xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
บางสิ่งที่อึดอัดต้องอธิบาย พูดออกมาบ้าง มิเช่นนั้นคนรอบข้างอาจมองข้ามไป มนุษย์เงินเดือนอยากลาออก การทำงานหรือเรียนวันสองวันนี้ไม่ค่อยแฮปปี้ การใช้จ่ายไม่อยากควัก พยายามตีกรอบให้เรื่องจำเป็น นักลงทุนช่วงบ่ายของวันจะสำเร็จ อย่าข้องเกี่ยวกับตลาดไอที สิ่งที่ไม่ได้ลุ้นจะมีโอกาส สัตว์ในบ้านจะเจ็บป่วยรับเคราะห์แทนเจ้าของ ทำบุญด้วยอาหารเมนูกะทิ เสริมดวงการเงิน
ไม่จำเป็นต้องอธิบายทุกความรู้สึก อะไรที่แอบซ่อน ค้นหา จับทางได้ คุณอาจเซฟตัวเองด้วยการถอยออกมาจากจุดที่ทำให้ไม่สบายใจ สถานะแฟนอาจกลับเป็นโสด ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ขยันง้อแฟนจะดีที่สุด

คนเกิดวันจันทร์
งานหลายอย่างกำลังเข้ามาหา คุณต้องจัดระบบการทำงาน การเรียนช่วงนี้ให้ดีเพื่อความราบรื่น อย่ารับอะไรเพิ่มถ้าเกินกำลัง อย่ารู้สึกผิดในการปฏิเสธคนอื่น มีดวงได้อสังหาริมทรัพย์ หรือข้องเกี่ยวกับการโอนเปลี่ยนเจ้าของ รายรับพิเศษมาจากผู้ใหญ่ สุขภาพของคนในครอบครัวต้องใส่ใจ อาจมีการป่วยปุบปับที่คนในบ้านต้องช่วยกันดูแล ใครอยากเปิดบัญชีใหม่ เปิดเบอร์ใหม่ช่วงนี้ปังมาก
หาโอกาสพิจารณาคนที่เข้ามาบ้าง หากคุณกำลังโสดคนที่รู้จักกันอยู่แล้วจึงจะคบหากันได้ราบรื่น อยากชนะใจใครเดินหน้าได้อย่ารอช้า ส่วนคนมีคู่เรื่องเข้าใจผิดคนรักยังรอคำอธิบาย ทำบุญคนตาบอดช่วยเสริมเสน่ห์คนโสด

คนเกิดวันอังคาร
งานค่อนข้างเอาอยู่ คู่แข่งอายุน้อยในสายงานเดียวกันทำให้การทำงานมีสีสันแต่ห้ามประมาทเด็ดขาด โดยเฉพาะคนตำแหน่งสูงการโยกย้ายปุบปับอาจตั้งตัวไม่ทัน การใช้จ่ายราบรื่นตลอดวันไม่เหมาะติดต่อธุรกรรมการเงินใหญ่ๆ การลงทุนระยะยาวเหมาะกับการเก็บออม สุขภาพโรคในช่องท้องยังต้องใส่ใจ หรือการเปลี่ยนนิสัยบางเรื่องช่วยเสริมปรับดวงสุขภาพให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ
ฮันนีมูนรอบสองอาจเกิดขึ้น หรือคู่ที่แต่งงานกันนานแล้ว ถึงเวลาหาส่วนตัวกันบ้าง ทายาทที่เข้ามาปุบปับ ทำให้พ่อแม่ป้ายแดงคิดไม่ตก ครอบครัวยังไม่ปลื้มกับแฟนใหม่ของชาววันอังคาร คนหม้ายทายาทจะช่วยเปิดดวงความรัก

คนเกิดวันพุธ
กฎ ระเบียบอย่าแตกแถว คนทำถูกต้องจะได้ดีมากกว่าคนทำถูกใจ สิ่งที่โดนเปิดเผย อาจทำให้คุณหมดศรัทธาจากคนที่นับถือกันมากๆ งาน การเรียนราบรื่นสมหวัง ใช้จ่ายเยอะกับการซ่อมดูแลที่อยู่อาศัย งานเก่าๆ จะมีคนอยากซื้อผลงาน อยากร่วมงาน ใครหวังย้ายงาน เจ้านายจะขอต่อรอง ค้าขาย ตลาดในต่างแดนดีกว่าใกล้ตัว เสื้อผ้าโทนส้ม เหลือง ครีม ช่วยปรับดวงการเงิน
อย่าเชื่อใครง่าย สถานะของคนที่เพิ่งคบหากันไม่นาน ยังไม่ชัดเจน ปกปิด ตัวปลอมคือสิ่งที่กำลังเผชิญ เพศทางเลือกคนใหม่ น่าค้นหา ไม่ตรงสเปก แต่จะคบหากันได้ราบรื่น อยากขอโอกาสใครเผื่อใจกับการโดนปฏิเสธ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าเพิ่งท้อ หมดกำลังใจกับสิ่งที่คนอื่นปฏิเสธ ไม่เห็นด้วย เดินหน้าต่อความสำเร็จอยู่ไม่ไกล มนุษย์เงินเดือนจะโดนรบกวนในวันลาพักร้อน ต่อรองการค้าต้องยอมเสียเปรียบเพื่อรักษาเรื่องอื่นเอาไว้ การเงินเก็บเงิน มีเป้าหมายในการใช้จ่าย แต่กำไรอาจยังไม่ถึงเป้าตามที่ตั้งใจเอาไว้ ลองใส่นาฬิกาข้อมือข้างที่ไม่ถนัด โอกาส ลาภ จะเข้ามาหา ทำบุญกับคนจรจัด ช่วยปรับเป่าอุปสรรคในดวง
คนโสดมีคู่แข่งหัวใจเป็นคนใกล้ตัว คู่แทรกเป็นเรื่องเข้าใจผิด งอนใครนาน อาจเสียคนรู้ใจให้คนอื่น รักออนไลน์ เผื่อใจไว้บ้าง คนที่กำลังว่างงาน ความรักอาจวิ่งเข้าหามาเคาะประตู ห่างไกลยังไว้ใจได้เรื่องระยะทาง

คนเกิดวันศุกร์
บริวารจะวัดรอยเท้า แม้หาเรื่องมาให้ไม่สบายใจแต่ช่วยเหลืองานได้ค่อนข้างดี อยากลาออกอย่าคิดนาน คนในเครื่องแบบให้โชค หรือการทำงานกับราชการ สมัครงานในเครื่องแบบเข้ากับดวงมากๆ ค้าขายสำเร็จด้วยวาจาของตัวเอง สายขายงานต้องขยันยิ่งได้ทรัพย์ไม่ขาดมือ สุขภาพระวังของมีคม หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบเลือด อาจมีปัญหา โชคลาภช่วงนี้เป็นโชคลาภจากคนอาวุโส
คนเข้ามาปลื้มอาจไม่น่าไว้ใจ แต่อาจเผลอโดนตกหัวใจเพราะรอยยิ้ม ความจริงใจของคนธรรมดาที่พบเจอกันบ่อยๆ รักต่างวัยครั้งใหม่ดีกับคนวัยทำงาน อยากแจกการ์ด อยากจดทะเบียนสมรส จูงมือคนรักได้ไม่ต้องเขิน

คนเกิดวันเสาร์
ของเก่า งานค้าง สิ่งที่เคยให้ความสำเร็จ ช่วงนี้จะกลับมาให้โชคกับชาววันเสาร์อีกครั้ง แต่งหน้าทำผมออกจากบ้านให้ปังแต่ไม่ต้องจัดมากจะบังโชคลาภ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่มช่วยปรับดวงการเงิน มีโอกาสทำสัญญาจ้าง การค้าสัญญาเชิงธุรกิจที่ราบรื่นในช่วงนี้ สุขภาพทรงๆ ตัว แต่เรื่องไม่สบายใจเล่าให้ใครฟังไม่ค่อยจะได้ มีโชคลาภลอยเล็กๆ จากเรื่องเก่าๆ ที่ตามเสี่ยงโชคมาตลอด
ถึงเวลาแสดงจุดยืน คนโสดแม้ยังไม่รู้คำตอบของฝ่ายตรงข้าม แต่ความชัดเจนของคุณทำให้เป้าหมายอุ่นใจลึกๆ ลุ้นใครมานานอาจสมหวัง ส่วนคนที่เพิ่งคบหา อาจมีคนเก่าๆ เข้ามาทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่สบายใจอยู่บ้าง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น