xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องตัดบท ปฏิเสธสิ่งที่เกินกำลัง วันนี้หาคนช่วยเหลือเป็นเรื่องยาก หรือมาไม่ทันเวลา อะไรทำได้ทำไปก่อน เรื่องส่วนตัวจะได้วางเพื่อส่วนร่วม การสอบ เรื่องลุ้นๆ งานโดดเด่น จะสำเร็จ แต่คุณอาจต้องเดินทางไกลเพื่อโยกย้ายในระยะสั้นๆ การเงินใช้จ่ายคล่องตัว มีโอกาสกระทบไหล่คนเก่งคนดัง รักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้แล้วจะมีคนยอมรับ สุขภาพโรคในช่องท้องอาจแสดงอาการ ตกงานจะได้พัก
คนหน้าตาธรรมดาอาจเสน่ห์แรงกับเพศทางเลือกและคนต่างถิ่น รักษาระยะห่างและขยันติดต่อกันไว้ จากคนรู้จัก เพื่อนก็มีลุ้นขยับสถานะในวันหน้า วัยเรียน จะมีคนอกหักเพราะระยะทาง รักรีเทิร์นยังอยู่ในขั้นปรับตัว ทะเลาะกันบ่อยแต่ยังไม่ถอดใจ

คนเกิดวันจันทร์
โดนปฏิเสธ แต่คุณมีโอกาสดีๆ กับสิ่งที่ไม่คิดมาก่อน การทำงานกับคนแปลกหน้ามากความสบายใจ ทุ่มทุนกับการดูแลตัวเอง ความคิดเห็นที่แตกต่าง จะเป็นที่สนใจ ของหายไม่ได้คืน ระวังอุบัติเหตุในที่สาธารณะ ธุรกรรมการเงินสำคัญเน้นดำเนินการช่วงบ่ายเป็นมงคล พกปากกาใหม่ๆ ทำบุญเครื่องเขียน หรือเกี่ยวกับทุนการศึกษา ล้วนช่วยปรับเสริมดวง อย่าเก็บจานชามแตกหักไว้ในบ้าน จะขัดลาภ
ทุกข์สุขมีคนพิเศษช่วยแบ่งปัน แม้ไม่ใช่คนรัก แต่ชาววันจันทร์มักมีคนที่แสนปลื้มทดเอาไว้ในใจเสมอ คนขยันทำงานช่วงนี้โสดไปก่อนเพราะเรื่องอื่นโดดเด่นมากกว่า ส่วนคนมีคู่แล้ว มีโอกาสได้ทายาทคนใหม่ หรือเตรียมย้ายไปเรือนหอใหม่ในไม่ช้านี้

คนเกิดวันอังคาร
หลีกเลี่ยงการปะทะกับคนอื่น มีคนคิดต่าง หรือมองคุณในแง่ลบ เพื่อนร่วมงานจะให้ร้าย ศัตรูพร้อมจะทำร้ายคุณทั้งทางอ้อมและทางตรง ใครเปลี่ยนสีผมหรือทรงผมบ่อยๆ เตรียมปังกับโอกาสที่ไม่คาดคิดมาก่อน การลงทุนสดใสในช่วงบ่าย รายรับเข้ามาจากเงินตกเบิกหรือสิ่งที่เคยค้าง จะได้จับเงินก้อน อสังหาริมทรัพย์จะมีปัญหา ไม่เหมาะซื้อขายแลกเปลี่ยน ระวังเกี่ยวข้องกับคดีความ
เรื่องสุขภาพโดดเด่นกับคนรัก หรือหากคุณโสดคุณอาจจะป่วยบ่อย ออกเดท จีบใครมักมีโดนเข้าใจผิดว่าไม่ใส่ใจทั้งๆที่มีอุปสรรคเป็นความเจ็บป่วย คนไม่ชอบหน้าอาจเป็นคนรู้ใจ พูดจาตรงๆ มีความจริงใจสูง คนหมั้นหมาย อาจเลื่อนงานแต่งงานให้ไวกว่าเดิม

คนเกิดวันพุธ
งานวันนี้ยังแบกรับหลายส่วนเอามาดำเนินการทั้งเรื่องตัวเอง เรื่องของเพื่อนร่วมงาน ระวังการลงนามเอกสารสำคัญ แต่ตลอดวันเหมาะจะทำสัญญาจ้างงาน ดีลงานโปรเจ๊กขนาดเล็ก หรือไปสัมภาษณ์งานใหม่ ของหายไม่ได้คืน เสียเงินเพราะซื้อของใหม่ทดแทนของเดิม การเงินทางตรงจะได้รับเพิ่มเติม ส่วนเงินลับๆ ได้มากกว่าเดิม แต่ต้องรักษาคอนเนกชันในการทำธุรกิจเอาไว้ สุขภาพป่วยหนักจะอาการดีขึ้น
อย่าหัวร้อน หึงใครมากๆ พาลทะเลาะกัน และคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง วันนี้เริ่มต้นใหม่กับการง้อคนเดิม ส่วนคนแต่งงานแล้วลองซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้กับคนรัก ช่วยปรับเสริมดวงครอบครัวและความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น คนแอบรักระยะนี้ต้องทำใจเผื่อใจไว้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนยื่นงานใหม่ข้อเสนอดี แต่หากเทียบกับของเดิมแล้วนั้นไม่ต่างกันเลย แนวหนีเสือปะจระเข้ อยากโยกย้ายจะโดนรั้งเอาไว้ที่เดิม ฟรีแลนซ์ดูโดดเด่นโดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มต้นกับธุรกิจของตัวเอง การเงินเก็บใช้ตามเหมาะสม ลงทุนตามประสงค์ แต่อย่าให้ใครยืมง่ายๆ มักไม่ได้คืน ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือทำทานด้วยอาหารคาวหวาน ปรับดวงคนสนับสนุนและการเงินที่ชื่นมื่นมากยิ่งขึ้น
เพศทางเลือกมีโอกาสเปิดตัว หรือมีคนกลับมาง้อคุณหลังจากเริ่มถอดใจ คนโสดเข้าหาใครต้องมีคนช่วยเหลือเปิดทาง มิเช่นนั้นโอกาสน้อยมากที่จะทำความรู้จักกันจริงๆ แต่งงานแล้ว หนักนิดเบาหน่อย ช่วงนี้เหนื่อยไปด้วยกันเพื่อครอบครัว

คนเกิดวันศุกร์
ระวังเดินสะดุด หกล้ม หรือประตูหน้าต่างหนีบนิ้ว อุบัติเหตุเล็กๆ ประจำวันทักทายชาววันศุกร์เป็นระยะ งานเกี่ยวกับการประสานงานค่อนข้างปังมาก หรือเป็นนักต่อรอง นักวิเคราะห์แผนธุรกิจ คุณจะมีคนเรียกหาไม่ขาดสาย เสียเงินกับภาษีสังคมหรือการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย งานต้องแบ่งให้คนอื่นช่วย ใครลาพักร้อนระวังจะโดนระงับวันลา ทำบุญด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีก ช่วยปรับดวงการงานให้ดีขึ้น
คนใกล้ตัวทำให้ตกหลุมรัก แต่ยังแสดงอาการมากไม่ค่อยได้ จะทำให้เสียเพื่อน คบหาใครเล่นๆ มีคนอยากสานต่อจริงจัง แต่หากอึดอัดในความสัมพันธ์ คุณต้องรีบคุยกันตรงๆ จะดีที่สุด ใครมีคู่แล้ว เรื่องไม่สบายใจ คนรักเป็นทุกข์ไปด้วย มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ในบ้าน

คนเกิดวันเสาร์
เน้นความรวดเร็ว วันนี้เปิดเกมเรียนหรือทำงานให้ไวก่อนคนอื่น ตัดสินใจก่อนที่โอกาสจะตกเป็นของคนอื่น ไม่ต้องพูดเยอะ เน้นการลงมือทำเท่านั้น ความไว้วางใจมีมากกับคนในเครื่องแบบหรือมียศตำแหน่ง คำพูดเรียกทรัพย์ ชัดเจน มุ่นคง เจรจา พูดสิ่งใดย่อมได้รับความเชื่อถือและสร้างเงินเข้ากระเป๋า สัตว์เลี้ยงในบ้านจะไม่สบายรับเคราะห์แทนเจ้าของ มีลาภลอยจากความทุกข์เรื่องเสียน้ำตา
คนชอบอะไรคล้ายกัน อาจหันมาคุยกันเอง คนโสดจะสนุกกับการมีคนคุยมากกว่าตัวจริง พ่อแม่อาจยังไม่ปลื้ม แต่พวกเขาพยายามเข้าใจกับความรักของชาววันเสาร์ ใครแต่งงานแล้ว บุตรหลานในบ้านอาจไม่สบาย อยากขอใครแต่งงาน ช่วงนี้เดินหน้าได้เต็มกำลัง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น