xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การงานราบรื่น อย่าเชื่อคำพูดของใครง่ายๆ โดยเฉพาะเรื่องที่ดูเกินความจริง อยู่นิ่งๆ ไม่โยกย้าย ไม่เน้นการทำงานนอกสถานที่ ความเป็นทางการทำให้คุณดูแพงได้รับความน่าเชื่อถือของคนที่ร่วมงานด้วย ลูกค้าหน้าเก่าจะกลับมา การเงิน ธุรกิจที่เคยติดต่อค้างเอาไว้มีโอกาสขยับอีกครั้ง อย่าให้เสียโอกาสเด็ดขาด สุขภาพเน้นการบำรุงดูแล จ่ายเงินกับวิตามิน คอร์สบำรุงต่างๆ ทำบุญคนตกงานจะโชคดี
หลีกเลี่ยงการทะเลาะ บางเรื่องที่ไม่อยากอธิบายคนรู้ใจ ให้เวลาเป็นตัวช่วยตัดสินน่าจะดีที่สุด คนโสด รอบกายดูมีสีสันเพราะมีคนมาสะกิดให้ยิ้มได้บ่อยๆ รักเก่าอาจรีเทิร์น คนหม้ายมีลูกติด ช่วงนี้ มีธุระต้องติดต่อคนเคยรักบ่อยครั้ง อย่าชวนทะเลาะจะได้ไม่เสียธุระ

คนเกิดวันจันทร์
ใส่ใจการรับสายโทรศัพท์และช่องทางติดต่อโซเชียล จะมีคนติดต่อเอางาน โชค โอกาสมาให้คุณ มนุษย์เงินเดือนข้อผิดพลาดเล็กๆ จะโดนโจมตี สังคมในที่ทำงานจะช่วยเหลือเรื่องเดือดร้อนกันได้ดีกว่าการเข้าหากันตามกฎระเบียบต่างๆ ฟรีแลนซ์เปิดเกมก่อนได้เปรียบ มรดก การแบ่งส่วนได้ส่วนเสียกับครอบครัวและธุรกิจ จะเสียเปรียบ ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปวิวทะเลที่โปรด ช่วยเรียกทรัพย์และเสริมดวงสุขภาพ
มูฟออนได้มากขึ้นจากเรื่องเก่าๆ คนโสดวันนี้มีงาน มีธุระให้ทำจนหลุดโฟกัสไปจากเรื่องหัวใจ หากกำลังมีใครเข้ามาตีสนิท คุณอาจต้องใส่ใจบ้างมิเช่นนั้นคนน่าสนใจจะหลุดหายไปได้ เพศทางเลือกสองสามวันนี้รักต่างวัยอาจเข้ามาหา คนมีคู่แล้ว ราบรื่นแต่มโนเก่ง

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้มีงานที่ใกล้ถึงวาระกำหนดส่ง คุณจะได้ทุ่มเทแบบลืมวันลืมเวลาในการเร่งมือทำ มีความสำเร็จที่คุณต้องส่งต่อให้คนอื่นที่จำเป็นมากกว่า ขับขี่ยานพาหนะ เดินทางต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ เสียก่อนดีทีหลัง การเงิน การลงทุนเหมือนโดนหลอก เดินหน้าได้ช้ากับผลกำไร ซื้อมาขายไปยังหมุนเงินได้ดี ธุรกรรมธนาคารราบรื่นช่วงบ่าย สุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ กระดูกกล้ามเนื้อจะบาดเจ็บ
จะได้คุย สะสางปัญหากับคนเคยรัก ทั้งธุรกรรมสำคัญ การเงิน หรือเรื่องเลี้ยงดูบุตร คนโสดยังมีคนใหม่ๆ เข้ามาเสมอ แต่ไม่มีใครโดนใจนัก รักต่างวัย ยังเป็นรอง เป้าหมายมีตัวเลือกที่มากกว่า

คนเกิดวันพุธ
เน้นเวลาเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้จริงจังเรื่องวาระกำหนดไว้ก่อนจะดีที่สุดและส่งผลด้านลบค่อนข้างน้อย ใครบางคนอาจพลาดเพียงเพราะการไปสายในเวลานัดหมาย ค้าขาย เน้นการเจรจาต่อรองให้เกิดผล ไม่จำเป็นต้องเล่นเรื่องใหญ่ๆ การใช้จ่ายลงทุนก้อนเล็ก แต่กระจายไปหลายๆ ด้าน อสังหาริมทรัพย์จะได้ทุ่มเงินดูแล ปรับปรุง อย่าให้คนใกล้ตัวยิมเงิน สุขภาพภูมิแพ้ยังรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน
เน้นการมีเพื่อนคุย รู้จักใครเว้นระยะห่างเอาไว้ก่อนจะปลอดภัย คนมีชื่อเสียง มีตำแหน่ง ปัญหาหัวใจมักเป็นเรื่องส่วนรวม ทำให้คุณขึ้นหรือลงจากแสงไฟได้โดยง่าย เพศทางเลือกวันนี้คนที่คิดถึงจะกลับมาง้อ ใครแต่งงานแล้ว เรื่องที่กังวล ยิ่งพูดยิ่งชวนทะเลากันมากกว่า

คนวันพฤหัสบดี
สุขภาพยังต้องใส่ใจ อาจทำให้งานเดินช้า หรือขาดงานเพราะความเจ็บป่วย เสื้อผ้าโทนเขียว เหลือง ครีม จะสนับสนุนดวงคนเมตตา และการเงินที่คล่องตัว ปัญหาติดลบอาจต้องค่อยๆ คิดแก้ไขปัญหาทั้งเงินส่วนตัวและเชิงธุรกิจ คนในบ้านจะไม่สบาย อาจเป็นเรื่องป่วยระยะยาวที่อาการกำเริบ มีโอกาสให้ทำบุญสัตว์จรจัดจะเป็นมงคล อาหารเมนูสัตว์ปีก กินบ่อยๆ ช่วยปรับเสริมดวงชะตาได้ดี
มีลาภลอยอยู่กับคนรักและคนที่แอบปลื้ม ความรักที่เคยพลาดโอกาสในการสานสัมพันธ์อาจกลับมาทักทายคนโสดอีกครั้ง ลองคุยลองทักล้วนดีต่อใจ ส่วนคนมีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้หลายเรื่องไม่ได้คุยกัน แต่ช่วยกันบริหารจัดการในบ้านได้ค่อนข้างดี ระวังคู่แทรก

คนเกิดวันศุกร์
เจ้านาย ลูกค้า เดาใจยาก ทำงานหรือเรียนล้วนต้องเดาทางคนข้างกายเพื่อทำงานให้ถูกจริต การสอบแข่งขันโอกาสครึ่งต่อครึ่ง แพ้ในสนามที่มีการวางตัวเอาไว้อยู่แล้ว ลองใส่แว่นตาออกจากบ้าน จะแว่นสายตาหรือแว่นกันแดด ช่วยเสริมดวงการเงิน ต่อรองต้องมีคนกลาง เข้าหาสถาบันการเงินบางมิติยังไม่เป็นดั่งที่หวังเอาไว้ สุขภาพวันนี้ทรงๆ ตัว กินยาไม่ตรงเวลาอาจมีปัญหา
คนที่ไม่คาดคิดทำให้คุณตกหลุมรักโดยง่าย โดยเฉพาะคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว เห็นกันบ่อยๆ ด้านคนมีคู่ มีคนลืมนัดหรือมีธุระที่คนรักฝากดำเนินการ ใครไกลห่าง แพ้ระยะทางบ้าง แต่จะกลับมาคุยกันอีกครั้งในไม่ช้า เพศทางเลือก คนต่างวัยมากๆ กำลังตีสนิทคุณ

คนเกิดวันเสาร์
มีโอกาสทดลองงานใหม่ หรือเริ่มติดต่องานเล็กๆ ธุรกิจที่เป็นเจ้าของมีโอกาสขยาย ตลาดที่คนอื่นมองข้ามคือช่องทางของคุณ บริวารทำให้เสียงาน เจ้านายจะโดนลุกน้องข้ามหน้า ด้วยคุณสมบัติที่สูงมากกว่า ธุรกิจเคมีภัณฑ์ การขนส่ง ยานยนต์ การเดินทาง สดใส ของเก่าของมือสอง ติดลบ สุขภาพไม่น่ากังวลใจ แต่คนอายุน้อยในบ้านจะไม่สบาย ปรับเสริมดวงทำบุญหนังสือสวดมนต์
คนคุยมีโอกาสออกเดท แม้ว่าบางคู่สบายใจเก็บไว้ในสถานะเพื่อนมากกว่าคนรัก ด้านคนหมั้นหมาย เตรียมงานมงคลจะเกินงบแต่ถูกใจมากๆ ใครเพิ่งผิดหวังระยะนี้อย่าอยู่คนเดียว เพศทางเลือก ที่ปรึกษาด้านหัวใจที่ดีของคุณมักเป็นคนแต่งงานแล้ว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น