xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ แต่สิ่งที่ไม่ได้คิดถึงอาจทำให้ใจฟูได้ตลอดวันมากกว่าเรื่องตามแผนงาน จับงานหลายอย่างกำลังคึกคัก รวมทั้งธุรกิจที่มีความหลากหลาย สองสามวันนี้ชาววันอาทิตย์ที่มากความสามารถทำอะไรก็มีคนเรียกหา เนื้อหอมกับคนรอบตัว การเงินระวังโดนโกง คิดให้หนักก่อนควักใช้จ่ายหรือการลงทุนโดยเฉพาะการลงทุนที่มีคนกลางคอยประสานงาน สุขภาพทรงๆ ตัว
ง้อก่อนได้เปรียบ ไม่ว่าจะทะเลาะอะไรกันมา ออกตัวก่อนแล้วบรรยากาศจะดีขึ้น คนหม้าย มีดวงออกเดท แม้ไม่ใช่เดทในฝันแต่มากความประทับใจ เพศทางเลือกเคยมองใครผิด ลองมองใหม่ เพราะใครคนนั้นปรับปรุงตัวใหม่ให้ดีขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ลางสังหรณ์แม่น คิดอะไรพูดอะไรเหมือนเป็นคำทักเตือนให้กับคนรอบข้าง การเดินทางมาของใครบางคนมากความอึดอัด แต่ทำให้สิ่งรอบตัวที่มีปัญหาอยู่คลี่คลายขึ้น แต่งหน้าแต่งตัวออกจากบ้านแบบมั่นใจ ยิ่งแฟชั่น ยิ่งเจิดจ้ามากความสำเร็จและเรียกทรัพย์ หน้าจอโทรศัพท์อย่าให้มีรอยร้าว หรือควรเปลี่ยนฟิล์มกันรอย จะช่วยลดอุปสรรคการเงิน สุขภาพระวังท้องเสีย ไมเกรนยังเข้ามาทักทาย
ส่วนเรื่องหัวใจ คุณยังไกลจากคนที่ชอบ หรือช่วงนี้แชทค่อนข้างหนักขวา ทักใครมักไม่มีสัญญาณตอบกลับ แต่หากอยู่นิ่งๆ จะมีคนที่ไม่คาดคิดมาก่อนพวกเขาจะเข้ามาหา ลองเปิดใจคุยดูอาจมีอะไรดีๆ คนมีคู่แล้ว เข้าใจผิดนิดเดียว อย่าทะเลาะกันเยอะ ไม่มีเรื่องน่ากังวล

คนเกิดวันอังคาร
อย่าเปลี่ยนคำ อะไรพูดออกไปแล้วคุณต้องพยายามทำให้ถึงเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ ตำแหน่งใหม่จะมีคนตัดหน้า การลงทุนควบคู่กับการลงแรงแต่ไม่ควรไว้ใจบริวารเรื่องการเงิน เพื่อนอาจทะเลาะกันเพราะผลประโยชน์ เจ็บป่วยกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงการเข้ารับการรักษามานานมากๆ ของหายไม่ได้คืน ยานพาหนะให้ลาภ จะมีโชคลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างวัน
สุขภาพจิตใจเหมือนสบายดี แต่โดยลึกๆ แล้วคุณยังไม่พร้อมให้ใครถามเรื่องหัวใจมากนัก โดยเฉพาะคนที่เพิ่งกลับมาใช้สถานะโสด ด้านคนมีคู่รักต่างวัย ต่างถิ่น ทะเลาะกันไปแต่ดูแลกันดี อยากขอโอกาสใคร คุณต้องรอคำตอบ เพศทางเลือก มีคนไม่ตรงสเปกมาเอาใจ

คนเกิดวันพุธ
พยายามควบคุมสติ อารมณ์อย่าหัวร้อน ใครใจเย็นกว่าวันนี้ค่อนข้างได้เปรียบ ท่ามกลางความวุ่นวายรอบตัว จะเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวเก็บทรงให้ดี แล้วคุณจะรับรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้ดีกว่าใคร ว่างๆ ลองเดินสายมูไหว้พระขอพรเรื่องงานและการเงินที่ไหนก็ได้ตามสะดวก สิ่งที่ติดขัดจะมีคนมาช่วยเหลือในไม่ช้า ระวังทรัพย์สินที่เคยหมุนเปลี่ยนเป็นเงินสด อาจมีปัญหา ไม่เหมาะกับการเดินทางยามวิกาล
รักเก่ายังลืมยาก แต่การกลับมาพบเจอกันมักทำให้คนปัจจุบันข้างกายคิดเยอะ ควรมีจุดยืนชัดๆ แล้วคุณจะไม่มีปัญหาในบ้าน ด้านคนโสด คุณอาจคิดถึงใครสักคนที่ปกติเข้ามากวนใจบ่อยๆ แต่ช่วงนี้หายหน้าไป เพศทางเลือก คนที่คิดถึงกำลังจะกลับมากวนหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เป็นที่ปรึกษาได้ดีให้กับคนรอบตัว ทั้งในเรื่องส่วนตัวและส่วนรวม แต่เรื่องของตัวเองไม่เหมาะจะคุยกับใครนัก อาจกระทบถึงงาน ตำแหน่งและชื่อเสียง ระวังโดนขโมยไอเดีย แผนธุรกิจความลับทางการค้าค่อนข้างสุ่มเสี่ยง การเงินตลอดวันราบรื่นแต่ไม่เหมาะกับการเจรจากับสถาบันการเงิน กู้ยืมยังติดขัดเรื่องเอกสารและคนค้ำประกัน สุขภาพออฟิตซินโดรมต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ฝันร้ายจะได้ความโชคดี
ความรักที่เกิดขึ้นช้าๆ ระวังจะมีคนรู้ตัวช้า แล้วอาจพลาดโอกาสแจ่มๆ ใครห่างไกลขยันติดต่อกันเอาไว้หัวใจไม่หายไปไหน
เปิดตัวคนรักกับทางบ้าน พาพบครอบครัวราบรื่นทั้งสัปดาห์นี้ แฟนป้ายแดงช่วงนี้มีคนดูแลเอาใจเป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์
ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ แต่ปัญหาเดิมจะวนกลับมาแกล้ง หรือความผิดพลาดครั้งเก่ายังเป็นอุปสรรค เพศทางเลือกเป็นคนช่วยแก้ปัญหาให้ชาววันศุกร์ได้อย่างดี รวมทั้งการทำงาน เพื่อนร่วมทีม ธุรกิจที่เกี่ยวกับเพศทางเลือกค่อนข้างโดดเด่น อยากลาออกจะมีคนรั้งตัวเอาไว้ ลองเปลี่ยนสีผม จะมีโชคการเงิน ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากากรลื่น สะดุดล้ม เสี่ยงโชคต้องเล่นตามคนอื่นจึงจะมีลุ้นสมหวัง
อย่าคิดเยอะหากคนรักเปลี่ยนแปลงไปบ้าง มีดวงรับผิดชอบเรื่องส่วนตัวของหวานใจเพิ่มมากขึ้น หรืออาจมีข่าวดีเกี่ยวกับทายาทในบ้าน คนโสด ใครโดนจับคู่ โดนนัดเจอตัว ลองไปคุยๆ ดูมันดีต่อหัวใจ แต่รักออนไลน์วันนี้ไว้ใจไม่ค่อยได้

คนเกิดวันเสาร์
คิดกับใครยังไง มักมีคนคิดเหมือนกัน งาน การเรียน ทำงานร่วมกันโดยง่าย การเริ่มต้นใหม่ค่อนข้างเหมือนเดิม คุณจะได้ค่อยเรียนรู้กับสิ่งแวดล้อมรอบตัว เจ้าของกิจการอาจเสียลูกน้องมือดีพร้อมฐานลูกค้าที่อาจหายไปด้วย คนในเครื่องแบบจะเดือดร้อนเพราะบริวาร การลงทุนแจ่มใสในช่วงบ่าย ทำบุญด้วยเครื่องมือทำความสะอาดบ้าน ช่วยปรับดวงสุขภาพและคนสนับสนุน
จะได้ยิ้มเพราะคนที่ชอบอยู่ใกล้ชิด เรียนหรือทำงานร่วมกันบ่อยๆค่อนข้างดี แต่คบหาใหม่ ระวังเจอคนมีเจ้าของ คุณอาจต้องกลับไปโสดไวกว่าที่คิด มีคู่แล้ว คนรักหัวร้อนง่าย หงุดหงิดบ่อย คุณอาจต้องหาเรื่องยิ้มๆ ไปชวนคุยให้พวกเขาอารมณ์ดีบ้าง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น