xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มองหามุมมองใหม่ๆ แล้วการทำงาน การเรียนจะดูมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น ถูกใจอาจไม่ค่อยถูกต้อง แก้ไขงานตามใจลูกค้าบ่อยครั้ง จ่ายเงินกับเรื่องตามใจตัวเอง ที่ดิน ทรัพย์สินอาจมีปัญหาในครอบครัว ทำบุญกับคนหูหนวก เป็นใบ้ช่วยปรับดวงคนสนับสนุน สุขภาพไม่น่ากังวล คนอายุน้อยช่วยเหลือคุณได้ดีทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ต้องลงมือทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ลาภลอยอยู่กับครอบครัว
ความรักคนแอบชอบอาจมีเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มได้ ส่วนคนมีคู่นัดเดทอาจมีอุปสรรคบ้างแต่อุ่นใจเพราะคนข้างกายดูแลดี โดนขอความรัก ขอแต่งงานต้องเก็บไปคิด ส่วนคนที่แยกกันอยู่ อาจได้เริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์
เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเอง วุ่นวายกับภาระจำเป็นและงานที่เข้ามาเรียกตัวบ่อยๆ มนุษย์เงินเดือนจะได้ดีเพราะบริวารแต่ขดใจกับเจ้านาย หางานใหม่ยังไม่ค่อยโดนใจ นัดหมายใครเผื่อเวลาล่าช้า การใช้จ่ายสบายๆ แต่ต้องตีกรอบเรื่องภาระจำเป็นช่วงสิ้นเดือน หุ้นส่วนที่เป็นคนในครอบครัวช่วยผลักดันธุรกิจ ของหายไม่ได้คืน คาดหวังอะไรสมหวังแต่ไม่ทันใจ ลาภลอยอยู่กับความเชื่อ
ระวังลืมวันครบรอบสำคัญ หากเป็นโสดสองสามวันนี้อาจมีคนเข้ามาบอกความรู้สึก ใครแอบรักจะค่อยๆออกจากมุมมืด แต่สถานะคู่แทรกคนที่มาทีหลังจะพ่ายแพ้ไป เพศทางเลือก คนไม่ตรงสเปกหากคบหาแล้วจะสบายใจ

คนเกิดวันอังคาร
ความเสี่ยงต้องตัดสินใจ งาน การเรียน การเงิน บางครั้งเวลาก็เป็นตัวกำหนดกดดันเพื่อหาคำตอบ สายราชการต้องรับผิดชอบดีร้ายจากสิ่งที่ออกคำสั่งไปแล้ว การเงินรายรับยังมีส่วนแบ่งระหว่างทาง หาเช้ากินค่ำอาจโดนหักเงินเรื่องความรับผิดชอบ ค้าขายราบรื่นกับสินค้าเทศกาล เสี่ยงโชคได้เสียเท่าๆ ทุนเดิม โรคประจำตัวต้องใส่ใจเป็นพิเศษ มีเรื่องน่าชื่นใจจากสิ่งที่เหนื่อยมานาน
คนนั้นก็ดี คนนี้ก็น่าสนใจ คนโสดต้องเลือก เพราะมีคนกำลังจะหมดแรงจีบ แต่หากเข้าหาใครลองอ้อมๆปางเพื่อนคุณอาจสมหวังง่ายกว่า เพศทางเลือกเรื่องเข้าใจผิดอาจทำให้คุณเห็นว่าใครจริงใจหรือหวังผลประโยชน์

คนเกิดวันพุธ
ต้องเข้มแข็งเพื่อคนอื่น แม้ข้างในใจจะร้องไห้หรือท้อ จับงานหลายอย่างจะมีบางเรื่องหายไปหรือต้องปฏิเสธ เปิดเพลงที่ชอบฟังเวลาทำงานหรือเดินทาง ช่วยกระตุ้นโชคลาภ โอกาส และการเงินเข้ามาหาเพราะมีคนอื่นสละสิทธิ ดังนั้นสองสามวันนี้ใส่ใจการรับโทรศัพท์ให้มากๆ ปรับดวงการเงินด้วยการทำบุญด้วยดอกไม้หอม สุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจต้องระมัดระวังให้มาก
คนมีชื่อเสียง สถานะหัวใจอาจทำให้การทำงานมีประเด็น คุณอาจงานหายโอกาสหดเพราะเรื่องความรัก คนโสด ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ตัวเองช่วยเสริมเสน่ห์ แต่หากมีคู่งอนเล็กน้อยเพราะได้ของขวัญไม่ตรงใจเท่าไรนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระยะทางเป็นอุปสรรคการทำงาน จะมีคนขยันนอนดึกตื่นเช้าเพื่อสิ่งที่ทุ่มเทกับสิ่งที่คนอื่นมองข้าม ค้าขายระวังของย้อมแมว ของไม่ตรงปก จ่ายเงินง่ายกับการป้ายยาของคนรอบตัว กำไรเล็กๆ มาจากการค้าขายของสะสมหรือของเก่า การลงทุนแจ่มใสช่วงบ่าย สุขภาพผิวพรรณ ความงามจะได้เปย์เพื่อบำรุง เรื่องคุยเล่นๆ มีคนคิดจริงจัง อยากได้สร้างอาชีพใหม่ ธุรกิจใหม่ในอนาคต อย่าเพิ่งทิ้งไอเดีย
โดนปฏิเสธแต่ยังไม่หมดกำลังใจ คนโสดช่วงนี้มองคนที่เข้ามาหา อาจดีกว่าคนที่มองหาออกไปข้างนอก ด้านคนมีคู่อาจไม่มีเซอร์ไพรส์ แต่มีความจริงใจ พูดบอกกันตรงๆ ไม่ปกปิด คนแต่งงานแล้วใครอยู่เป็นครอบครัวเดี่ยวจะมีข่าวดี

คนเกิดวันศุกร์
มีดวงเดินทางปุบปับ หรือหยิบจับเรื่องที่ไม่ได้คาดคิด การแข่งขัน สอบ ขายงานอาจไม่ใช่วันของคุณ งานประจำเข้ามาทักทายฟรีแลนซ์ แต่หากวางแผนขยับธุรกิจ เป็นช่วงที่คุณจะเริ่มออกตัวทั้งแรงกายและแรงเงิน วัยเรียนผิดหวังบ้าง เปิดบัญชีใหม่ ซื้อสลาก เทขายหุ้น ราบรื่นตลอดวัน อย่าเอาพี่น้องมาทำงานด้วย การเงินจะติดลบ ทำบุญด้วยผลไม้รสอมเปรี้ยว ช่วยเสริมดวงคนสนับสนุน
ลุ้นทายาทใหม่ยังต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพ แต่คนที่ไม่ได้คาดหวังอาจได้สมาชิกใหม่เข้ามาในบ้านปุบปับ เพศทางเลือก รักต่างวัยคบหาสบายใจ ส่วนคนมีคู่แต่เริ่มไม่มั่นใจในตัวคนรัก วันนี้เป็นโอกาสดีที่จะปรับจูนกันใหม่

คนเกิดวันเสาร์
งาน การเรียนอาจไม่ได้ดั่งใจ แต่ธุระส่วนตัว เรื่องของตัวเองคุณจะยิ้มออกได้บ้างเพราะข่าวดีที่เข้ามา น้องใหม่ในที่ทำงานการหาที่ใหม่ดีกว่าจุดเดิม ใช้จ่ายเบาๆ ลงบ้าง ลงทุนเด่นช่วงเช้า ยามวิกาลยังให้ผลดีกับคนที่ทำธุรกิจต่างชาติ สุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัวไว้วางใจไม่ค่อยได้ มีเรื่องให้ใส่ใจใกล้ชิด เสื้อผ้าโทน ครีม ชมพู ส้ม หนุนดวงการเงิน ทำบุญคนป่วยติดเตียง ปัญหาจะมีคนช่วย
ได้ของฝากของขวัญถูกใจ แต่หากอยู่ไกลสายตาจะมีสิ่งของส่งมาแทนความคิดถึง อย่าหวังรักรีเทิร์น คนคบหาระยะสั้น อาจขอสานต่อในระยะยาว คนแต่งงานแล้วปากเสียงจากเรื่องการเงิน ให้ระวัง บอกเลิกอีกฝ่ายไม่ยอมรับ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น