xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 11 - 17 พ.ค. 67

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

​คิดให้เยอะก่อนตัดสินใจ อย่าให้การชี้นำของคนอื่นทำให้คุณเปลี่ยนในง่ายๆ สัปดาห์นี้แต่งตัว ทำผม ให้มีสีสัน ช่วยเสริมดวงความสำเร็จ เรื่องทุกข์จะมีข่าวดีแทรกอยู่เสมอ ของหายได้คืนลงทุนได้กำไร

การงาน ต้องลงลงแรงและเงินไปก่อน อาจไม่เห็นผลกำไรและความสำเร็จในทันที บ้างโดนมองในแง่ลบ แต่คนที่เคยปฏิเสธคุณจะหันกลับมาหาอีกครั้งในไม่ช้า ลูกค้า นายจ้างจะกลับมาง้อ

การเงิน ใช้จ่ายไปตามแผนที่วางไว้ จ่ายเยอะกับเรื่องสุขภาพและการศึกษา รวมทั้งสัตว์เลี่ยงในบ้าน ธุรกิจ​บริการ ท่องเที่ยว ภาษา แฟชั่น เคมีภัณฑ์ ค่อนข้างโดดเด่น เหมาะจะเซ็นสัญญาการจ้างงาน

ความรัก เกิดง่ายและดับเร็ว หรือจะเดินเครื่องช้าเมื่อคุณตกลงขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ มีความลังเล ไม่แน่ใจ ส่วนคนมีคู่นานแล้ว ปากเสียงประปราย บางเรื่องไม่จำเป็นต้องยอมคนรักตลอดเวลาก็ได้

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย

​ต้องเคร่งครึม ตีหน้านิ่งกับเรื่องทุกข์หรือสุข เพราะโดนเพ่งเล็งอย่างมากทั้งในเรื่องส่วนตัวและการงาน คนในแสงไฟต้องระวังตัวเป็นพิเศษ เสริมดวงทำบุญกับคนพิการหรือคนตกงานเรื่องติดขัดจะเบาบาง

การงาน พยายามจัดโต๊ะ มุมทำงานให้มีระเบียบ ใครกำลังอยากย้ายงานเป็นช่วงเวลาที่คุณจะหาช่องทาง และเข้าหาผู้ใหญ่ ค้าขายลูกค้าเก่าๆจะเล่นตัว เจ้านายที่อายุห่างกันมากๆจะพยายามดึงตัวไปช่วยงาน

การเงิน เก็บเงินเก่ง คุณจะได้เงินก้อนจากการเก็บออม แต่หยิบเอามาใช้เรื่องอื่นก่อนเพราะความจำเป็น เข้าหุ้น ลงทุน ช่วงต้นสัปดาห์จะดี พลังงานและทองคำยังไว้ใจไม่ได้ ตลาดต่างถิ่นให้กำไร

ความรัก แรงสนับสนุนจากคนรักทำให้คุณได้โอกาสหรือหากโสดปักหมุดได้เลยว่าพวก เขาชอบคุณเป็นพิเศษ เพศทางเลือกมีคนกลับมาขอโอกาส ด้านคนแต่งงานแล้วลุ้นทายาทใหม่ในไม่ช้า

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

​ต้องแข่งขันกับเวลา ช่วงนี้เหมือนเวลา 24 ชั่วโมงนั้นน้อยเกินไป ตื่นเช้านอนดึกพักน้อย ทุ่มเทกับการแข่งขัน ภาษาจะได้เปรียบ อะไรที่พลาดหวังอยากหยิบจับอีกครั้งจะติดลบ เสริมดวงทำบุญสังฆทาน

การงาน ไม่เหมาะจะโยกย้าย แต่เป็นเสาหลักและที่ไว้วางใจของคนรอบข้าง โดนเรียกหาตัวบ่อยอย่าเพิ่งเบื่อ เจ้าของกิจการหน้าใหม่ได้เวลาออกตัว ช่วงนี้เหนื่อยเองเยอะ ต้องอดทนมากๆเพื่อผลดีในระยะยาว

การเงิน รักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ มีคนประทับใจ ได้เพิ่มเงินเดือน ค่าจ้าง ยอดขาย เพราะฝีมือ​ธุรกรรมการเงินเหมาะสมช่วงปลายสัปดาห์ เครดิตการค้าอาจติดลบเพราะบริวาร

ความรัก มีลาภลอยจากคนรู้ใจ ส่วนคนโสดระยะนี้ยังไม่เหมาะจะออกเดทหรือขอใครเป็นแฟน คนแต่งงาน ​แล้วสิ่งที่เข้าใจผิดมานาน คนรักจะอธิบายให้เข้าใจ ประบดวงอกหักทำบุญหนังสือสวดมนต์

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส. ค.

​จะรับช่วงต่อกับเรื่องที่มีปัญหา หรือมีความเสี่ยงสูง กดดัน แต่ถ้าหากคุณทำได้จะได้ผลงานที่มีคนยอมรับ สุขภาพอย่าละเลยนัดหมาย หรือมีโอกาสวางแผนผ่าตัด ใส่ใจความเป็นตายของคนในครอบครัว

การงาน สมาธิไม่ค่อยมีเพราะเรื่องอื่นรบกวนใจ ลองให้โอกาสคนอื่น แล้วคุณจะว้าวกับความสามารถของบริวาร ฟรีแลนซ์ช่วงนี้ รับงานชุก ตลาดออนไลน์อ่อนแรง พบเจอตัวต่อตัวดีลงานดังประสงค์

การเงิน ว้าวุ่นเพราะมีคนอยากยืม หรืออยากเข้ามาร่วมหุ้นกับกิจการที่กำลังมีทิศทางที่ดีในอนาคต เสี่ยงโชค​มีโอกาสสมหวังจากคนอาวุโสกว่า นักลงทุนใส่ใจตลาดเครื่องดื่ม ยา และคนในเครื่องแบบไว้ให้ดี

ความรัก มีคู่เทียบทางใจ คนเก่าที่อยากกลับมา คนใหม่ที่อยู่ตรงหน้า ดูน่าสนใจทั้งสองคน อยากเลิกยังไม่กล้าจะบอก แต่บางคู่ห่างหาย เลิกราไปเองเพราแยกกันอยู่ เพศทางเลือกดูชื่นมื่นแม้เป็นโสด

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.

​การกระทำย่อมพิสูจน์ด้วยเวลา อย่าเพิ่งท้อใจหากสิ่งที่ลงมือทำอยู่นั้นนอกสายตาคนอื่น หรือยังไม่เป็นที่ประทับใจในการสร้างผลงาน ยังต้องใช้เวลา ระวังแพ้ยาแพ้อาหาร ของหายไม่ได้คืน

การงาน สลับหน้าที่ไปเรียนรู้งานส่วนอื่น คนประสบการณ์สูงอาจแพ้ต่อคนจบสายตรง อาชีพอิสระรอบคอบให้มากกับงานที่ดุมีมูลค่าสูง คุณอาจเสียเปรียบนายจ้าง คนตกงานจะได้งานใหม่เร็ววัน

การเงิน ใช้มากกว่าเก็บออม การลงทุนระยะสั้นๆยังได้ผลดี กิจการที่ออกสินค้าใหม่จะสำเร็จในตลาดที่ไม่คาดคิดมาก่อน ธุรกรรมการเงินราบรื่นตลอดสัปดาห์ ลาภลอยมาจากคนอายุน้อยกว่า

ความรัก คนโสดสำรวจตัวเองสักนิด ช่วงนี้คุณหึงใครอยู่หรือเปล่า หรือนั่งคิดถึงใครสักคนที่แอบยิ้มได้ ส่วนคนมีคู่อะไรที่คุยกันได้ คุณต้องคุยกันก่อน เรื่องเล็กๆผิดใจกันบ่อย อย่าเปิดเกมทะเลาะกัน

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

​หลีกเลี่ยงการลงทุนเงินก้อน หรือการทำธุรกิจกับคนในครอบครัว ช่วงนี้สุขภาพอาจติดขัดเพราะยังหาต้นตอของโรคจริงๆไม่ได้ ทำความสะอาดประตู หน้าต่างให้สะอาดอยู่เสมอ ช่วยเปิดรับโชคชาวราศีกันย์

การงาน ความสามารถพิเศษจ้องเอามาใช้คู่กับงานประจำ ใครห่างหายการทำงานมั่นคง หรือจ๊อบเสริม กำลังจะได้ทำควบคู่กันในไม่ช้านี้ ธุรกิจต้องการที่ปรึกษา การทำงานต้องเปิดรับฟังคนอื่นมากๆ

การเงิน ขยันหาเงินและเก็บเงินเก่ง ใช้จ่ายเพียงเรื่องจำเป็น มีดวงลงทุนกับทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ ทำงานกับใคร ใส่ใจเรื่องเงินให้มาก อย่าไปยุ่ง หรือลงนามในสิ่งที่ไม่รู้จริง อาจเดือดร้อนได้

ความรัก มีคนกำลังแอบชอบพี่น้องของเพื่อนสนิท เพศทางเลือก ความรักในที่ทำงานกำลังจะเกิดขึ้น ​คนแต่งงานแล้วจะมีปัญหาเรื่องการย้ายงานหรือย้ายที่อยู่ รักเก่าอยากรีเทิร์นแต่ยังไม่มั่นใจ

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

​โดนเข้าใจผิดและต้องรีบแก้ตัวแก้ข่าว คำพูดจะศักสิทธิ์ มีคนเชื่อถือ งานหรือธุรกรรมที่ต้องเจรจาค่อนข้างโดดเด่น การเงินติดขัดเพราะเรื่อฉุกเฉิน ศัตรูจะปรากฏตัว โชคลาภมากจากการลงแรงทั้งกายใจ

การงาน ต้องเปลี่ยนวิธีการทำงานเพื่อความคล่องตัว ช่วงนี้งานจะช้าเพราะน้องใหม่ที่เข้ามาร่วมทีม ค้าขาย​อาจเสียลูกค้าคนสำคัญ ช่องทางออนไลน์เหมาะกับการเจรจา คนในเครื่องแบบโดนเพ่งเล็ง

การเงิน จ่ายเงินกับของสะสม ของมันต้องมี สิ่งที่อยากซื้อเก็บมานาน โดนต่อรองเชิงการค้าแต่ได้สิ่งอื่นทดแทน คนมากฝีมือจะมีคนอยากซื้อตัวไปร่วมงานด้วย เงินรับเข้ามาช้าร้องใจเย็นๆ

ความรัก ต้องมีคนช่วยสานต่อ หรือถ้าอยากรู้เรื่องใครคุณต้องแอบสืบแบบเงียบๆจะรู้จักเจ้าตัวดียิ่งขึ้น ใครกำลังเตรียมงานมงคลจ่ายเยอะแต่ได้ดั่งใจ คนมีคู่ปรับดวงครอบครัวทำบุญสัตว์พิการแล้วจะดีเอง

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

​อย่าลังเล สัปดาห์นี้ถ้าช้า คุณอาจพลาดโอกาสในหลายสิ่ง อะไรเข้ามา ถ้าพอทำได้หรือสนใจแม้ว่าไม่มีประสบการณ์มากนักแต่จะส่งผลดีกับคุณเอง ระวังอุบัติหตุในที่อยู่อาศัย ยานพาหนะให้ลาภ

การงาน งานที่เดินทางบ่อยๆ หรือไม่ค่อยนั่งกับที่นิ่งๆ มีความเคลื่อนไหวทั้งด้านการเงินและความสำเร็จ ทดลองงาน จะผ่านโปร หรือพนักงานใหม่จะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด แก้งานบ่อย อย่าเพิ่งเบื่อ

การเงิน เปิดบัญชีใหม่ ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆออกจากบ้าน ช่วยเปิดดวงรับทรัพย์ อย่าเข้าหุ้นกับคนอื่น การใช้จ่ายเชิงธุรกิจอาจต้องสำรองจ่าย ยอมติดลบไปก่อน ใช้เครดิตตัวเองเพื่อคนอื่น ทองคำให้โชค

ความรัก คนข้างกายทำให้สบายใจ อะไรคิดไม่ออก มีปัญหาคนรักจะแก้ไขให้คุณ คนที่แอบรักจะออกจากมุมมืด สถานะแฟนราบรื่นแต่อาจยังไม่พร้อมขยับหมั้นหรือแต่งงาน เพศทางเลือกมีคนกลับมาหา

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การทำงานและการเรียนจะมาคู่กัน ช่วงนี้คุณต้องเรียนรู้เพิ่มเติม พร้อมกับต้องก้าวออกมาเป็นผู้นำให้กับคนรอบข้างได้สบายใจ มีดวงเปลี่ยนงานปุบปับ สุขภาพโรคประจำตัวอาจกำเริบ ฝันร้ายจะมีโชคดี

การงาน รอบคอบเรื่องเอกสาร อย่าทำอะไรเพียงคำสั่ง เน้นความมั่นคงชัดเจน เจ้านายต้องเป็นลูกน้องควบคู่ ช่วงนี้ขาดคนทำงาน หรือต้องทุ่มเทเพื่อผลงานและองค์กร อาชีพอิสระระวังโดนหลอก

การเงิน จับจ่ายตามใจ คุณจะต้องประคับประคองความลับทางการค้าไม่ให้รั่วไหล มิเช่นนั้นการต่อรองจะไร้ประโยชน์ จ่ายเงินกับความเชื่อ จะได้วางเงินก้อนเพื่อทรัพย์สินที่เก็บออมมานาน

ความรัก ลองใส่ใจคนที่เข้ามาหาบ้าง คุณจะเหนื่อยน้อยกว่าการวิ่งตามใครสักคน ด้านคนมีคู่แล้ว คนรักอาจชักชวนไปอยู่ด้วยกัน มีดวงต้องโยกย้ายตามครอบครัว ปากเสียงเพียงเรื่องเข้าใจผิด

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

​อุปสรรคอยู่ที่ความคิดของคุณเอง ช้า เร็ว อย่าคิดนาน บางเรื่องผิดถูกต้องกล้ารับ จะได้วางเรื่องรับผิดชอบประจำ หันมาสู่สิ่งที่ฝัน เคยมีความคิดอยากลอง กิจการใหม่ป้ายแดงดีร้ายช่วงนี้จะได้เรียนรู้

การงาน รับงานใหญ่หรือจับงานเล็กช่วงนี้มีความหลากหลาย อย่าคิดลาออกจากงานเพราะเจ้านายปฏิเสธ คนในเครื่องแบบหนักใจเพราะหัวหน้า ฟรีแลนซ์การเปลี่ยนกลุ่มตลาดทำให้คุณคล่องตัวกว่าเดิม

การเงิน จัดระเบียบการเงินเล็กน้อย บางเรื่องต้องตัดออกจากรายจ่าย หยิบยืมหรือคุยกับธนาคารได้ งดลงทุนต่างแดน ธุรกิจนอกกระแสจะสร้างเงิน เงินในความลับอาจทำให้เดือดร้อน

ความรัก มีคนในที่เรียนหรือทำงานมาชอบคุณ ไม่ต้องบริหารเสน่ห์ช่วงนี้ชาวมังกรเสน่ห์แรงเป็นทุนเดิม แต่รักเก่าวัยเรียนจะทำให้ไม่สบายใจ คนแต่งงานแล้ว คนรักสิ่งใดที่เปลี่ยนไป มีเงื่อนงำเสมอ

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. – 12 มี.ค.

​คนพูดไม่ดี ปากร้ายต้องเข้าหาต้องตีสนิท พวกเขามีความจริงใจและตรงไปตรงมาค่อนข้างสูง สุขภาพทางเดินหายใจ ระบบสืบ
พันธ์ต้องใส่ใจให้มาก เรื่องไม่สบายใจทำบุญปล่อยปลา แล้วจะดีขึ้น

การงาน พยายามออกตัวก่อนใครๆ ไปก่อนทุกงาน ดำเนินการตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วคุณจะสมหวัง ทดลองงาน อาจลาออกก่อนครบโปร คนในเครื่องแบบ ตำแหน่งที่ไม่อยากได้จะได้รับ ฟรีแลนซ์เงียบเหงา

การเงิน ใช้จ่ายตามที่คาดการณ์ จ่ายเงินกับเรื่องยานพาหนะ และการเดินทาง และการแก้ปัญหาของคนในครอบครัว การลงทุนอยู่ในโหมดตามกระแส หรือต่อยอดจากทุนเดิมที่เคยลงไป

ความรัก มีดวงแต่งงาน หรือจดทะเบียนสมรส อาจมาพร้อมกับข่าวดีเรื่องทายาทคนใหม่ที่ไม่ได้เฝ้ารอ ​คนเงียบๆ มีคนเข้ามาจีบ รักออนไลน์อาจได้เจอตัว การออกเดทกับคนเดิมๆดีต่อใจกว่าที่คิด

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.

​แผนสำรองอาจดีกว่าแผนหลัก นายจ้างเสียดายคนเก่งแต่ช้าไปเสียแล้ว ช่วงนี้คู่แข่งค่อนข้างมาแรง เป็นเวลาที่คุณจะฟอร์มทีม หาคนร่วมงาน หรือรับสมัครงานใหม่ สุขภาพโรคในช่องท้องจะมีปัญหา

การงาน ไม่ใช่ช่วงเหมาะที่จะนำเสนองานด้วยตัวเอง ควรให้คนอื่นช่วยเหลือ หรือทำงานเน้นทีมไว้ก่อน สิ่งแวดล้อมที่ทำงานเป็นพิษ แต่มีเรื่องดีๆแทรกอยู่อดทนอีกสักระยะ มีคนโดนขโมยผลงาน

การเงิน ซื้อขายอะไรกำไรไม่มาก แต่ตลาดที่ชาวราศีมีนหยิบจับคล่องตัวเสมอ อสังหาริมทรัพย์ให้คุณทองคำติดลบ บันเทิง งานศิลปะ กีฬา สร้างเงินให้ได้มาก ตำแหน่งใหม่ งานใหม่ เงินใหม่กำลังมา

ความรัก แอบรักจะโดนจับได้ แต่จะมีคนผิดหวังจากนัดหมายที่เลื่อนบ่อยจนงอนไปหลายวัน อย่าง้อใครก่อน เพราอีกฝ่ายกำลังจะกลับมาหาคุณ รักต่างถิ่นระยะทางทำให้ทะเลาะกันแม้ไม่มีใครใหม่** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น