xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ทำงานจากบ้านหรือนอกออฟฟิต ค่อนข้างได้เปรียบในเชิงความสำเร็จและการเจรจาต่อรอง คนในเครื่องแบบ งานด่วนงานเร่งจะวิ่งเข้ามาหา สมัครงานใหม่เทียบข้อดีร้ายกับที่เดิมให้ดีมันอาจไม่ต่างกัน ลงทุนระยะยาวค่อนข้างสดใสทั้งเก็งกำไรและหลักทรัพย์ เสื้อผ้าโทน ฟ้า ชมพู เหลือง หนุนดวงสุขภาพ ระยะนี้อย่าใจอ่อนให้คนยืมเงินและของมีค่า ปัญหาหนักใจ ลองคุยกับญาติ ครอบครัวจะช่วยคุณได้ดี
เสียหายเพราะความใจดี จะสถานะแฟน หรือแต่งงานแล้วเบรกตัวเองไว้บ้างถ้าคุณสปอยคนรักมากเกินไป ทำงาน เรียนกับใครบ่อยๆ มักโดนตกหัวใจง่ายๆ เป็นวันที่เหมาะจะบอกความรู้สึกดีๆ แต่หากเลือกเก็บเอาไว้ มันดีต่อใจคุณเองเพียงฝ่ายเดียว

คนเกิดวันจันทร์
อดทนอีกสักนิด ความสำเร็จนั้นอยู่ตรงหน้าไม่ไกล หากคุณวางมือช่วงนี้ถือว่าน่าเสียดายมากๆ ยานพาหนะ การเดินทาง คนต่างชาติให้คุณ แต่หากไม่ค่อยไปไหน การกินอาหารนานาชาติบ้าง ช่วยให้ดวงการเงินคุนขยับไปในทางที่ดี ตลอดวันไม่เหมาะจะลงทุน แต่การขายทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ ของสะสม ของมือสอง ค่อนข้างราบรื่นมากๆ สุขภาพไมเกรนจะมาทักทายบ่อยๆ
โดนตกหัวใจเพราะคนพูดจาน่าฟัง แถมอยู่ใกล้แล้วสบายใจ หากเจอใครคนนั้นอย่าปล่อยให้หลุดมือ คู่รักวัยเดียวกัน ทะเลาะกันบ่อย ง้อกันเก่ง พอมีสีสัน แต่งงานแล้วมีเรื่องวุ่นๆ เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยที่คุณทั้งคู่จะต้องช่วยกันแก้ไขปัญหาในบ้าน

คนเกิดวันอังคาร
สุขภาพปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก จะมีปัญหา อาจทำให้การใช้ชีวิตประจำวันติดขัดไปบ้าง งาน มีลุ้นกับสนามการแข่งขันที่เกิดขึ้นใหม่และไม่คุ้นเคย วัยเรียน ช่วงนี้ต้องเตรียมออกตัว การเริ่มต้นใหม่ท้าทายเสมอ การเงินคึกคักกับสายการค้า ซื้อมาขายไปทั้งผลิตเองและรับช่วงต่อ มีข่าวร้าย งานสีดำจากคนรู้จัก มีโอกาสทำบุญเกี่ยวกับการซื้อโลงศพ ผ้าห่มศพ ช่วยให้สิ่งติดขัดเบาบางลง
เลิกรากับใครห่างเพียงกายแต่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ธุรกรรมบางเรื่องที่ทำให้คุณยังต้องคุยหรือพบหน้ากันบ่อยๆ คนโสดระวังคนมีปัญหาหัวใจมาตีสนิทหรือทำให้เข้าใจผิด เพศทางเลือก คุณอาจเสียดายคนที่เคยปฏิเสธไป แต่ยังพอมีเวลาวิ่งตามหัวใจตัวเอง

คนเกิดวันพุธ
สิ่งง่ายๆ วันนี้ดูวุ่นวาย พลิกเกมความยากเป็นง่ายและง่ายเป็นยาก การเปลี่ยนวิธีดำเนินการต่างๆ ช่วยแก้ไขปัญหาได้ บริวารจะช่วยหนุนความสำเร็จไม่มากก็น้อย สมัครงานใหม่อุปสรรคคือเด็กเส้น ตลอดวันเหมาะกับการตลอดวันเหมาะกับการติดต่อราชการ การประสานงาน ธุรกิจค้าขายที่ดีลงานคนส่วนมาก การใช้จ่ายตามประสงค์แต่เก็งกำไรยังผิดทาง สุขภาพระวังอุบัติเหตุในบ้าน
คู่รักอาจทะเลาะกันเรื่องเงิน แต่คนโสดวันนี้ใครเข้ามาคุย มาทัก ลองใส่ใจพวกเขาสักเล็กน้อย มีคนจริงใจน่าค้นหาเป็นพิเศษ เพศทางเลือกอย่าใจอ่อนกับคนเก่าๆ เป้าหมายใหม่ดีต่อใจมากกว่า ใครแต่งงานแล้ว เรื่องเล็กๆ มักทำให้ยิ้มได้ อาจรู้สึกเหมือนจีบกันใหม่ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความสัมพันธ์ในการทำงานอาจมีปัญหา เพราะข่าวลือ เรื่องเท็จ ที่อาจส่งผลในวงกว้าง แต่งตัวสบายๆ คล่องตัวออกจากบ้าน การเงินจะเข้าหาง่ายเช่นกัน อย่าแต่งหน้าเยอะ ทรัพย์จะติดขัด ใครต้องสอบแข่งขัน สมัครงาน ยังโดนกดรายรับ โดนต่อเงินเดือน นักลงทุนจังหวะดีๆ มีตลอดวัน โดยเฉพาะตลาดที่โดนมองข้ามในสายตาคนอื่น มีโชคลาภลอยจากเพศทางเลือก คนใกล้ตัว
ไม่สบายใจเรื่องหัวใจ ให้ขยันตื่นเช้าไปทำบุญใส่บาตรหรือถวายสังฆทาน จะไปต่อหรือยุติความสัมพันธ์ จะมีทางออกที่ดีเสมอ คนโสดมีเพื่อนเป็นที่พักหัวใจ แต่ไม่เหมาะจะขยับจากเพื่อนเป็นคนรัก ด้านคนมีคู่แล้ว ใครมีลูกแล้ว มีลุ้นได้สมาชิกเพิ่มในเร็ววัน

คนเกิดวันศุกร์
โดนเอาเปรียบ โดนรับน้อง ทั้งที่เรียนและที่ทำงาน ใครเป็นน้องใหม่รับบทหนักแต่ได้ประสบการณ์กลับมาค่อนข้างมาก ตำแหน่งสำรองจะได้ลงสนามจริง ประสบการใหม่ๆ เข้าหาชาววันศุกร์ช่วงสุดสัปดาห์นี้ สุข ทุกข์อย่าหัวร้อนค่อยๆเรียนรู้กันไป การใช้จ่ายทุ่มไปและรับคืนกลับมาบ้าง เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ เปลี่ยนเบอร์มือถือ ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ ออกจากบ้าน ช่วยเสริมดวงรับโชครับทรัพย์ตลอดวัน
คนโสดค่อนข้างสบาย ท่ามกลางความว้าวุ่นใจของคนมีคู่หรือคนแอบรัก สถานะหัวใจสบายๆ แต่อาจไม่ชัดเจน ระยะทางจะพาคนเก่าๆกลับมาหา ใครแต่งงานแล้วมีโอกาสโยกย้ายตามคนรัก อยากปรับความเข้าใจกับใครวันนี้เหมาะที่จะคุยกันตรงๆ

คนเกิดวันเสาร์
มีโอกาสสำเร็จ คลื่นลูกใหม่ในหลายวงการ การทำงานของคุณจะโดดเด่นกว่าคนอื่นอาจถูกชะตาคนจำนวนมากแม้ไม่ได้ตั้งใจ คนจบตรง เรียนสูงค่อนข้างได้เปรียบ คุณเป็นตัวเลือกต้นๆของนายจ้างในการมอบหมายงานสำคัญ หาเช้ากินค่ำ เจ้านายใหม่ดีกว่าเดิม การย้ายงานปุบปับดีต่อใจ การเงินตลอดวันรับเข้าจ่ายออก เก็บได้บ้างเล็กน้อย นัดหมายสำคัญ งานด่วน รบกวนตารางประจำวันชวนหัวร้อน
ส่วนความเลิฟดีต่อใจ พบหน้ากันน้อยแต่หยอดคำหวาน หรือตกหัวใจกันบ่อยๆ สถานะที่แตกต่างย่อมเป็นอุปสรรคทางความรักอยู่บ้าง เพศทางเลือกดูชื่นมื่น รักษาสถานะหวานๆ นี้ไว้ ชาววันเสาร์จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ในบ้านให้ใจฟูช่วงสุดสัปดาห์นี้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น