเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม คนกลางในการเจรจาคุณจะต้องเลือกข้าง หรือการทำงานจะดีขึ้นเพราะแรงสนับสนุนที่ไม่เปิดเผยตัวมาช่วยเหลือทางอ้อม การเงินดีกับการซื้อมาขายไป ใช้จ่ายตามประสงค์ ทำบุญด้วยรองเท้า ทำบุญการสร้างถนน ช่วยเสริมดวงสุขภาพและการเงิน
อย่าใจดีกับคนรัก หากเพิ่งคบหากันอย่าทุ่มเรื่องเงินหรือตามใจกันเกินเบอร์ คนโสดๆ รักต่างถิ่น ต่างวัยดูชื่นมื่นแต่ต้องเว้นระยะห่างเหมาะสม และพ่อแม่อาจยังไม่ปลื้มเท่าไรนัก เพศทางเลือกความหวังดีอาจดูน่ารำคาน เดิมๆ ซ้ำๆ แต่หากหายหน้าไปจะนั่งคิดถึง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น