xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าเก็บจานชามที่ร้าวบิ่น แตกไว้ในบ้าน อาจทำให้มีปัญหาเข้ามาสู่ผู้อยู่อาศัยชาววันอาทิตย์ได้ คุณจะโดนมองว่าแตกต่าง แตกแยก พูดสิ่งใดไว้ต้องรีบลงมือทำ การเงินหมุนเพื่อความอยู่รอดทั้งเงินสดและบัตรเครดิตถ่วงดุลให้เหมาะสม อย่าค้ำประกันใคร สุขภาพทางใจไม่ค่อยสบายนัก นอนไม่ค่อยหลับหรือทรุดเพราะขาดการพักผ่อน ลาภวันนี้มาจากสัตว์สองเท้าคนใกล้ตัว
รักคนที่มองคุณอาจดีกว่าวิ่งตามหัวใจตัวเอง วัยเรียนจะมีคนอายุน้อยกว่ามาชอบ ส่วนคนทำงานระวังเจ้านายใกล้ๆตัวจะมาขายขนมจีบ คนมีแฟนแล้วยังไม่เหมาะจะย้ายไปอยู่กับคนรัก คนทะเลาะกันแรงๆ แยกกันสักพักจะเหมาะสม

คนเกิดวันจันทร์
บุคคล ธุรกิจ ข้อตกลงที่เคยคุยเจรจากันไว้แล้วหายไป จะวนกลับมาอีกครั้ง การเรียนและทำงาน ต้องพักบางเรื่อง ธุรกิจบางสิ่งต้องหยุดชะงักเพราะเงินหมุนเวียนไม่คล่อง มีข่าวดีจากทางไกล ใครกำลังทดลองงานจะมองหาที่ใหม่ ทำอาหารในบ้านให้พ่อแม่กิน ดวงการเงินจะดีขึ้น สุขภาพสัตว์เลี้ยงในบ้านจะป่วยรับเคราะห์แทนเจ้าของ มีคำโกหกอยู่รอบๆ ตัว
อย่าเพิ่งยอมแพ้ คนคบหากันยังไปต่อได้ เพียงช่วงนี้มีสิ่งให้ไม่สบายใจบ่อยครั้ง คนในเครื่องแบบเนื้อหอมกับคนต่างวัย และกับคนหม้าย รักครั้งใหม่อาจสานต่อจากคนเดิม หมั้นหมาย ขอโอกาสเดินหน้าได้ตลอดวัน หรือจะพาแฟนไปหาครอบครัวก็เปิดตัวปังๆ ไปเลย

คนเกิดวันอังคาร
มีดวงเปลี่ยนเจ้านาย เปลี่ยนหน้าผู้บังคับบัญชาโดยตรง เจ้าของกิจการต้องวิ่งหาตลาดใหม่ๆ กลยุทธ์ใหม่ในการทำงานจึงจะดี ลองกินข้าวเที่ยงที่โต๊ะทำงาน สิ่งติดขัดจะมีทางออกเจ๋งๆ การใช้จ่ายเหมาะกับการดีลธุรกิจตลอดวัน หรือการร่อนใบสมัครงานแบบออนไลน์ก็เหมาะสม แต่งตัวด้วยโทน เทา ครีม ส้ม ช่วยเสริมดวงความสำเร็จได้อย่างดี ทำบุญกับคนตกงานเพื่อปรับดวงสุขภาพ
อย่าคิดเยอะ ข่าวลือ สิ่งที่ตาเห็น อาจไม่ใช่เรื่องจริง คู่รักป้ายแดงยังโดนขัดขวาง คำทักเตือนของคนใกล้ตัวฟังไว้บ้างจะได้ไม่เสียใจในวันหลัง รักต่างวัยมีคนกำลังจะหมดแรงใจไปต่อ เพศทางเลือกมีของขวัญมาให้ มีกำลังใจจากคนไกลสายตา

คนเกิดวันพุธ
ไม่จำเป็นต้องยิ้มให้กับทุกเรื่องที่เข้ามา ชอบไม่ชอบ บอก อธิบายไปตรงๆ ดีที่สุด ปัญหามักเข้ามาทดสอบในจังหวะที่คุณไม่พร้อมเสมอ ทำงานและการเรียนสำเร็จแต่ยังไม่ถึงเป้าหมายที่คุณคาดหวังเอาไว้ มิตรภาพวัยเรียน ช่วยเหลือในการทำงานได้ดี การเงินใช้จ่ายแต่เพียงจำเป็น การลงทุนในเรื่องใกล้ตัวสบายใจที่สุด แต่หากเก็บออมเป็นสิ่งของจะมีคนอยากได้ทรัพย์สินของคุณ ของหายได้คืน
จังหวะเข้าหาคนที่สนใจไม่ค่อยเหมาะสม มักมีเหตุให้คุณนกบ่อยๆ คนโสดอย่าเพิ่งท้อใจ ใครมีแฟนแล้วช่วงนี้มีปากเสียงหรือทะเลาะกันบ่อย ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในบ้าน มีโอกาสคุยกับคนรักเก่า เฝ้ารอใครสักคนถึงเวลามูฟออนกันได้แล้ว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งทุกข์ใจบอกใครไม่ได้ การเล่าให้คนอื่นฟังความลับจะรั่วไหล แต่หากตั้งใจปล่อยข่าวลือ วาระนี้ต่อการทำงานพอสมควร การเงินที่ติดขัดอาจต้องหาคนมาร่วมทุนหรือเปลี่ยนโครงสร้างการเก็บออมและใช้จ่าย ตั้งหน้าจอเป็นรูปสัตว์เลี้ยงที่ชอบเพื่อฟื้นฟูการเงินให้ลื่นไหล ความฝัน เสริมดวงลาภลอย อาจได้มาโดยไม่ต้องเสี่ยงโชคแบบงงๆ
รักคนไหนมักอกหักตั้งแต่ต้นทาง เจอคนมีเจ้าของแล้วหรือมีคู่แข่งมาก เพศทางเลือก อย่าให้คนที่รักข้างเดียวเสียใจ พวกเขาน่าสนใจมากกว่าคนที่คุณเฝ้ารอเสียอีก คนมีคู่แล้ว ลองซื้อเสื้อให้แฟน

คนเกิดวันศุกร์
ติดไม้ติดมือด้วยขนม เครื่องดื่มเล็กน้อย เวลาไปพบปะผู้คนหรือให้คนใกล้ตัว ความเป็นกันเองคือใบเบิกทางที่ดีสำหรับชาววันศุกร์ ให้ทำงาน ติดต่อ ประสานงานได้ง่ายขึ้น การเงินอะไรที่เกินงบเกินจำเป็นรีบตัดออก การลงทุนสดใสช่วงเช้าเหมาะกับตลาดในประเทศ ภาษีสังคมและความเชื่อจะรบกวนเงินเก็บ คนที่ติดนิสัยเด็กๆ ขี้เล่น หัวเราะเก่งจะนำโชคให้ชาววันศุกร์
คนช่างเจรจามักมีเสน่ห์ จะมีคนคิดไปเอง ต้องเว้นระยะห่างเหมาะสมกับคนรอบตัว ใครแยกกันอยู่มานานอาจกลับมาคืนดี แต่คนแต่งงานแล้วหน้าที่ งาน ทำให้คุณมีเวลาให้กันไม่มาก เพศทางเลือกคุณจะได้เลือกสิ่งที่คำตอบมาจากใจลึกๆ คิดถึงใครจะมีเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันเสาร์
การตัดสินใจที่เด็ดขาดไม่ต้องคิดเสียดาย แม้จะพลาดโอกาสบางเรื่อง ที่สิ่งที่ชดเชยเข้ามาคุ้มค่าแน่นอน รถจะเสีย การเดินทางมีอุปสรรค ทักเตือนคนคิดร้ายที่ใกล้ตัว การทำงานที่บ้านหรือประสานงานออนไลน์ช่วยหนุนความสำเร็จ เอกสารเกี่ยวข้องกับการเงิน การทำสัญญา อ่านตรวจสอบให้ดี ข้อผิดพลาดจะพลิกเป็นเรื่องดี การใช้ทางลัดเล็กน้อย ปัญหาจะเบาบาง เสริมดวงตลอดวันด้วยอาหารเมนูไข่
คู่รักช่วงนี้ไม่ค่อยหวานชื่น ส่วนคนที่หวังจะแทรกกลางยังพ่ายแพ้ แต่ความรักกับงานบางอย่างอาจพังทั้งคู่โดยเฉพาะคนของสังคม ประเด็นบวกหรือลบมักทำให้ชาววันเสาร์มีปัญหาเรื่องงานและการเรียนไปด้วยเสมอ เก็บเป็นความลับไว้ก่อนจะดีกว่า** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น