xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 8 - 14 มิ.ย. 67

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

​ช่วงนี้อย่าเปลี่ยนใจง่าย คำพูดของคนรอบตัวค่อนข้างทำให้คุณลังเล กับสิ่งที่คิด ตัดสินใจไปแล้ว ความไม่มั่นใจจะเป็นช่องโหว่ให้โดนโจมตี ช่วงนี้บริวารให้คุณดูแลลูกน้องใกล้ตัวให้ดีจะเฮงมากๆ

การงาน โดยรวมอยู่ในความรอบคอบ คุณต้องหมั่นตรวจเช็คสิ่งที่ทำสำเร็จไปแล้ว อย่าทำงานกับญาติ ทั้งธุรกิจใหญ่ หรือจ๊อบเล็กๆ จะมากปากเสียง คนในเครื่องแบบจะได้เติบโต

การเงิน ใช้บ้าง เก็บบ้าง หมุนตามความเหมาะสม ยานพาหนะและการเดินทางค่อนข้างให้โชค ใครตกงาน อาจมีโชคลาภลอยเข้ามาปลอบใจ นักลงทุนตลาดใกล้ๆตัว เรื่องคุ้นชินยังซื้อขายได้ตามปกติ

ความรัก ช่วงนี้คนรักมีเรื่องต้องโฟกัส ใครมีแฟนอยู่ใกล้ๆกันไว้ คอยให้กำลังใจ ดูแลไม่ขาด หนุนดวงกันดี ส่วนคนโสดรักต่างวัยจะเข้ามาทัก คนอยู่ไกลๆบ้าน มีคนคุยด้วยแล้วสบายใจผูกมิตรกันไว้ดีเอง

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย

​อำนาจจะเปลี่ยนมือ อะไรที่ดูแน่นอน มั่นคง จะมีการเปลี่ยนขั้ว การทำงาน ใช้ชีวิตส่วนตัวต้องรอบคอบ ระวังอุบัติเหตุในการเดินทางหรือความเจ็บป่วยไม่สบาย เสริมดวงทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง

การงาน มีโอกาสตัดสินใจแทนคนอื่น หรือจับตำแหน่งใหญ่ๆ เหมือนซ้อมทำงานใหญ่แทนเจ้านาย ตกงานจะได้งานใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิม อย่าให้โต๊ะทำงานรก ปัญหาจะวิ่งเข้ามาหา

การเงิน หยิบใช้จ่ายสบายๆ ช่วงต้นสัปดาห์เหมาะจะค้าขายกับคนแปลกหน้า คุณต้องหาลูกค้าใหม่เข้ามา ​เพื่อเพิ่มสภาพคล่องธุรกิจ จ่ายเงินเยอะกับสุขภาพและประกัน เงินมัดจำ ภาษีสังคม

ความรัก คนที่ดูว่าดี อาจไม่ใช่อย่างที่คิด สถานะแฟนมีคนยอมแพ้หรือค่อยๆห่างหายหน้ากันไปเอง ส่วนคนมีคู่ดูแล้วช่วงนี้ มโนเก่ง มีคนเข้ามาหาต้องกันซีนบ้างก่อนที่จะมีปัญหาคู่แทรกได้

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

​ไอเดีย ความคิด การวางแผน การเรียน ที่ปรึกษา งานสายสนับสนุนทั้งหมด โดดเด่นมากกับชาวเมถุน ใครชักชวนทำอะไรกระโดดลงสนามได้แต่ไม่เหมาะกับการฉายเดี่ยว ระวังโรคประจำตัวกำเริบ

การงาน ค่อนข้างราบรื่น ไม่เหมาะเข้าหาเจ้านาย แต่คนแปลกหน้าและคนคุ้นเคยรอบตัวทำงานด้วยกันดี ธุรกิจส่วนตัวเหมาะจะออกสินค้าใหม่ หรือเตรียมแผนงานระยะยาว สื่อออนไลน์จะให้ประโยชน์

การเงิน หยิบจับอะไรย่อมได้เงิน แต่มองให้ดี จับกระแสให้ถูกคุณจะเดินหมากไม่พลาด จ่ายมากกับภาระจำเป็นในบ้าน ลาภลอยมาจากสิ่งที่เคยเสียน้ำตา นักลงทุนตลาดต่างแดน ธุรกิจนอกกระแสยังให้กำไร

ความรัก มีคนกำลังปิดบัง โกหกจะโดนจับได้ ใครเดินทางกลับบ้านเกิด หรือไปทางไกลจะพบคนรู้จักที่เคยประทับใจ มีดวงรักรีเทิร์นหรือกลับมาจดทะเบียนสมรส มาแต่งงานกันอีกครั้ง

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส. ค.

​ต้องแสร้งยิ้มให้กับคนอื่น งาน ภาระส่วนตัวแบ่งเวลาดีๆ เพราะทุกอย่างล้วนลงมาตกอยู่กับชาวกรกฏ มีอะไรยุ่งๆ ให้ทำทั้งสัปดาห์ นัดหมาย ตารางงานควบคุมไม่ค่อยได้ มีแต่เรื่องฉุกเฉินไม่ขาด

การงาน วางแผนการเอาไว้ก่อน คุณต้องรับแก้ไขเรื่องเฉพาะหน้า ทำงานที่รับมาใหม่เร่งด่วน ฟรีแลนซ์จะกลับสู่วงจรงานประจำ เอกสารช่วยเปิดทาง อย่าทำอะไรที่ไม่ได้รับการยืนยันจะติดลบ

การเงิน รายได้ดีกับการผลิตและขายเอง หรือการลงทุนกับธุรกิจค้าปลีก การขนส่ง เคมีภัณฑ์ ยังสดใส นักลงทุนจังหวะอยู่หลังกลางสัปดาห์ไปแล้ว มีลาภจากความฝัน และสิ่งที่คิดสังหรณ์เอง

ความรัก คนเก่าๆจะกลับมาคุย แต่เหมือนอยู่เพียงระยะสั้นๆ เพศทางเลือกมีโอกาสตัดใจและเลือกใครสัก
​ คน ช่วงนี้เดินเกมหัวใจเหนือคนอื่น แต่ระวังใจตัวเองให้มาก คนโสดมากคนคุยจนเลือกไม่ถูก

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.

​เริ่มต้นที่ตัวเอง คุณอาจเปลี่ยนแปลงสภาพสิ่งแวดล้อมยาก ความไม่เป็นดั่งใจ อยู่เพราะหน้าที่ งาน เรื่องส่วนตัว อาจแก้ไขยังไม่สำเร็จ คุณต้องรอเวลา สุขภาพทรงๆตัว ระวังแพ้ยา ทำบุญคนพิการจะดีมาก

การงาน เน้นการมีส่วนร่วม อย่าฉายเดี่ยวแม้ว่าถนัดทำงานคนเดียว การโยกย้ายงานใหม่คู่แข่งยังมาก คุณต้องลุ้นกับการต่อรองเสียผลประโยชน์บางเรื่องจึงจะได้งานได้ลูกค้า ราชการมีข่าวดีให้ยิ้มได้

การเงินประคับประคองตั้งแต่ช่วงนี้ บางอย่างอาจตัดสินใจพลาด หรือติดลบ งดการค้ำประกัน ค้าขายต้องเน้นการลงทุนระยะยาว เก็บออมเป็นสิ่งของดีต่อใจดีต่อเงินในกระเป๋า ลาภลอยมาจากคนอายุน้อย

ความรัก อยู่ในสถานะรอ หากมีคู่ ช่วงนี้รอคำตอบหลายๆสิ่งเพื่อการตัดสินใจลำดับต่อไป ด้านคนโสด จะมีคนที่เข้ามาพักหัวใจระยะสั้นๆ อย่าอ่อนไหจะเสียใจระยะยาว เพศทางเลือกคนคุยเยอะไม่ค่อยเหงา

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

​ลุ้นกับการลงทุน หรือลงแรง สนามสอบการงาน การค้าที่สำคัญ คุณต้องปรับมาตรฐาน ไม่ตามใจตัวเองจึงจะได้ความสำเร็จ ของหายไม่ได้คืน ปัญหาจะจบลงได้เพราะกฎหมาย คดีความ การฟ้องร้องจะดี

การงาน ลูกน้องจะวิ่งเข้ามาหา ช่วงนี้โดดเด่นงานด้านการให้คำปรึกษา การบัญชาการ งานสายเบื้องหลัง
​คนในเครื่องแบบและมนุษย์เงินเดือน เจ้านายจะเปลี่ยนหน้า หรือโดนโยกย้ายปุบปับ

การเงิน เน้นการใช้จ่ายตามที่วางแผนเอาไว้ ใจแข็งกับเรื่องนอกแผนจะไม่ติดลบ นักลงทุนเวลากลางสัปดาห์ค่อนข้างเป็นจังหวะดีในการซื้อขาย แต่ตลาดของทองคำยังอันตราย

ความรัก​ จะมีคนทึกทักว่าเป็นคนรู้ใจหรือแอบให้ความหวังคนอื่นทางอ้อม จดทะเบียนสมรส ราบรื่น ปากกับใจมักสวนทางกัน ง้อ งอนใครมักต้องใช้เวลาในการขอคืนดี หรือมีคนเข้ามาคั่นกลางบ้าง

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

​ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง แอบสนับสนุน ช่วยเหลือ หรือสังเกตการณ์ในระยะไกล ดังนั้นทำอะไรต้องระวังตัวให้มาก โดยเฉาพะคนในแสงไฟทุกวงการ สุขภาพ หัวใจ ความดันโลหิต ไว้ใจไม่ค่อยได้ มีดวงตกงาน

การงานเน้นงานนอกรอบ งานเสริมช่วงวันหยุดและนอกเวลาจะได้สร้างเงินสร้างงาน ด้านงานประจำดู ไม่มีอะไรตื่นเต้น ฟรีแลนซ์ช่วงนี้ขยันหาลูกค้า ออกไปพบคนนั้นคนนี้ แล้วจะดีเอง

การเงิน จะได้เงินคืน ทั้งจากคนยืม หรือเงินตกเบิก อะไรที่ทวงมานานจะได้คืนกลับมา เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร กู้ยืม ทำสัญญาต่างๆ ราบรื่นมาก แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคลาภลอย

ความรัก ตกงานจะอินเลิฟ แต่หากโสดเสน่ห์แรงเป็นพิเศษระวังปัญหาคู่แทรก หรือโดนดึงเข้าไปเกี่ยวกับ​ความสัมพันธ์ของคนอื่น ลุ้นทายาทคนใหม่อาจต้องพึ่งพาการแพทย์เข้ามาจึงจะสมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

​อะไรช่วงนี้ล้วนดีไปหมด มีเพียงคำพูดที่ไม่ค่อยเข้าหู อย่าหัวร้อนกับการโดนตัดสินใจจากภายนอก จะมีข่าวดีจากทางไกลหรือในสิ่งที่คุณเคยเลิกคาดหวังไปแล้ว สุขภาพ สายตา ความดันโลหิตต้องใส่ใจ

การงาน งานกลุ่มต้องตัดสินใจคนเดียวคุณอยู่ท่ามกลางความช่วยเหลือที่ดี แต่ไม่มีคนตัดสินใจขั้นเด็ดขาด นักการเมือง บันเทิง ราชการยศสูงข่าวด้านลบอาจทำให้พ้นตำแหน่ง ตกงานจะได้งานใหม่ไกลบ้าน

การเงิน ใช้จ่ายตามประสงค์หมุนเงินสดและเครดิตไปคสวบคู่กัน ธุรกิจเกี่ยวกับซื้อขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์​และธุรกิจความเชื่อ ค่อนข้างสว่างโดดเด่น ภาษีสังคมยังตัดเงินในกระเป๋าเป็นระยะ

ความรัก คุยกันน้อย มีเวลาให้ไม่มาก ใครงอนอาจต้องรอคนง้อสักระยะหนึ่ง ด้านคนโสดสบายๆ คนเก่ามักเข้ามาคุยทักทายบ้างแต่ไม่คิดอะไร เพศทางเลือก ระวังโดนตัดหน้าหากช้าจะมีคนแย่งไป

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

​โดนเข้าใจผิดบ่อยๆ ชื่อเสียงดีหรือติดลบ ช่วงนี้ต้องรีบแก้ข่าว ย้ายงานใหม่ที่เก่าจะลดเครดิตคุณหรือความลับเชิงธุรกิจจะโดนเปิดเผยเพราะบริวารที่ย้ายฝ่าย สุขภาพเจ็บป่วยตามฤดูกาลไม่น่ากังวล

การงานเน้นการเข้าหาบริวาร ความเข้าใจอันดีที่เจ้านายอาจไม่จำเป็นต้องรู้คุณจะซื้อใจลูกน้องได้ง่ายๆ สมัครงานใหม่มักเจองานที่มีการวางตัวเอาไว้แล้ว ทำงานไกลบ้านมีปัญหากับเจ้านายบ่อยๆ

การเงิน​ เก็งกำไรซื้อขายต้องปล่อยช่วงปลายสัปดาห์จึงจะได้ประโยชน์ เข้าหาธนาคารราบรื่นทั้งสัปดาห์นี้ ใช้ เก็บ หมุนเวียนมากกว่าจะเก็บในระยะยาว มีโอกาสได้เงินพิเศษ โบนัส ส่วนแบ่งจากความขยัน

ความรัก แอบชอบ แอบปลื้มยังมีความสุขดี แต่คนที่รีบเปิดเผย เป้าหมายจะถอยห่าง หลบหน้าทันที หมั้นหมาย เตรียมงานมงคลทะเลาะกันไปจัดงานกันไปไม่มีปัญหา แต่งงานแล้วโดยรวมราบรื่น

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

​ต้องเปลี่ยนมุมมอง แนวความคิด มีคนเข้ามาสนับสนุน อยากให้คุณได้งาน ได้โอกาสแต่อาจแลกด้วยการเปลี่ยนแปลงบางเรื่องของตนเอง ฝันร้าย ดั่งคำทักเตือนเรื่องคนพาลใกล้ๆตัว ลาภมาจากสัตว์สองเท้า

การงาน ทำงานโดยรวมดีขึ้น รอบคอบละเอียด แต่ยังไม่เหมาะที่จะกระโดดลงไปลุ้นตำแหน่งใหม่ หรือสมัครงานใหม่ อยู่จุดเดิมดีมากกว่า ค้าขาย ขยับขยายตลาดตามเหมาะสม

การเงิน เครดิตดีกับลูกค้าและสถาบันการเงินแต่ควรใช้เมื่อจำเป็น ขายของได้งเนหมุนดี ของเก่าแลกใหม่ ​สินค้ามือสอง ตลาดของสะสมต่างๆจะสร้างมูลค่า มีข่าวดีเกี่ยวกับรายรับของมนุษย์เงินเดือน

ความรัก จะรู้จักใครบางคนเพิ่มมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้กันบ่อยคนตรงหน้าอาจเป็นคนที่เหมือนมาทำความรู้จักกันใหม่ อยู่กินกันมานานคนรักอาจชวนจดทะเบียนสมรส หรือมีเซอร์ไพรส์ให้อมยิ้มได้

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 12 มี.ค.

​คำพูดใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น สัปดาห์นี้ไว้ใจคนยาก ลงมือทำให้เห็นดีกว่าอธิบาย การสอบแข่งขันจะสำเร็จ สุขภาพมีดวงกินยาหาหมอ หรือเตรียมการผ่าตัด คนที่ไม่พบหน้านานจะมาหาพร้อมโอกาสเจ๋งๆ

การงาน ขยันมากกว่ากว่าคนอื่น หรือแบกรับภาระมากกว่าใคร ควบตำแหน่งเพราะขาดคนทำงาน การต่างประเทศให้โชค และงานที่ทำประจำค่อนข้างส่งเสริม เบื่องานห้ามลาออก ฟรีแลนซ์อาจเหงาๆ

การเงิน งานเกี่ยวกับการประสานงาน เป็นตัวกลาง นายหน้า รับจ๊อบเสริมเล็กน้อยด้านค้าขาย ส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ นักลงทุนต้องเล่นสวนทาง งานประจำเจ้านายอาจกดดันยอดขาย หรือตั้งความหวังสูง

ความรัก เพื่อนอาจขยับสถานะ หากใจยังว่าง เพศเดียวกันและต่างเพศจะเข้ามาคุยบ่อยครั้ง ไม่จำเป็นต้อง
รีบคิด ดูกันไปยาวๆ ด้านคนมีคู่แล้ว ปากเสียงเล็กๆระหว่างสัปดาห์ช่วยทำให้สถานะใจดีขึ้นได้

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.

​สิ่งที่หันหลังให้ วางมือจากวงการ จะได้กลับมาทำอีกครั้งและอาจปังกว่าเดิม คุณอาจไม่รู้ว่ามันจะเริ่มต้นยังไง แต่ขอให้รักษาโอกาสเหล่านั้นไว้เมื่อได้รับ จะดีกับชาวราศีมีน ทำบุญโลงศพช่วยหนุนดวง

การงาน อยู่ตัวกับงาน เงิน ตำแหน่งใหม่ โยกย้ายอาจเหนื่อยกว่าอยู่จุดเดิม แต่มีความท้าทายสูงมาก ​ฟรีแลนซ์มีลุ้นเซ็นสัญญาระยะยาว ธุรกิจต้องแข่งขันด้วยความแปลกใหม่แล้วคุณจะปัง

การเงิน ยังฝืด ต้องใช้เท่าที่จำเป็น เสี่ยงโชคมีได้มีเสียอาจเท่าๆทุนเดิม การลงทุนเน้นต่อยอดมากกว่าเปิดตลาดใหม่ เจรจาเรื่องการเงิน ปรับโครงสร้างหนี้สิน หรือธุรกรรมสำคัญใช้ช่วงกลางสัปดาห์จะดี

ความรัก แอบชอบ บอกไม่ได้ หรือหากแม้เจอหน้ากัน คุณต้องเก็บอาการให้ดี ใจว่างๆ มีอะไรทำมากกว่า ​สนใจใครเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่ เล็กๆน้อยๆ ใส่ใจดูและกันดีมากๆ แต่คนรักมีดวงไม่สบาย** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น