xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีโอกาสจับงานหลายสิ่ง หรือลองหมุนเปลี่ยนตำแหน่งไปลองทำงานแทนคนที่ขาด ที่ไม่มาทำงานชั่วคราว ฝึกงาน ทดลองงานจะได้บรรจุใหม่ แต่อาจยืดระยะการทดลองไปอีกสักระยะหนึ่ง ค้าขาย วาจาเป็นมงคล รวมทั้งงานที่ต้องเป็นคนเบื้องหน้า งานการเจรจาและเป็นตัวกลางต่างๆ รวมทั้งวงการค้าขาย การเมือง บันเทิง เงินระยะสั้น จ็อบเสริม ค่อนข้างคึกคัก บนอะไรไว้ถึงเวลาแก้บนได้แล้ว
คนเงียบๆ อาจเสียคนดีๆ ที่เข้ามา การไม่ยอมอธิบาย จะทำให้ความสัมพันธ์มีจุดบอดเรื้อรัง ทำบุญผ้าไตร หากโสดให้ทำบุญอาหารแห้ง เพื่อปรับจูนความสัมพันธ์ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพศทางเลือก มีเรื่องให้ชื่นใจ จากคนที่แอบมอง

คนเกิดวันจันทร์
ต้นสัปดาห์ไม่มีอะไรน่ากังวลนอกจากคำพูดของคนรอบตัวมักทำให้ไม่สบายใจ สิ่งที่เคยวางมือไปแล้ว จะได้กลับไปทำอีกครั้ง หรือรื้องานเก่าโปรเจ็กต์เก่ามาปัดฝุ่นใหม่ คนในเครื่องแบบมีโอกาสโต แต่ต้องย้ายไปประจำที่อื่น การเงินยังติดลบหรือค่อนข้างตึงในการใช้จ่ายรายวัน เสื้อผ้าโทนเขียว ส้ม ชมพู และอาหารเมนูสัตว์ปีก ช่วยเสริมดวงความสำเร็จ ความลับจะรั่วไหล มีคนเข้าใจผิดแต่ไม่เหมาะจะแก้ข่าว
อย่าหัวร้อนกับคนข้างกายที่ไม่ได้ดั่งใจ พวกเขากำลังพยายามปรับจูนเพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น คนโสดที่เพิ่งย้ายงานให้ระวัง งาน เงิน ความรักจะกระทบตีกันมีปัญหา ทางที่ดี เก็บทรงไว้ก่อนแม้ประทับใจคนใหม่ๆ ในที่ทำงานตัวเอง แต่งงานแล้ววันนี้ราบรื่น แต่งอนกันบ้าง

คนเกิดวันอังคาร
อย่าออกตัวแรง สิ่งที่คิด ที่มั่นใจ ไม่ควรจะพูดให้ดูสถานการณ์ตรงหน้าไปก่อนจะดีที่สุด วัยเรียนเริ่มต้นใหม่ยังมีอุปสรรค ใครสอบแข่งขันคู่แข่งค่อนข้างมาก การค้าขายดีกับทำเลเดิม จะเพิ่มหุ้นส่วน เปลี่ยนเพื่อนร่วมงาน หาคนมาร่วมดูแลกิจการค่อนข้างทางเปิด ระวังปัญหาเงินหมุนไม่คล่องตัว รายรับบางส่วนยังเข้ามาช้า การลงทุนโดดเด่นกับตลาดเกี่ยวกับสายงานบริการ มีลาภจากคนอายุมากกว่า
สุ่มเสี่ยงต่อการโดนเท สถานะที่ไม่ชัดเจน เผื่อใจไว้บ้างกับการกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ใครทำงานกับแฟนระวังจะเสียทั้งงานและความสัมพันธ์ เพศทางเลือกรักเก่าจะกลับมากวนใจ แม้ยังไม่รีเทิร์น แต่คุณจะคิดถึงคนที่ห่างกันไปนานแล้ว

คนเกิดวันพุธ
งาน ภาระรอบตัวเบาลงบ้างแล้ว แต่วันนี้และตลอดสัปดาห์มีความท้าทายที่ต้องแข่งกันเวลาให้คุณต้องออกตัวลงสนามอยู่เสมอ กล้าลองกล้าเสี่ยงถึงจะได้โอกาสที่โดดเด่นกว่าคนอื่น มนุษย์เงินเดือนทำอะไรก็ขัดใจเจ้านาย มีดวงบาดเจ็บจากอุบัติเหตุในบ้าน สุขภาพใส่ใจโรคประจำตัว อาการอาจกำเริบ มีโอกาสทำบุญสัตว์พิการ สัตว์จรจัด ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน และสุขภาพใจที่ดีขึ้นได้
มีลาภลอยอยู่กับคนโสด และคนอกหัก ส่วนคนมีคู่ นิสัยเซอร์ไพรส์ของคนรัก อาจไม่น่าปลื้ม อะไรรับไม่ได้อาจต้องบอกกันตรงๆ จะได้ช่วยดูแลเรื่องส่วนตัวของคนรู้ใจเพิ่มมากขึ้น หาของฝาก ของขวัญในวาระพิเศษหรือเข้าหาเป้าหมาย ขนมหวานช่วยเปิดทางได้ดีที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
บริหารการเงินให้ดี ใช้จ่ายช่วงนี้มีแต่ภาระรอบตัวมากกว่าตามใจตนเอง ที่อยู่อาศัยให้โชค สิ่งที่กังวลจะมีคนช่วยแบ่งเบาและแก้ไขปัญหา ทำงานนอกสถานที่หรืออยู่ออฟฟิศ อย่าลืมวางขนม น้ำดื่มที่ชอบไว้ใกล้ตัว ช่วยเรียกทรัพย์เพิ่มความสำเร็จ สมัครงานใหม่และการติดต่องานแบบออนไลน์จะให้ความสำเร็จสูง สุขภาพของชายสูงอายุในบ้านต้องใส่ใจ
วัยเรียนจะอินเลิฟคนใกล้ตัว หรือแอบปลื้มรุ่นน้องรุ่นพี่ที่เจอหน้ากันบ่อยๆ ทำให้ช่วงนี้ชาววันพฤหัสบดี อาจสนุกกับการไปดักรอเจอหน้าใครสักคนในที่เรียน ที่ทำงานของตัวเองให้พอใจฟู ด้านคนมีคู่แล้วสิ่งที่ตึงเกินไปอาจต้องถอย การเงินที่ลงนามร่วมกันอาจต้องพักไว้ก่อน

คนเกิดวันศุกร์
ของหายไม่ได้คืน หรือลืมของบ่อย ลืมนัดหมาย วันนี้มีหลายเรื่องให้บริหารจัดการ หลุดบ้าง ลืมบ้างพออภัย กิจการขนาดเล็กอาจเริ่มขยับขยาย ชาววันศุกร์จะเริ่มเป็นเจ้านายตัวเองเพิ่มมากขึ้น อย่าเพิ่งทิ้งงานประจำ รันไปทั้งคู่จะดีที่สุด วัยเรียนมีดวงย้ายที่เรียนใหม่ หรือซิ่วไปเริ่มต้นใหม่ที่อื่น สุขภาพเจ็บป่วยรายวัน แต่ยังต้องฝืนร่างไปทำธุระสำคัญ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงช่วยปรับดวงสุขภาพคนสนับสนุน
รักต่างวัย อาจแพ้ระยะทาง แต่คนโสดที่อยู่คนเดียวไกลๆ บ้านเกิดหรือเพิ่งโยกย้ายไปที่ใหม่ๆ อาจมีคนเข้ามาตกหัวใจ คนคุยทั้งรู้จักกันแล้วและออนไลน์ ยังราบรื่นดี เพียงยังไม่เหมาะจะออกเดท หรือขยันสถานะไวในช่วงนี้ ใครแต่งงานแล้วบุตรหลานในบ้านจะไม่สบาย

คนเกิดวันเสาร์
พูดเพียงบางส่วน หลายสิ่งในวันนี้ บอกอะไรกับใครมากไม่ได้ มักย้อนกลับมาเป็นปัญหาให้คุณแก้ไขเสมอ คนในเครื่องแบบจะลำบากเพราะเจ้านาย คนเป็นเจ้านายตัวเอง มีคนอยากเข้าหุ้น มีโอกาสขยายตลาดการค้าแต่ต้องค่อยๆ คิด อย่าลงทุนก้อนโตจะติดลบ คนบ้านๆ จะมีชื่อเสียงจากผลงานที่ทุ่มเทมานาน สุขภาพช่องปาก ฟัน หมั่นซ่อมบำรุงเอาไว้ เงิน โอกาสจะไม่ขาดมือ
ตกงานอาจได้งานใหม่เพราะคนรักแนะนำ คนเพิ่งมูฟออน อาจจิตตกกลับมาที่เดิมเพราะคำถามที่ไม่อยากได้ยิน ปลื้มใครแสดงออกบ้าง มิเช่นนั้นอาจนก ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันง่าย งอนกันบ่อยต้องรีบเคลียร์ก่อนหมดวันจะดีที่สุด** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น