xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ความไว้ใจเป็นสิ่งสำคัญ ย่าแบกรับทุกอย่างเอาไว้คนเดียว แบ่งให้กับคนรอบข้าง ช่วยดูแลบ้าง จะดีกว่า อาจโดนยืมตัวไปทำงานที่อื่น หรือมีดวงลาออกจากงานเพราะภาระในบ้าน การใช้จ่ายเก็บเงินเก่ง แบ่งระเบียบการใช้เงินค่อนข้างดี แต่อย่าให้คนอื่นเข้ามาข้องเกี่ยว อสังหาริมทรัพย์ให้คุณในเชิงธุรกิจและการซื้อขาย พูดน้อยยิ่งได้เงิน สุขภาพเจ็บป่วยเล็กน้อยไม่น่ากังวล ลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า
คนเก่าๆ จะกลับมาทวงคำตอบ เคยสัญญากับใครไว้ ถึงเวลารู้ใจตัวเอง วันนี้ขอโทษต้องรีบบอก แต่ขอโอกาสยังต้องรอจังหวะ คนที่ดูดียังมีเรื่องปิดบัง หากคบหาจะไม่สนิทใจ ลุ้นทายาทคนใหม่ อาจได้ลูกแฝดแต่สุขภาพของคนตังครรภ์ในบ้านต้องประคับประคองดีๆ

คนเกิดวันจันทร์
การข้องเกี่ยวกับคนในเครื่องแบบ อาจทำให้เดือดร้อน เหนื่อยกว่าภาระเก่าๆ แต่มีความสนุกและท้าทาย การทำงาน การเรียนช่วงนี้สิ่งที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบหลัก ไม่ควรปฏิเสธ การเงินประคับประคองดีๆ คุณหมุนเงินสดกับเครดิตคล่องตัว แต่ไม่เหมาะกับการลงทุนเท่าไรนัก เน้นลงแรงสบายใจมากกว่า สุขภาพระบบสืบพันธ์ อาจมีปัญหา กินยาหาหมอ อาจแพ้ยา ได้ต้องระวังให้มาก
จะพบรักใหม่โดยการแนะนำของคนรู้จัก คนโสดมานานได้เวลาเปิดใจบ้าง ส่วนคนมีคู่อะไรที่เคยสงสัย ถามตรงๆ จะได้คำตอบ จดทะเบียนสมรส หรือแจกการ์ดราบรื่นตลอดวัน คนรักจะคิดเยอะ แต่ไว้ใจคุณมาก มีอะไรช่วยกันบริหารจัดการ ทุกเรื่องจะสำเร็จได้ไวขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
เรียนรู้สิ่งใหม่จากชั่วโมงบินของตัวเองและข้อผิดพลาดเดิมๆ งานช่วงนี้มีการแข่งขันสูง ทั้งงานประจำ เจ้าของกิจการ ฟรีแลนซ์ ความแตกต่างหลากหลายทำให้คุณสำเร็จมากกว่าวิธีเดิมๆ การเงินใช้เยอะ ติดลบอยู่บ้าง ตลาดการลงทุนของทองคำต้องอยู่ให้ห่าง จะได้เป็นตัวแทนคนหมู่มาก เป็นปากเสียงให้คนอื่น ทำเพื่อคนส่วนรวม สุขทุกข์ช่วงนี้หาเวลาทำบุญค่าน้ำไฟวัด สิ่งติดขัดจะมีทางสว่าง
คนโสดอาจอินเลิฟใหม่กับคนแปลกหน้า ที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน อย่าหัวร้อนกับความรักที่กำลังจะจบ มีคนเล่นตัว เสียดาย เสียฟอร์มกำลังหัวร้อน ต้องใช้ความใจร่มๆ เข้าสู้ คนเงียบกว่าจะชนะในเรื่องนี้ ผู้ใหญ่จะพยายามจับคู่ให้คนโสด เพศทางเลือกอาจอินเลิฟคนที่ทักมา

คนเกิดวันพุธ
วุ่นวายกับการสะสางงานไม่หมดสิ้น เหมือนจะหมด จะเสร็จ แต่ก็ไม่หมดสักที และควรทำด้วยตัวเอง หาคนช่วยเหลือเบาแรงยากมาก อย่าย้ายงาน จะเจอปัญหาเดิมแต่คนใหม่ คนเพิ่งจบ งานที่ได้ทำทันทีอาจอยู่ได้ในระยะยาว การเงินสดใส จะติดต่อธนาคาร ลงทุนหรือเก็บออม เริ่มจากสิ่งเล็กๆ ธุรกิจที่อยากขยายสาขา ตลาดสินค้าเดินหน้าได้เต็มกำลัง สุขภาพนอนน้อย อ่อนเพลีย
คนรู้ใจตัวเองยังต้องวางฟอร์ม เพื่อดูความมั่นใจกับคนตรงหน้าอีกสักเล็กน้อย งาน การเรียนที่หนักทำให้ใครบางคนเป็นโสด แบบค่อยๆเลิกราหายหน้ากันไปเอง คนมีคู่อยู่แล้ว อย่าลืมตอบโซเชียล อย่าลืมรับสายโทรศัพท์ มีเรื่องสำคัญที่ควรรู้และอาจงอนไปหลายวันได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เสียงหัวเราะ รอยยิ้มทำให้ทำงานง่าย การเรียนกำลังจะเริ่มหนัก แต่ค่อยๆเก็บเกี่ยวประสบการณ์เล็กน้อยระหว่างทาง หากคุณทั้งเรียนและทำงาน ช่วงนี้อาจได้พักบางเรื่องเสียก่อน หาเช้ากินค่ำรายได้ดีกับนายจ้างหน้าใหม่ ลองเจรจางานบนโต๊ะกินข้าวหรือเวลาพัก หรือลองนักกินข้าวเที่ยงที่โต๊ะตัวเอง อะไรติดขัด จะแก้ไขง่ายขึ้น สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรมยังไม่น่าไว้วางใจ
คนอินเลิฟวันนี้ดูสดใส โลกสีชมพูทำให้คุณมีแรงทำงานมากขึ้น มีพลังในการเรียนและสู้ปัญหา แม้ว่าจะอยู่ในโหมดแอบรักเป็นส่วนใหญ่ ส่วนใครมีคนข้างกายแล้ว วันนี้เขาอาจจะหัวร้อนเหวี่ยงบ่อย ยิ้มเข้าไว้ พวกเขาต้องการคนให้กำลังใจข้างๆ กาย

คนเกิดวันศุกร์
ต้องออกตัวก่อนคนอื่น สิ่งที่ดูว่าแน่นอน อาจกลายเป็นมีปัญหา หรือปัญหามากมายอาจผ่านมาได้ด้วยวิธีที่คุณคาดไม่ถึง พยายามติดต่องาน หรือทำเรื่องสำคัญในช่วงบ่าย ส่วนเช้าสะสางเรื่องเก่าให้สำเร็จจะดี ทำผมทรงใหม่ สีใหม่ช่วยเรียกทรัพย์คล่องมือ แบ่งทำบุญเกี่ยวกับคนตกงาน ไร้บ้าน แล้วเรื่องลุ้นๆ อาจสำเร็จมากขึ้น สุขภาพ ระบบย่อยอาหารต้องใส่ใจเป็นพิเศษ
มีสิ่งเล็กๆ ที่ใส่ใจแล้วน่าปลื้ม หรือมีเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงให้คุณยิ้มไม่หุบ คนโสด เสน่ห์แรงกับคนหม้ายและคนที่มีประวัติหัวใจโชกโชนมาก่อน ลดปากเสียงในบ้านให้ทำบุญเครื่องขยายเสียงหรือระฆัง สถานะกำลังคบหามีคนกำลังอยากตัดใจ

คนเกิดวันเสาร์
เพศทางเลือกโดดเด่นในการทำงาน การเรียน หรือเป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับชาววันเสาร์ตอลดทั้งวันนี้ เจ้าของกิจการถึงเวลาหาเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับราชการ คนในเครื่องแบบคุณอาจแพ้คู่แข่งหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในตลาด มีดวงเรียนต่อ ดีกับเรื่องระยะสั้นๆ การใช้จ่ายได้ตามใจ แต่เสียเรื่องภาษีสังคมยังมากอยู่ไม่ขาดสาย ฝันร้าย เรื่องทุกข์กำลังจะผ่านพ้น งดการเสี่ยงโชคสักวันจะดีมาก
มีโอกาสร่วมบุญใหญ่กับคนรักและครอบครัว คนผิดหวังรักต่างวัย คนไม่ตรงสเปกอาจดูแลคุณได้ดีกว่าที่คิด ใจฟูเพราะของฝากจากคนไม่ทราบชื่อ วัยเรียนรักครั้งใหม่จะหนุนการเรียนควบคู่ไปด้วย ไม่จำเป็นต้องปฏิเสธ เพศทางเลือก มีคนเข้ามาคลั่งรัก** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น