xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าด้วยตัวเอง แม้เป็นผลงานส่วนตัว แต่ช่วงนี้ชาววันอาทิตย์ควรมีคนกลาง หรือตัวแทนในการดีลงาน การพูด คุณจะได้รับผลประโยชน์ไม่เต็มที่กับเรื่องที่เปิดเกมเจรจาด้วยตัวเอง การเงินโดนต่อรองง่าย ใครเริ่มงานใหม่ เริ่มโปรเจ็กต์ใหม่ยังมีเรื่องเสียเปรียบอยู่มาก เสื้อผ้าโทนพาสเทลที่ชอบ จะนำโชค ส่วนใครไว้ผมสั้นๆ ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสดีๆ มาจากผู้ใหญ่ต่างเพศ
รู้ใจตัวเองช้ายังพอกลับตัวทัน แต่อาจต้องออกแรงง้ออีกฝ่ายรักระยะหนึ่ง ด้านคนมีแฟนแล้ว เรื่องเล็กๆ อย่าเพิ่งโกรธ คุณอาจตัดสินอะไรเพียงสิ่งที่เห็นชั่วครู่เท่านั้น คนแต่งงานช่วงนี้โดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย มีความคาดหวังมาก ทำให้อึดอัดไม่มีความเป็นส่วนตัว

คนเกิดวันจันทร์
งานหลากหลายเข้ามาให้คุณลองหยิบทำ โดยเฉพาะงานที่ไม่ได้เป็นหน้าที่โดยตรง มีโอกาสทำงานนอกออฟฟิศ ช่วงนี้โดนเพ่งเล็งเรื่องระเบียบวินัย การชักชวน ซื้อตัวเข้าไปทำงานที่ใหม่ๆ เก็บไว้พิจารณาไม่ต้องรีบตัดสินใจ ขยันค้าขายเองจะได้มาก ตลาดช่องทางไอทีและต่างประเทศเอื้อผลประโยชน์ ไม่เหมาะจะเดินทางไกล กินอาหารเมนูทะเล สัตว์น้ำ บ่อยๆ ช่วยหนุนดวงสุขภาพและโชคลาภ
อยู่นิ่งๆ ดีที่สุด เพื่อนมักมาปรึกษาปัญหาหัวใจ โดนแนะนำคนใหม่ๆ อาจต้องบอกปัด อย่าให้สถานการณ์พาไปจะเดือดร้อนในวันหน้า คู่คบหากันอาจได้ถอยสถานะเป็นคนสนิทที่พิเศษ เพื่อความสบายใจ คนรักมีดวงไม่สบายทางใจ คุณอาจต้องอยู่ใกล้ๆ คอยรับฟังบ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
ลองมองโลกรอบตัวให้ช้าลง ความใจเย็น ใจร่มๆ ทำให้ปัญหามีทางออก งาน เบื่อได้ เซ็งได้ โดดได้ แต่อย่าเพิ่งยอมแพ้กับสิ่งที่กำลังรับผิดชอบอยู่ สายเป็นเจ้านายตัวเองค่อนข้างโดดเด่น มีคนพร้อมสนับสนุนคุณ แต่เงินทุนยังฝืดอยู่บ้าง ใช้เครดิตตัวเองเพื่อการเงิน เจรจากับธนาคาร ราบรื่น อย่าใจดีเข้าหุ้นหรือค้ำประกันใครง่ายๆ จะเดือดร้อน ของมีค่าจะหาย ไม่ได้คืน มีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า
มีแฟนก็เหมือนโสด หรือสถานะที่ไม่ชัดเจน กำลังจะเลิกรา มีคนยอมรับไม่ได้ มีการตัดใจเพียงฝ่ายเดียว คุณอาจต้องให้เวลาแก่กันในการลดสถานะ คู่แต่งงาน ทายาทคนใหม่จะนำโชคดีๆ มาสู่ครอบครัว คนกำลังท้อง หรือเพิ่งเป็นพ่อแม่ป้ายแดง จะมีโชคงานดีๆ เป็นของแถม

คนเกิดวันพุธ
ความยุ่งจากงานเริ่มเบาบาง จ๊อบเสริมอยากรับเพิ่มแต่ต้องปรับบริหารเวลาให้ดีเสียก่อน การเดินทางไกลจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ทริปที่ไม่อยากไปแต่ได้สิ่งดีๆ กลับมา คนในเครื่องแบบต้องพิสูจน์ตัวเองกับคนรอบตัว มิเช่นนั้นอาจได้โยกย้าย คนเรียนจบใหม่ยังต้องสู้ชีวิต มีคนเอาเปรียบเรื่องค่าแรง ค่าจ้าง วุ่นวายกับคดีความกำลังจะจบ ช่วงนี้การดีลงาน การคุยธุระแบบไม่พบหน้าจะดีมาก สุขภาพไมเกรนจะถามหา
คนต่างวัยแม้คนโสดจะปลื้มแต่เหมือนคนใกล้ๆ ตัวที่อายุไล่กันอาจทัชใจมากกว่า มีโมเมนต์เลือกตัดใจไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง พุธกลางคืน คนเพศทางเลือกจะมาชอบคุณ ส่วนพุธกลางวัน มักปฏิเสธคนอื่นแบบไม่ได้ตั้งใจ เพราะงาน การเรียน เรื่องรอบตัวที่ค่อนข้างมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานเก่าจะเรียกหา สิ่งที่เคยปกปิด หรือจบไปนานแล้วจะพลิกเกมออกมาทำให้ไม่สบายใจอีกครั้ง ค้าขาย การทำงาน มักเจอคู่แข่งเก่าๆ ที่ไปอัพเกรดตัวเองมา คุณต้องลงสนามแข่งขันในการทำงานและเรื่องส่วนตัวแม้ไม่ค่อยอยากแข่งกับใคร การใช้จ่ายประคับประคองดีๆ มีเรื่องเกินงบ สิ่งจำเป็นต้องจ่ายตามระบบ การเก็บออมอยู่กับเรื่องการลงทุนระยะยาวและเก็บเป็นสิ่งของ จะเสียเพื่อนเพราะเรื่องเงิน
อย่าคิดเยอะ จะสถานะโสด หรือมีคู่ ความมโนทำให้โอกาสโดนปิดกั้น วัยเรียน ถูกชะตาใครคู่แข่งค่อนข้างมาก รักษาความสม่ำเสมอเอาไว้ คุณจะมีลุ้นสมหวังในไม่ช้า เพศทางเลือก ปัญหาเกี่ยวกับธุรกรรม เอกสารต่างๆ ที่ทำร่วมกับคนรัก ยังต้องสะสาง

คนเกิดวันศุกร์
ลูกเล่นเล็กๆ รอยยิ้มที่มีให้คนรอบตัวเป็นเสน่ห์ที่ปังมากๆ ชองชาววันศุกร์ตลอดวัน จะเจอปัญหา หรือความสุข คุณจะรับมือกับมันได้ดี วันนี้เป็นช่องทางเหมาะๆ ที่จะคุยกับผู้ใหญ่ หรือคนที่สามารถเป็นช่องทาง เป็นความช่วยเหลือของคุณในด้านต่างๆ ค้าขายตีสนิทลูกค้าเอาไว้จะดีที่สุด การใช้จ่ายเป็นไปตามที่คาดเอาไว้ เกินงบกับของมันต้องมี ลงทุนช่วงบ่ายของวันเหมาะสมซื้อขาย สุขภาพทรงๆ ตัว
ส่วนเรื่องความรัก อย่างไว้วางใจคนข้างกาย แม้ไม่เจ้าชู้ แต่มักมีคนพยายามเข้ามาแทรก มาวุ่นวายกับเสน่ห์แรงของคุณหรือคนรักในช่วงนี้ รักเก่าที่อยากรีเทิร์น ยังต้องพยายามง้อ เอาใจ และทำให้อีกฝ่ายเชื่อใจมากกว่าเก่า จดทะเบียนสมรสแจกการ์ด ราบรื่น

คนเกิดวันเสาร์
ที่ทำงานเก่าจะเรียกหา หรือมีการติดต่อกลับมาจากลูกค้า การเจรจาที่เคยหายหน้าไป ให้รับสานต่อ มนุษย์เงินเดือนช่วงนี้อยู่ติดออฟฟิศเอาไว้เป็นดี การเมืองในที่ทำงานอาจมีช่องทางให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น การลงทุนและการเงินเป็นไปตามประสงค์ แต่ไม่เหมาะกับธุรกิจประกันหรือการเสี่ยงโชคลาภลอย สุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ยังไว้ใจไม่ได้
ใครผิดหวังเรื่องความเลิฟ ถึงเวลาพักหัวใจ แต่ไม่เหมาะจะอยู่บ้าน ช่วงนี้คนอกหักควรออกไปเจออะไรใหม่ๆ เพื่อน ที่เที่ยว สังคมจะช่วยเยียวยาใจคุณเอง ปรับหนุนดวงหัวใจทำบุญเกี่ยวกับสัตว์จรจัด สัตว์พิการ คนที่คิดถึง ยังไม่พบหน้าแต่คิดถึงคุณไม่แพ้กัน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น