xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ทำงาน เรียน ดำเนินชีวิตแบบสบายๆ คุณมีโปรแกรมวันหยุดชวนฟินที่รออยู่ แม้งานด่วนจะมักเข้ามาทักตอนใกล้เลิกงานอยู่บ้างก็ตาม อะไรที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบโดยตรง อย่ารับมาทำ จะเดือดร้อน การค้าวันนี้โดดเด่นกับสิ่งที่ซื้อมาขายไป เป็นของชิ้นเล็กแต่มีราคา การลงทุนดีช่วงเช้า เข้าหาใคร ติดเครื่องดื่ม น้ำที่มีโซดามีส่วนผสมไปฝากหรือจิบเอง ช่วยเสริมดวงความเฮงและสำเร็จ สุขภาพทรงๆ ตัว
มีคนปิดบัง โกหก คนที่แอบประทับใจ อาจไม่ใช่คนที่คุณรู้จักพวกเขาดีพอ หรือมีมุมมืดที่แสนเซอร์ไพรส์ทำให้ใจฟู ทำงานกับคนรักคนแอบชอบ ราบรื่นกว่าใครๆ ส่วนคนแต่งงานแล้วมีโอกาสวางแผนออกจากงาน เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองเพื่ออยู่กับครอบครัวมากขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
มีงานเข้ามาหา แต่รายรับค่อนข้างน้อยแลกกับคนรู้จักใหม่ๆ วุฒิที่สูง เรียนจบสายตรง ระยะนี้มักเป็นที่ต้องการตัว ใครมาชวนทำงานในช่วงวันหยุดให้รับไว้พิจารณา การเงินยังอยู่ในโหมดประหยัด ยังต้องรับมาแล้วจ่ายออกมากว่าเรื่องตามใจ การลงทุนขายของที่ค้างไว้นานแล้ว มากกว่าซื้อเก็บเก็งกำไร สุขภาพระบบน้ำในตัว ระบบสืบพันธ์อาจมีปัญหา มีลาภลอยจากคนแปลกหน้า สถานที่แปลกตา
อยู่กับใครมักโดนจับคู่ หรือเข้าใจผิดบ่อยๆ ไม่จำเป็นต้องแก้ข่าว ส่งผลดีต่อการทำงาน ทั้งคนในแสงไฟและมนุษย์เงินเดือน ใครใจว่างๆ รักที่ต่างสถานะมากๆ ทำให้คิดหนักว่าจะคบหาหรือเก็บไว้ในสถานะเพื่อน คดีความหัวใจยังไม่ลงตัว คุณต้องอดทนสักนิด

คนเกิดวันอังคาร
โอกาสที่เข้ามาอาจไม่เหมาะสมกับคุณ วันนี้เหมาะจะหาลูกมือ ลูกน้องคนสนิท ทำงานกับคนกลุ่มน้อย รันงานได้สบาย มีดวงเปลี่ยนหัวหน้า เปลี่ยนทำเลในการทำงาน สุขภาพจะได้วางแผนรักษาระยะยาว รวมทั้งต้องกันเงินสดเอาไว้ด้วย นักลงทุนชะลอเอาไว้ก่อนจะปลอดภัย ข่าวคราวช่วงสุดสัปดาห์ส่งผลต่อการค้าขายและตลาดการลงทุนในอาทิตย์หน้า เสริมดวงวันนี้ทำบุญกับบริวารตัวเองแล้วจะดี
อะไรที่เปลี่ยนแปลงอยู่ในทิศทางที่ดี แต่อย่าใจร้อน สถานะหัวใจจะชัดเจนมากขึ้น ใครมีทายาทแล้ว เว้นช่วงห่างมานาน อาจมีคนใหม่ในไม่ช้า คนสนุกกับงานมากๆ จะมีคนสนิทพยายามจับคู่ให้เจอคนใหม่ๆ เพศทางเลือก คุณจะได้กลับไปเจอคนรักเก่าที่เคยทำให้เสียใจ

คนเกิดวันพุธ
เน้นการเข้าหาคนรอบตัว ปัญหา และความท้าทายมีอยู่มาก อะไรติดขัดคุณต้องรีบบอกคนอื่นบ้าง แม้การพยายามแก้ไขคนเดียวจะเป็นเรื่องดีก็ตาม สุดสัปดาห์นี้จะได้โฟกัสเรื่องงานเอกสาร บัญชี สัญญา ข้อตกลง นักลงทุนตลาดเล็กคล่องตัว เก็บออมด้วยทองคำยังเหมาะสม สัตว์เลี้ยงในบ้านอาจป่วยแต่ให้โชคเรื่องความเมตตาและสนับสนุนกับเจ้าของ หนุนดวงทำทานกับคนไร้บ้านจะสดใส
คนแอบรัก แอบประทับใจ ยังมีอุปสรรคมากหากคุณจะสร้างความชัดเจนที่มากกว่านี้ อาหาร ขนม เล็กๆ น้อยๆ ช่วยทำให้คนอื่นแอบปลื้ม สถานะหัวใจที่ไม่ชัดเจนทำให้โดนเข้าใจผิด คู่รักต่างงานแล้ว ปัญหามือที่สาม ที่มโนไปเอง ระวังจะเป็นปัญหาใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ขาดๆ เกินๆ จะต้องปรับเอาทุนทรัพย์หรือความรู้ส่วนตัวเข้ามาอุดรอยรั่ว ในเรื่องส่วนตัว การเรียน การงาน ลงทุนระยะยาว เหมาะสมแต่จะได้ทุนคืนค่อนข้างช้า ของสะสม เครื่องประดับ งานอดิเรกต่างๆ หยิบจับแลกเปลี่ยนเงินจะไว ธุรกรรมธนาคารเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อาจมีปัญหา ระยะนี้อย่าไว้ใจคนใกล้ตัว มีการเอาเปรียบค่อนข้างมาก เพื่อนสาวสอง จะเป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับคุณพึ่งพาได้ในหลายเรื่อง
คนใกล้ตัว เก็บสถานะเพื่อนเอาไว้ค่อนข้างปลอดภัย เพศทางเลือก คนที่หายหน้าไปนาน จะเคยคบหรือเพียงรู้จักช่วงนี้ทำให้ว้าวุ่น ใครมีคู่แล้ว อีกฝ่ายออกตัวแรง เข้ามาหามาใช้เวลาด้วย คุยๆ กันไปมันดีต่อใจ เสริมดวงสายมูเพิ่มเสน่ห์ หาโอกาสไว้พระแม่ลักษมี

คนเกิดวันศุกร์
งานค่อนข้างเข้มข้น จะตำแหน่งเล็กใหญ่ คุณต้องพยายามงัดความสามารถเฉพาะตัวที่มี มาใช้แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าให้ได้ การลงทุนโดดเด่นช่วงสุดสัปดาห์ ในตลาดไกลตัว ทำเลไกลบ้าน ติดลบในเรื่องเคมีภัณฑ์ การบริการ และสุขภาพ หยิบยืม กู้ยืม ผ่อนชำระบริหารให้ดี เพื่อคงเหลือเงินสดในกระเป๋ายามฉุกเฉิน สุขภาพโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ และระบบเลือด ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ
คนมากเหตุผล เลื่อมใสศาสนา ดูโตกว่าอายุ จะเข้ามาทำให้ใจคนโสดนั้นว้าวุ่น อะไรที่อภัยได้ ยอมใจอ่อนได้ คุยกันดีๆ สถานะหัวใจยังไม่เปลี่ยนแปลง เพียงวางฟอร์มใส่กันค่อนข้างบ่อย มีคนมาง้อ คุยกันตรงๆ แต่คนขอโอกาสครั้งใหม่อาจต้องปฏิเสธ

คนเกิดวันเสาร์
อย่าทุ่มเทให้กับสิ่งที่พยายามมาก รักมาก คุณอาจผิดหวัง สิ่งใดมองผ่านๆ จะมีข่าวดีหล่นลงหน้าตัด ข่าวสำคัญมักมาทางช่องทางโซเชียล ดังนั้นช่วงนี้ขยันเช็คอินบ็อกซ์ และช่องทางติดต่อเอาไว้ จะดีเอง การเงินหมุนใช้หมุนเก็บ ปัญหาทางการผ่อนชำระต้องจัดระเบียบใหม่ สุขภาพรักษามาตรฐานการกินยาหาหมอเอาไว้ ไม่มีเรื่องน่ากังวลใจ ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง ช่วยปัดเป่าอุปสรรคที่ทำให้ไม่สบายใจ
มีโอกาสพบคนน่าประทับใจ ในที่สาธารณะ งานเลี้ยง สถานที่ที่เจอคนหมู่มาก ใครโสดมักมีของฝาก ขนม จากคนที่คุณไม่คาดคิดมาให้เสมอ รักออนไลน์อันตรายแม้ดีต่อใจในช่วงนี้ คนมีคู่เรื่องเล็กๆ ดูแลกันดี อาจมีเซอร์ไพรส์ให้ใจฟูยิ้มแก้มปริในช่วงวันหยุด** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น