xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 22 - 28 มิ.ย. 67

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

​ความตั้งใจทำให้คุณสำเร็จ แต่ผลงานยังโดนมองข้ามหรือการออกตลาดสินค้าในระยะนี้ผิดที่ผิดเวลา ยานพาหนะให้ลาภ เพื่อนใหม่ มิตรแปลกหน้าจะนำโชคในการงานและเรื่องส่วนตัว

การงาน อย่าตัดสินใจไวเกินไป ดีหรือร้ายเมื่อเลือกไปแล้วต้องพร้อมรับผลที่ตามมา ลองเปลี่ยนมุมนั่งทำงาน หรือเน้นการทำงานแบบเผชิญหน้าเพื่อป้องกันข้อผิดพลาด คนตกงานจะได้งานใหม่ปุบปับ

การเงิน เงินทุนต้องเพิ่มเติม ธุรกิจที่กำลังเดินหน้าได้ดี ต้องอย่าให้ขาดช่วงเพื่อสภาพคล่อง จะผิดใจกับหุ้นส่วนเพราะเงิน ต่างแดนเงินต่างถิ่นให้โชค เปลี่ยนสีผม ทรงผมบ่อยๆ เปิดโชครับทรัพย์

ความรัก อินเลิฟแต่ยังต้องแอบชอบ คู่แทรกคนมาทีหลังจะชนะ แยกกันอยู่มีคนคอยตามง้อ แต่อาจยังไม่​สบายใจ ถ้าจะคุยกันช่วงนี้ สถานะแฟนทะเลาะกันบ้างยิ้มให้กันบ่อยๆไม่น่ากังวล

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย

​เรื่องไม่เป็นเรื่องมักนำมาโชคและโอกาสที่ท้าทายเข้ามาให้ชาวพฤษภเสมอ เดินทางไกลมีโอกาสดีๆหรือทำให้คุณอยากย้ายที่อยู่ อยากหางานทำในสถานที่ใหม่ๆ ระวังคดีความการเงิน ฝันร้ายจะมีเรื่องดีตามมา

การงาน ระยะนี้เน้นดูสถานการณ์หรือทำตามคำแนะนำของคนอื่นไปก่อน ธุรกิจวิ่งตามกระแสจับให้ทัน การเปลี่ยนเจ้านาย ไปช่วยงานชั่วคราวที่อื่นๆ อาจได้ย้ายไปถาวร จบใหม่จะได้งานดีที่ไกลบ้าน

การเงิน หมุนเครดิตคู่เงินสด การเจรจาการค้าอะไรตัดสินใจได้ทันที รีบดำเนินการ หากคุณรอเวลาอาจเสีย โอกาสให้คู่แข่ง ทองคำ การสื่อสาร แฟชั่น ยังโดดเด่น ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงช่วยหนุนการเงิน

ความรัก อยากเข้าหาใครถึงเวลาของคุณแล้ว อาจขัดใจกับเพื่อน คนใกล้ตัวบ้างเพราะเป้าหมายคนเดียวกัน คนโสดจะมีคนใหม่ๆเข้ามา ด้านคนมีคู่แล้วระวังสถานะการเงินของคนรักไม่น่าไว้วางใจ

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

​ยานพาหนะจะมีปัญหา แต่การเดินทางค่อนข้างให้โอกาสดีๆ มีบางสิ่งที่คุณต้องยอมสุญเสียเพื่อให้ได้อย่างอื่นเข้ามาทดแทน จะได้ปลดหนี้ อะไรผ่อนชำนะอยู่นานๆกำลังจะเบาตัว เสริมดวงทำบุญคนพิการ

การงาน เน้นการเข้าร่วม และแสดงความคิดเห็น ช่วงนี้คนอายุน้อยช่วยเหลืองานคุณได้ดี ส่วนคนเริ่มงานใหม่ การหาที่สำรองเอาไว้ไม่เสียหาย คุณอาจไม่ถูกใจในจุดที่กำลังเป็นอยู่เท่าไรนัก

การเงิน เงินผ่านมือบ่อยรับเข้าแล้วมีรายจ่ายจำเป็นรออยู่ จะมีคนช่วยแบ่งเบาภาระในบ้าน งาน เงิน ช่วงนี้ขยันทำ ยิ่งได้ การลงทุนช่วงสุดสัปดาห์ ตลาดเฉพาะทางเหมาะสมกับดวง ลาภมาจากสัตว์สองเท้า

ความรัก รักออนไลน์ คนห่างไกลจะได้เจอหน้า คุณอาจพัฒนาความสัมพันธ์ไวกว่าที่คิด แต่ยังไม่เหมาะจะ​เปิดตัวกับคนใกล้ชิด ด้านคนมีคู่ ชักชวนกันทำอาหารกินในบ้าน ช่วยปรับเสริมดวงครอบครัวได้ดี

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส. ค.

​คนที่ไม่พบหน้ากันนานจะโคจรมาเจอกัน ช่วงนี้ขัดใจกับผู้ใหญ่ ความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยทำให้ธุระติดขัด มีโอกาสเรียนต่อ แพ้การแข่งขันเพราะความรู้เฉพาะทาง มีลาภจากอสังหาริมทรัพย์

การงาน รู้เขารู้เรา อาจรู้ความลับคู่แข่งโดยบังเอิญ ศึกษาเรื่องที่เกี่ยวข้องรอบตัวให้กว้างเพื่อความได้เปรียบ ความสามารถพิเศษที่โดดเด่นทำให้เจ้านายเรียกหา หรือมีการซื้อตัวไปทำงานที่ใหม่ๆ

การเงิน ทำความสะอาดหน้าต่าง ประตู บริเวณรอบบ้านบ่อยๆ การเงินจะไหลเวียนได้ดี จ่ายกับสุขภาพ ยา ค่าเรียน รวมทั้งของมันต้องมี การลงทุนจังหวะธุรกิจ ดีช่วงกลางสัปดาห์เท่านั้น

ความรัก ไม่ชอบหน้าใครมักเจอกันบ่อยๆ เพื่อนสนิท เหมาะจะวางเอาไว้มากกว่าขยับเป็นแฟนจะเสียเพื่อน ส่วนคนแต่งงานแล้ว ระยะนี้มีสิ่งชวนสงสัย ผิดสังเหตุให้คุณเป็นกังวลในความสัมพันธ์บ่อยครั้ง

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.

​เรื่องแอบซ่อนจะโดนเปิดเผย หากเป็นเรื่องดีมีคนร่วมชื่นชม แต่หากไม่ใช่จะกระทบต่อชื่อเสียง การเมือง อาชีพในแสงไฟ ช่วงนี้ระวังตัวเป็นพิเศษ สุขภาพใส่ใจระบบเลือด ไมเกรน ทำบุญคนตาบอดจะดี

การงาน เข้าหาผู้ใหญ่บ้าง แม้ไม่ได้มีเรื่องปรึกษา แต่ให้คนอาวุโสเห็นหน้าบ่อยๆจะดีเอง มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสย้ายงาน ลุ้นตำแหน่งใหม่ในที่เดิม คนในเครื่องแบบอยากสำเร็จต้องขัยนสร้างผลงาน

การเงิน ติดลบบ้าง ติดบวกบ้าง การลงทุนและใช้จ่ายไม่ค่อยเป็นไปตามแผนเท่าไรนัก มีเรื่องปุบปับให้จ่ายตลอดเวลา การลงทุนดีในช่วงต้นสัปดาห์รวมทั้งการขายออกสินค้าใหม่ๆ ระวังตลาดทองคำ

ความรัก เป็นคนโดนเลือก หรือมักผิดหวังเพราะเป็นตัวเลือกที่โดนมองข้าม คนโสดสัปดาห์นี้อย่าอยู่ในสิ่งแวดล้อมเดิมๆจะดีที่สุด ด้านคนมีคู่ สิ่งที่โดนงอนบ่อยๆคนรักกำลังพยายามปรับจูนเข้าหากัน

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

​สัปดาห์นี้โดดเด่นกับการแก้ไขปัญหา หรือการแข่งขันในสนามที่คุณเคยผิดหวังมาก่อน ซื้อขายของราคาสูงระวังโดนของย้อมแมว คดีความจะเกี่ยวข้อง เสริมดวงทำบุญด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีก

การงาน คลื่นลูกใหม่ คนที่มักจะโดนกันซีน ตัดหน้าโอกาสช่วงนี้จะได้เฉิดฉาย ขยันรับงาน ทั้งทางตรงและทางอ้อม ค้าขายข้อผิดพลาดจะทำให้ลูกค้าพอใจแบบเซอร์ไพรส์ ติดต่อราชการยังมีปัญหามาก

การเงิน การลงทุนไม่ค่อยสดใส แต่การซื้อขายเก็งกำไรเล็กๆยังไปได้ดีมาก รวมทั้งงานที่ได้ส่วนแบ่ง ทิปเปอร์เซ็นต์การขายยังมีไม่ขาด ตลาดของงานอดิเรก มีคนชวนย้ายงานใหม่ที่รายได้ดีกว่าเดิม

ความรัก ตกงาน มีปัญหาชีวิต คุณอาจโชคดีเรื่องความรัก จะโสดหรือมีคู่ คุณจะได้ใช้เวลากับครอบครัวเพศทางเลือก มีคนแนะนำที่สนใจให้รู้จัก คนหม้ายอย่าตกหลุมรักคนที่ทำให้เสียใจมาก่อน

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

​ต้องรับผิดชอบเรื่องใหญ่ที่มาพร้อมยศ ตำแหน่ง ระยะนี้ต้องออกมารับหน้าแทนลูกน้อง รับผิดและรับชอบในหลายเรื่อง ใครลุ้นตำแหน่งสำคัญจะมีคนแซงหน้า ออฟฟิตซินโดรมยังรบกวนคนทำงาน

การงาน พยายามมีทางเลือกให้หลากหลาย ทั้งแผนหลักแผนสำรอง แล้วชาวราศีตุลย์จะผ่านทุกปัญหา ​มีคนอิจฉา ข่าวลือจะทำให้สับสนในการตัดสินใจงานต่างๆ โชคดีกับการค้าขายที่ผลิตเอง

การเงิน ต้องเอาเงินเก็บออกมาลงทุน หมุนใช้เพื่อพยุงความลื่นไหล มีลาภลอยจากคนอายุน้อยกว่า จะได้ซื้อขายของมีราคา ใช้ช่วงท้ายสัปดาห์จะเป็นมงคล เงินตราต่างประเทศกำลังให้โชค

ความรัก เซอร์ไพรส์เล็กๆแต่ใจฟูมาก ใครโสดไม่ต้องออกตัวแรงช่วงนี้ทั้งงาน โอกาส ที่คุณได้มาล้วนดึงดูดคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตคุณด้วยเช่นกัน ง้อคนข้างกายออกตัวให้ไว ข่าวลือเข้าใจผิดทำให้ผิดใจกัน

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

​มีโอกาสเดินทางไกลหรือเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงาน ที่อยู่แบบปุบปับ เพื่อนที่อายุน้อยกว่าหากชักชวนทำธุรกิจ รับไว้พิจารณาได้ การเดินทางดีทางทิศตะวันออกและทิศเหนือ ทำบุญสังฆทานเป็นมงคล

การงาน ความสำเร็จครั้งเก่าจะนำพาคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมงาน แต่เรื่องที่เน้นความว่องไว การตัดสินใจคนเดียวย่อมดีกว่า ทำงานนอกสถานที่การติดต่อประสานงาน ความคล่องตัวดีมาก แต่บริวารให้ทุกข์

การเงิน เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ เปิดซิมใหม่ ถอยรถใหม่ราบรื่นตลอดสัปดาห์ แต่ไม่เหมาะจะซื้อของเก่าเข้าบ้านจะขัดลาภ การลงทุนเหมาะจะเทขาย และช้อนซื้อในตลาดที่สวนกระแส งดการเสี่ยงโชค

ความรัก นึกถึงใครอีกฝ่ายก็คิดไม่ต่างจากคุณ แต่ใครกำลังสนุกกับงาน ระวังจะมีคนเข้ามาจีบแฟนของคุณ ส่วนคนใจว่างๆ สัปดาห์นี้นัดเดตที่เลื่อนมานานถึงเวลาโคจรเจอกันได้แล้ว

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

​พยายามอย่าคิดอะไรคนเดียว งาน และเรื่องส่วนตัวการมีคนอาบน้ำร้อนมาก่อนช่วยคิดเป็นสิ่งที่ดี เจรจาธุรกิจบนโต๊ะอาหาร ร้านกาแฟจะสำเร็จ ทำบุญเกี่ยวกับรองเท้า การสร้างถนน ช่วยปรับดวงการเงิน

การงาน ออกแรงมากกว่าคนอื่น ตื่นเช้านอนดึกทุ่มเท ตำแหน่งเล็กใหญ่ไม่สำคัญแต่คุณจะได้งานชิ้นสำคัญ ​คนธรรมดาจะมียศ มีตำแหน่ง คนที่เคยช่วยเหลือกันไว้นานแล้วจะกลับมาสนับสนุนคุณในทุกด้าน

การเงิน คุณไม่ค่อยสนใจรายรับที่เข้ามา เน้นการสร้างผลงาน สร้างคอนเน็คชั่นมากกว่า สิ่งใดที่ลงแรง เน้นความทุ่มเทมากว่าเงิน อสังหาริมทรัพย์ พลังงาน การสื่อสาร ยังโดดเด่นในการลงทุน

ความรัก ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส แต่เหมาะจะตามง้อคนที่ใส่ใจ มีดวงโยกย้ายตามคนรัก อาจมีสมาชิกใหม่ในบ้านเป็นลูกแฝด เพศทางเลือกมีคนสับสน ตัดใจไม่ลงกับสิ่งที่จบไปแล้ว

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

​อย่าให้นาฬิกาในบ้านหยุดเดิน โอกาสจะหายไปด้วย ช่วงนี้เสียเงินบ่อยกับการซ่อมแซมอะไรเล็กๆน้อยๆรอบตัว แต่งหน้า ทำผม แต่งตัวสบายๆเวลาออกจากบ้าน ช่วยเสริมคนสนับสนุนเมตตา

การงาน ต้องเปลี่ยนวิธีการทำงานใหม่ ระยะนี้มากแรงคาดหวังจากคนรอบตัว แต่คุณไม่สามารถเป็นได้ดั่งใจ งานจะได้สร้างความสำเร็จแบบเฉพาะตัว สายราชการโยกย้ายกลับบ้านจะสมหวัง

การเงิน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แต่ไม่ได้รบกวนเงินเก็บก้อนเดิมๆที่มีอยู่เดิมแล้ว จ่ายเงินกับภาษีสังคม เรื่องจำเป็นของคนรอบๆตัวมากกว่าตัวเอง ได้เงินปันผม ส่วนแบ่ง เบี้ยขยัน เงินประกันเข้ามาประปราย

ความรัก จะโชคดีเรื่องความรักหากคุณโสดมานาน หรือเป็นหม้าย แต่การเริ่มต้นใหม่อยู่ในการจับจ้องของคนรอบกายเสมอ ใครมีคู่หวั่นไหวง่ายกับข่าวลือ หรือยังไม่ตกลงใจคบหาใครเพราะประวัติเก่าๆ

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. – 12 มี.ค.

​ต้องทุ่มเทมากกว่าใคร ได้ทำสิ่งไม่ถนัดไม่ชอบ ช่วงนี้อาหารเมนูขนมปัง หรือสัตว์ช่วยหนุนดวงชาวราศีกุมภ์ สิ่งที่ผิดหวังบอกใครไม่ได้จะโดนซ้ำเติม มีดวงโดนโกง ขาดทุนกับการลงทุนระยะยาวบางเรื่อง

การงาน ขยันไหว้เจ้าที่ที่ทำงานไว้บ้าง จะดี หลายเรื่องไม่สบายใจเพราะการเมืองในที่ทำงาน คนทำงานเพื่อคนหมู่มาก ช่วงนี้มีคนชื่นชม แต่อย่าโดดเด่นในแสงไฟจะเดือดร้อน ฟรีแลนซ์สบายๆรับงานชิลๆ

การเงิน เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ หรือปรับบริหารจัดการเงินส่วนตัวให้ดี อาจต้องลดการลงทุน รายจ่ายบางเรื่อง เริ่มงานใหม่เงินอาจน้อย แต่มากด้วยความสบายใจ ลาภลอยให้เล่นตามคนอื่นจะดีที่สุด

ความรัก แอบรักโดนจับได้ เพศทางเลือกจะมีคนเข้ามาบอกความในใจ และอาจเป็นคนที่คุณเคยคาดหวัง คนมีครอบครัวช่วงนี้มีเรื่องรับผิดชอบในบ้านมาก ชวนหัวร้อนกันบ่อย แต่สัมพันธ์มั่นคง

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.

​มีคนชวนทำเรื่องเล่นให้เป็นความจริง สิ่งที่ทำเป็นงานอดิเรกมักสร้างมูลค่า แต่ไม่เหมาะจะลาออกจากงาน ช่วงนี้จับหลายอย่างเอาไว้เป็นดีที่สุด เสริมดวงให้ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ ลาภมาจากสัตว์สองเท้า

การงาน เป็นนักรับจบ ทั้งเรื่องที่รับผิดชอบโดยตรง หรือร่วมรู้เห็น ต้องเป็นคนรับดำเนินการต่อ จะได้งานใหม่ ที่ไม่คุ้นเคย แต่หากผ่านช่วงทดลองงานไปได้คุณจะทำในระยะยาว ฟรีแลนซ์จะได้ทำงานประจำ

การเงิน ธุรกิจที่มีความเสี่ยงอาจต้องเปลี่ยนเส้นทางการบริหารเพื่อให้ติดลบน้อยที่สุด การลงทุนดีกับตลาดคุ้นเคย หรือใครอยากซื้อหุ้นในที่ทำงานของตนเองก็ย่อมได้ เก็บออมด้วยสิ่งของแทนเงินสดจะดี

ความรัก คิดถึงใครสักคนที่ไม่หน้ามานาน หรือแชทกำลังหนักขวา คนดสดต้องอดทน ส่วนคนมีแฟน คู่แทรกจะเข้ามาทดสอบใจคุณ ใครมีคนควงแล้วระยะนี้บางเรื่องไม่รู้ไม่เห็นบ้างจะดีต่อใจมากๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น