xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น เรื่องที่หลีกเลี่ยงมาโดยตลอด บางครั้งคุณต้องลองเข้าไปเผชิญหน้าดูบ้าง จะมีเรื่องดีแทรกอยู่เสมอ คนหวังดีประสงค์ร้าย คนคาดหวังผลประโยชน์ เว้นระยะให้เหมาะสมจะไม่โดนเอาเปรียบ การเงินใช้จ่ายสบายๆ มีโครงการเก็บเงินระยะยาวค่อยๆ เก็บออมเรื่อยๆ หนี้สินลดบ้างเพิ่มบ้างตามกำลังใช้จ่าย สัตว์เลี้ยงในบ้านจะไม่สบาย ยามวิกาล งานเงินจ็อบเสริมจะให้โชค
ทะเลาะกันบ้างพอเป็นสีสัน แต่รอคอยใครมานาน คุณอาจจะเริ่มถอยเพื่อความสบายใจ แยกกันอยู่มักเริ่มใหม่มากกว่าสานต่อ คนโสด เพื่อนคุย คนไกลสายตาอาจทำให้รู้สึกเป็นคนพิเศษ มีคู่แล้วระวังธุรกรรมที่ลงนามคู่กัน

คนเกิดวันจันทร์
หลีกเลี่ยงการเข้าหาผู้ใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจต้องตัดสินใจเรื่องเกี่ยวกับบริวาร คนหน้าเก่าจะหายไป คนหน้าใหม่ยังใช้งานไม่ค่อยได้ ต้องใจร่มๆ กับคนใกล้ตัว มีข่าวดีจากคนสนิท ความลับจะสร้างเงิน ธุรกิจขนาดเล็กเริ่มได้โอกาสขยับขยาย วางแผนดีๆ จะไปได้สวย ลงทุนสดใสในช่วงบ่าย สุขภาพไม่หนักหนา แต่ให้ระวังอุบัติเหตุภายในบ้าน โชคลาภอยากลุ้นต้องเล่นตามการแส
ปากกับใจที่สวนทางกันอาจเป็นเรื่องดี แม้ว่าจะผิดหวังในตอนนี้ แต่คุณจะมีโอกาสเจอคนใหม่ที่จะจูนเข้าหากันง่ายกว่า คนโสดอาจโดนตกหัวใจเพราะคนเก่งงานบ้านงานเรือนทำอาหารอร่อย จดทะเบียนสมรสราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร
เครื่องมือการทำงานอาจมีปัญหา บางเรื่องต้องชะลอออกไปก่อน และอาจเกินเวลาที่กำหนดเอาไว้ มีความเสียหายบ้างเกี่ยวกับเรื่องเงินเชิงธุรกิจ หางานใหม่ มักได้ที่ดีๆ จากการแนะนำของคนรู้จัก สัปดาห์นี้เหมาะจะจองรถ ดาวน์บ้านหรือซื้อขอมีค่าให้กับตัวเอง นักลงทุนตลาดเกี่ยวกับเครื่องดื่ม เครื่องสำอางจะให้โชค ซื้อเครื่องนอนชิ้นใหม่ให้ผู้ใหญ่ในบ้าน ปัญหาที่คิดไม่ตกจะค่อยๆ มีทางออก
คนโสดค่อนข้างเป็นที่รักของคนอกหัก ชาววันอังคารมีคนเข้ามาปรึกษาปัญหาหัวใจหรือให้คุณช่วยเป็นสื่อกลางความรักให้บ่อยครั้ง อย่าตกหลุมรักเป้าหมายจะมีปัญหา ส่วนคนมีคู่ เรื่องแง่ลบของคนรักบางเรื่องรับไม่ค่อยได้

คนเกิดวันพุธ
ติดต่อราชการ ทำธุรกิจ โอนเปลี่ยนเจ้าของ ลงนามเอกสารสัญญา ตลอดวันค่อนข้างราบรื่น แต่ค้าขายกับทำเลตลาดใหม่ๆ ยังต้องปรับเกมการตลาดให้เหมาะสม เจ้านายจะเข้ามาง้อมนุษย์เงินเดือน ทำบุญด้วยหลอดไฟ เทียนไข ค่าน้ำไฟวัด ช่วยปรับดวงสุขภาพ เสื้อผ้าโทนครีม ขาว ฟ้า ช่วยเสริมดวงการเงิน ใครต้องนำเสนองาน ขายงาน พยายามทำทรงผมใหม่เวลาออกจากบ้านแต่ละวัน
สถานะแฟนมีความห่างเหิน คุณอาจรูสึกสบายๆ ไปกับเพื่อน กับสังคมรอบตัว แต่ให้ระวังมีคู่แทรกเข้ามารบกวน หรือเลิกรากันไปแบบไม่เคลียร์ ด้านคนโสด ถวายดอกไม้หอมหน้าพระในบ้านหรือสรงน้ำอบ ช่วยปรับดวงความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวปลอม เรื่องนอกกระแส ข่าวลือ มักทำให้มีปัญหา แม้ว่าความจริงทั้งเรื่องส่วนตัว งาน ธุรกิจ การเรียนยังไปได้ดี แต่ทำให้คนในแสงไฟติดขัดได้หรืองานใหม่อาจหาย การไปดีลงานสมัครงานจะโดนลดเครดิต จัดมุมกินข้าวในบ้านให้สะอาด สว่าง ช่วยหนุนดวงสุขภาพ ระยะนี้คนพูดไม่เข้าหู มีความคิดแตกต่างบ่อยครั้ง อย่าหัวร้อนจะมากความ ลาภลอยอยู่กับบริวาร ใส่รองเท้าใหม่ๆ ออกจากบ้านจะปัง
คนปกปิดจะโดนจับได้ เซอร์ไพรส์อาจกลายเป็นเรื่องธรรมดา ลุ้นทายาทคนใหม่อาจได้ลูกแฝด เขยสะใภ้ใหม่ในบ้านยังรูสึกอึดอัด คนหม้ายช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนหน้าเก่ากลับเข้ามาคุย แต่รักต่างวัยดูราบรื่นใจฟูเป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์
ปัญหาที่คิดว่าจบแล้ว อาจย้อนกลับมาใหม่ วัยเรียนหรือคนกำลังทุ่มกับงานได้แก้ไขอีกครั้ง ลูกค้า หรืองานใหม่ค่อนข้างจุกจิก งานสายบริการต้องห้ามหัวร้อนเด็ดขาด มนุษย์เงินเดือนเป็นตัวแทน เป็นแนวหน้าให้องค์กร การเงินลับๆ ธุรกิจที่คนรู้น้อยๆ ช่องว่างของระบบยังสร้างมูลค่า ยานพาหนะจะให้โชคแต่อาจเกเรเสียบ่อย คนไม่พบหน้ากันนานจะมาพร้อมโชคลาภและปัญหาให้ช่วยแก้ไข
อย่าเพิ่งหมดกำลังใจหากมีคนที่แอบปลื้ม ช่วงนี้พบหน้ากันน้อยแต่อีกฝ่ายยังไม่มีใครในใจเป็นตัวเป็นตน คุณจะมีลุ้น ส่วนคนมีคู่ เรื่องติขัดลองปรึกษาคนรักให้พวกเขาช่วยคิดช่วยทำ อาจปังกว่านั่งมโนอยู่คนเดียว

คนเกิดวันเสาร์
พยายามอยู่กับคนหมู่มาก เข้าสังคม ไปหาคนนั้นคนนี้ระยะนี้คอนเน็กชันสำคัญกับคนวันเสาร์ไม่แพ้ฝีมือความสามารถ การทำงานแทนในจุดที่ตำแหน่งสูงๆ แม้เงินเดือนเท่าเดิมแต่จะมีคนมองเห็นคุณ การใช้จ่ายอยู่ในขอบเขตพยายามอย่าให้เกินงบ สินเชื่อบัตรเครดิตใช้จ่ายอย่างระวัง สุขภาพการตรวจอาจทำให้พบโรคใหม่ๆ แต่ยังไม่น่ากังวลใจ ปรับดวงกินอาหารเมนูไข่บ่อยๆ จะมีโชค
แอบรักอยู่ในโหมดฟินๆ อิ่มใจ แต่คนคบหากันแล้วการเรียกร้องบางอย่างของคนข้างกายจะทำให้คุณอึดอัด เพศทางเลือกการเงินที่ใช้ด้วยกันยังเป็นเรื่องต้องจัดระเบียบ สินสมรสอาจมีปัญหากับคู่ที่วางแผนแยกทาง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น