xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สุขภาพรบกวนประจำวัน มีดวงป่วยการเมือง ป่วยจริงๆ มีธุระที่ไม่อยากให้ใครรู้ หรือการเจ็บป่วยที่ไม่พร้อมเล่าให้คนอื่นฟัง ทำอะไรสบายใจค่อนข้างต้องทำคนเดียว ลองจัดมุมเขียนๆ บนโต๊ะทำงานด้วยต้นไม้ขนาดเล็กหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่มีวิวต้นไม้ ช่วยเสริมคนสนับสนุนงานลื่นไหล การใช้จ่ายวันนี้สบายๆ จะเข้าหุ้นหรือค้ำประกันเลือกที่สบายใจและคุ้นเคย มีโชคจากคนในครอบครัว
คบหาเล่นๆ คนคุย จะมีคนคิดจริงจังหวังสานต่อในระยะยาว คุณจะได้ก้าวออกจากเซฟโซนเดิมๆ ความโสดมักมีคนเก่าอยากกลับมาสานต่อ อยากเริ่มต้นใหม่แต่คนตรงหน้า อาจจบเรื่องเก่าๆ ยังไม่เรียบร้อย ดังนั้นต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้เป็นผู้ติดตามที่ดี คุณไม่ใช่จุดสนใจของคนรอบข้างแต่เหมาะจะเป็นเพื่อนร่วมทีม การช่วยงาน หรือเดินตามคนอื่น แล้วจะดีเอง ผู้ใหญ่จะสนับสนุน แต่คุณต้องสะสมประสบการณ์อีกสักระยะ อาหารเมนูสัตว์ปีกช่วยเสริมดวงการเงินให้เข้มแข็ง ความเจ็บป่วยเข้ามาทักทายกับเรื่องแพ้อากาศ หรือระบบทางเดินหายใจมีปัญหา คนใกล้ตัวมักพูดความเท็จ เรื่องดีๆ ให้ชื่นใจมาจากคนห่างไกล
ว้าวุ้นเพราะคนใหม่ๆ ที่พบหน้า ไม่รู้จักมาก่อนแต่เหมือนคุ้นเคย หรือคนที่คุยออนไลน์ แม้ถูกใจเท่าไร ยังไม่เหมาะจะออกไปพบหน้า เพศทางเลือก คนอายุน้อยกว่าหากเลือกคบหาจะสานสัมพันธ์ได้ในระยะยาว คนแต่งงานแล้วลางสังหรณ์ต้องพิสูจน์

คนเกิดวันอังคาร
อย่าเพิ่งยอมแพ้กับสิ่งที่เผชิญอยู่ วันนี้ ปัญหาค่อนข้างกดดันและแข่งกับเวลา งานด่วนงานทำแทนคนอื่น ยังต้องแบกรับ วัยเรียน การสอบแข่งขัน การเดินทางกับที่เรียนใหม่ๆ จะให้โชค การเงินวันนี้เหมาะจะเทขายทำกำไรมากกว่าถือครอง สัตว์เลี้ยงในบ้าน หรือเด็กเล็กจะไม่สบาย ของหายไม่ได้คืน แต่งตัวสบายๆ คุยงาน เจรจาเรื่องสำคัญนอกสถานที่นอกรอบ จะได้รับความสำเร็จ เสริมดวงทำบุญคนหูหนวก
รักต่างวัยดูสดใส แต่หากขยับเข้าหาไวเกินไปอาจเลิกกันไวตามไปด้วย ตื้อบ่อยๆ อย่าละลดความสม่ำเสมอ คนโสดจึงจะมีลุ้นสมหวัง ด้านคนมีคู่แล้ว วันนี้ดูแลกันดี ใส่ใจกันเก่ง แต่บางเรื่องคุณยังไม่พร้อมจะเล่าให้คนรักฟัง ทั้งในเชิงปรับทุกข์หรือให้รับฟังใดๆ

คนเกิดวันพุธ
งานที่ไม่เดินหน้าวางไว้ก่อนไม่เสียหาย ช่วงนี้ทุ่มเทกับการสะสางงานเก่าปะทะงานใหม่อะไรหยิบได้สะสางได้ต้องเร่งดำเนินการ ลองจุดเทียนหอมตอนทำงาน ช่วยให้แรงสนับสนุนจากบริวารและเจ้านายดีขึ้น การค้าและการลงทุนโดเด่นในตลาดใกล้ตัวหรือทางไกลฝั่งเอเชีย เงินสดในกระเป๋าประคับประคองดีๆ ระวังคดีความเกี่ยวกับบัตรเครดิต สุขภาพผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเจ็บป่วยหรือทรุดอาการไม่น่าไว้ใจ
คนรักอาจหายหน้า มีแฟนแต่ภายนอกเหมือนเป็นคนโสด ระมัดระวังคำสัญญาที่ทำตามไม่ได้ การคาดหวังของคนรักอาจทำให้ทะเลาะกันบ่อยๆ คู่รักป้ายแดงช่วงนี้อะไรก็ดูดี แต่ความผิดหวังครั้งเก่าทำให้คุณยังไม่กล้าเปิดใจกันมากเท่าไรนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้พยายามทำตัวเป็นกลาง เรื่องดีร้ายรอบตัวต้องรับฟังด้วยสติ และเหตุผล อินได้แต่อย่าเข้าข้างเลือกฝ่าย อาจเดือดร้อนในระยะยาว คนจบใหม่มีลุ้นตำแหน่งสำคัญ คนประสบการณ์น้อยมักมีโอกาสในโค้งสุดท้าย ขอเพียงความอดทน การใช้จ่ายปรับคับประคองได้ดี นักลงทุนช่วงเช้าอาจมีเรื่องพลิกเกมต้องหาจังหวะให้เจอ จะไปเกี่ยวข้องกับกฎระเบียบ การฟ้องร้อง รู้เห็นเป็นพยาน
ความเฮง ลาภลอย มาพร้อมกับความรัก คนโสดจะมาพร้อมกับคนเตะตาต้องใจใหม่ๆ ส่วนคนมีคู่ลาภลอยเหล่านั้นอยู่กับคนเลิฟของคุณ คนแอบคบหาอาจถึงเวลาเปิดตัวกันบ้าง ส่วนคนอยากเลิกรา การเจรจานอกรอบ คนรักจะยอมตกลงได้โดยดี

คนเกิดวันศุกร์
ความสนใจ งานอดิเรก สามารถทำเสริมได้ควบคู่งานประจำ หรือหากคุณยังว่างงาน สามารถสร้างรายได้เบื้องต้นได้สบายๆ การเดินทางทำให้คุณได้โชค งานที่ไม่ค่อยอยู่กับที่ ต้องเดินทางไปนั่นมานี่บ่อยๆ ค่อนข้างช่วยกระตุ้นโชคลาภ ใครวางแผนทำศัลยกรรม ส่วนหล่อด้วยแพทย์ช่วงปลายสัปดาห์นี้เหมาะสม การเงินจะได้ชะลอการจ่าย และชะลอรายรับ การลงทุนตลาดเกี่ยวกับอาหาร บริการยังสดใส
คุ้นเคยกับใคร อย่าเผลอใจตกหลุมรัก บางครั้งเว้นระยะไว้เป็นเพื่อนสบายใจมากกว่า แยกกันอยู่เหมาะสมกับคู่ที่ต้องการเวลาให้ตัวเอง ตกปากรับคำขอความรักขอแต่งงานดำเนินการได้ การเงินในบ้าน ให้คนรักช่วยดูแล ดีกว่ารับปิดชอบเพียงฝ่ายเดียว

คนเกิดวันเสาร์
การเรียนโดดเด่นกับสนามสอบแข่งขันที่ท้าทายความสามารถ รวมทั้งการสมัครงาน การสมัครตำแหน่งที่มีการสอบ ชาววันเสาร์ค่อนข้างโดดเด่น ค้าขายจ้องหลบทางให้เจ้าตลาด แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนดำ เทา เหลืองหรือม่วง ช่วยปรับดวงการเงิน ปัญหาจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ สิ่งใดขัดแย้งต้องอธิบาย มิเช่นนั้นงาน ธุระ ของคุณจะไม่เดิน ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียงช่วยเสริมดวงสุขภาพ
รักเก่าจะนำพาคนใหม่มาให้รู้จักโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือเพื่อน คนรู้จักมานานอาจค่อยๆขยับสถานะหัวใจแบบช้าๆ แต่มั่นคง มีคนกลับมาทวงสัญญา หรือกลับมาหาแบบเซอร์ไพรส์ เพศทางเลือก คนนอกสายตา หากเพิ่งรู้ใจตัวเองยังพอมีเวลาตามง้อขอคืนดี** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น