xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องของคนอื่นจะได้ร่วมรับผิดชอบ แต่อย่าเข้าไปแก้ปัญหาใหญ่ๆ คุณต้องรอการตัดสินใจของคนหมู่มากเสียก่อนจึงจะดี งานวันนี้เร่งทำเรื่องเก่าให้เสร็จ เพราะพร้อมมีงานด่วนเข้ามาตลอดวัน พยายามใส่นาฬิกาข้างที่ไม่ถนัด เสริมดวงความสำเร็จและเรียกทรัพย์ เก็บออมเป็นทรัพย์สินดีกว่าเงินสด อย่าข้องเกี่ยวกับเงินตราต่างประเทศหรือธุรกิจต่างแดน ยังติดลบอยู่มาก มีลาภจากคนอาวุโสใกล้ๆ ตัว
ห่างเหินจะกลับมาติดต่อ แต่ต้องใช้เวลาง้อกันสักระยะหนึ่ง เพศทางเลือก คนใกล้ๆ อย่ามองข้ามไปไกลระวังจะเสียดายวันหลัง ปรับดวงคนมีคู่แล้วให้ใจฟูสม่ำเสมอ ชักชวนคนในครอบครัวไปทำบุญปล่อยปลาหรือทำบุญหนังสือสวดมนต์แล้วจะดี

คนเกิดวันจันทร์
ความคาดหวังทำให้อึดอัด แต่หากตั้งสติได้ดีๆ วันนี้สิ่งที่คุณทำจะมีคนเห็นคุณค่าและสนับสนุนคุณในวันข้างหน้าแน่นอน จบใหม่ไฟแรง งานดีๆ อยู่ไกลบ้านเสมอ มนุษย์เงินเดือนอาจได้เจ้านายคนใหม่ปุบปับ ค้าขายวิธีเก่า ลูกค้าเดิม สไตล์เดิมช่วยเพิ่มความมั่นใจและเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า ความคิดแหวกแนว ไอเดียใหม่ๆ จะมีคนยอมรับ สุขภาพไมเกรน ความดันโลหิต ระบบเลือด ยังคงต้องระมัดระวัง
คิดถึงคนเก่าๆ ความแอบรักระวังเสียอาการต่อหน้าเป้าหมาย ใครทำงานกับคนรัก ระวังปากเสียง แต่หากพบรักใหม่ในที่ทำงานจะปังทั้งสองเรื่อง เพศทางเลือกจะมีคนหม้ายอกหัก เข้ามาทักทาย แต่อย่าเพิ่งออกตัวแรงเป้าหมายจะหายหน้าไปได้

คนเกิดวันอังคาร
ระวังคำพูดเป็นพิเศษ ความเงียบทำให้ได้โอกาสและเรื่องราวที่เข้าใจได้ง่ายกว่า จิบเครื่องดื่มร้อนที่ชอบระหว่างวันช่วยให้การเรียน การทำงานเป็นไปด้วยความราบรื่น การลงนามเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงินต้องระวังให้มาก ธุรกรรมสำคัญให้ทำช่วงเช้าจะเป็นมงคล โอกาสต้องส่งต่อให้คนอื่น สุขภาพช่องปาก ฟัน ต้องดูแลซ่อมให้พร้อมใช้งาน โอกาสจะได้ไม่หลุดลอย
ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียนดวงความเลิฟจะสว่างขึ้น เปลี่ยนการแต่งตัว หรือปรับลุค ช่วยเสริมเสน่ห์คนโสด ส่วนคนมีคู่ เรื่องเข้าใจผิดไม่ต้องอธิบาย อีกไม่นานจะได้คำตอบเอง อยากคบหาใคร ต้องกล้าเข้าไปตีสนิทก่อนจึงจะมีโอกาสลุ้น

คนเกิดวันพุธ
วันนี้เหมาะกับการเข้าหาผู้ใหญ่ สิ่งใดที่ติดขัด บารมีของคนอาบน้ำร้อนมาก่อนจะช่วยคุณได้ งานและการเรียนเดินหน้าได้ดีส่วนเรื่องลุ้นๆ โอกาสมีเพียงครึ่งเท่านั้น การใช้จ่ายอย่าลืมให้รางวัลตัวเอง สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชคการเงิน จากติดลบอาจมีประจุบวก นักลงทุนการสวนกระแสดีกับชาววันพุธ เรื่องร้าย ข่าวด่วนจากทางไกล มีเรื่องจริงและโกหกรอบตัว ฟังหูไว้หูแล้วจะสบายใจ
คนที่คิดถึงจะได้พบหน้า รอคอยใครนานๆ มีโอกาสใช้เวลาร่วมกัน น้องใหม่ในที่เรียนที่ทำงานเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ คนโสดรักต่างแดน คนต่างภาษาหากมีเข้ามารับไว้พิจารณาได้ ใครมีคู่แล้วตามใจคนรักบ้าง เติมความหวานระหว่างวันบ้างพอให้ใจฟู สถานะแฟนระวังคู่แทรก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าคิดเยอะ หลายสิ่งอยู่เหนือการควบคุม ลองเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้เฝ้าสังเกตอาจสนุกมากกว่า มีโอกาสรับจ็อบเสริมระหว่างเรียนหรือทำงานร่วมด้วย ผู้ใหญ่จะไม่สนับสนุน ลุ้นตำแหน่ง ยศสำคัญอาจโดนตัดทาง การเงินปรับเปลี่ยนระบบการใช้จ่ายเล็กน้อยเพื่อความคล่องตัว ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปสิ่งเคารพช่วยเสริมความเฮง สุขภาพเจ็บป่วยบางเรื่อง ไว้วางใจไม่ได้
โสด หรือมีคู่มักมีคนเข้ามาปรึกษาปัญหาหัวใจ ระวังคนข้างกายเข้าใจผิด หรือแอบเผลอหลงรักคนที่เข้ามาคุยด้วย ใครว่างงานความรักจะทักทาย เพศทางเลือกคุณจะมีคนเก่ากลับมาคุย ครอบครัวชื่นมื่น ระยะนี้บุตรหลานมีข่าวดีเข้ามาในบ้าน

คนเกิดวันศุกร์
ความเกรงใจทำให้เสียผลประโยชน์ คนคุ้ยเคยไม่น่าไว้วางใจ มีสิ่งที่เขามองหาผลประโยชน์เลยเข้ามาหา ช่วงนี้เหมาะจะเดินทางยิ่งไปไกลยิ่งดี แต่ไม่เหมาะจะโยกย้ายที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ให้โชค อาจได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ นักลงทุนจังหวะช่วงเช้าให้ดูให้ดีแล้วค่อยซื้อขายในช่วงบ่าย สุขภาพร่างกายจ่ายเงินกับการบำรุงมากกว่ารักษา คนในบ้านจะไม่สบายหนัก
อกหัก ผิดหวังแต่ยังเท่ แสดงอาการว่าไม่เป็นอะไร ความเลิฟค่อยเป็นค่อยไป สถานะหัวใจยังชื่นมื่น ส่วนคนอยากเลิกรา อาจทบทวนใจตัวเองใหม่ ยังมีส่วนดีๆ ยิ้มๆ ให้คุณจับมือเดินกันไปต่อได้ เพศทางเลือก มีคนมาแอ๊ว มาหาบ่อยๆ ตกงานจะมีโอกาสความรักใหม่

คนเกิดวันเสาร์
ธุระส่วนร่วมต้องมาก่อน จะได้หยุดงาน ลางาน หรือไปทำเรื่องอื่นชั่วคราว มีข่าวดีจากครอบครัว งาน การเรียนการแข่งขันเล็กๆ พอเป็นสีสันในที่ทำงานตัวเอง อาหารเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยวช่วยเสริมดวงการเงิน แต่หากจะเสริมบริวาร ให้ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม การใช้จ่ายวันนี้อยู่กับภาระจำเป็น นักลงทุน เพลาๆ มือลงบ้าง ทองคำ ต้องใส่ใจ ค้าปลีกและการขนส่งยังราบรื่น มีโชคจากสัตว์สองเท้า
อยากเข้าหาใครจะมีคนช่วยเหลือคุณ ผู้ใหญ่จะเปิดทาง แม้ว่าเจ้าตัวยังไม่ใจอ่อนรับรักความหวังดี คนมีคู่ เรื่องเล็กๆ ที่แฟนใส่ใจทำให้คุณยิ้มได้เสมอ คุยกับใครบ่อยๆ มีคนกำลังคิดไกลหวังจริงจัง เพศทางเลือกจะได้ออกเดทกับคนที่ไม่คาดคิด** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น