xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 10 - 16 ก.พ. 67

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

​ระวังปากเสียงกับคนสนิท แต่คุณจะมีโอกาสแก้ไข ปรับความเข้าใจในเรื่องที่เข้าใจผิดมานานแล้ว สัปดาห์นี้งานค่อนข้างรัดตัว มีธุระที่จำเป็นต้องทำมามากกว่าเรื่องที่อยากทำ สุขภาพเกี่ยวกับกระดูก กล้ามเนื้อจะบาดเจ็บ มีโชคลาภลอยจากเพศทางเลือก ทำบุญเกี่ยวกับแว่นตา หรือกับคนตาบอดช่วยหนุนดวง

การงาน แก้ไขงานเก่ง เป็นนักแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในหลายสถานการณ์ งานในเครื่องแบบ พนักงานประจำ มีข่าวดีจากนายจ้างให้หายเหนื่อย ฟรีแลนซ์คุณอาจต้องเลือกตัดบางอย่างออกแม้ว่าจะเสียดาย

การเงิน เก็บออมได้บางส่วน เปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของหรือสินทรัพย์จะเหมาะสม เงินที่ค้างจ่าย ตกเบิกจะได้รับ ค้าขายต้องขยันต่อรองมิเช่นนั้นจะเสียเปรียบ จุดเทียนหอมในบ้านช่วยกระตุ้นโชคลาภ

ความรัก ไม่เข้าใจต้องอธิบาย และเป็นผู้รับฟังที่ดี คนมีคู่พ่อแง่แม่งอนกันบ่อย ด้านคนโสดสะดุดตา แต่ยังไม่กล้าสานสัมพันธ์ เพศทางเลือกคนมีปัญหาหัวใจจะเข้ามาพักมาปรึกษาความรักด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย

​เป็นเวลาค่อนข้างสงบ สัปดาห์นี้ชาวราศีพฤษภโดดเด่นกับการเป็นศูนย์กลาง เป็นที่พึ่งพาให้กับคนอื่น จะได้ไปยังสถานที่แปลกใหม่ หรือเข้าวงสังคมที่ไม่คุ้นเคยแต่ส่งผลดีต่อการทำความรู้จักเอาไว้ มีโอกาสทำบุญสังฆทานสด หรือถวายผ้าไตร เรื่องติดขัดจะมีคนช่วยชี้แนะ สุขภาพช่วงนี้เจ็บไข้เล็กน้อยเท่านั้น

การงาน อย่าเชื่อฟังใครง่ายๆ คำสั่งควรมีให้เห็นเป็นเอกสาร มีหลักฐาน อย่าทำงานแซงหน้าคนอื่นแม้ถนัด คนตำแหน่งเล็กๆ จะก้าวหน้าเพราะความขยัน แต่หากลุ้นตำแหน่งใหม่งานใหม่จะแพ้เด็กเส้น

การเงิน จับจ่ายตามการวางแผนและวาระ อสังหาริมทรัพย์จ่ายเงินโอนเปลี่ยนเจ้าของ ลุ้นลาภลอยต้องวิ่งตามคนอื่น เสริมดวงเรียกทรัพย์ตั้งหน้าจอโทรศัพท์ด้วยรูปวิวภูเขาที่คุณชื่นชอบแล้วจะดี

ความรัก เรื่องปิดบัง ทำให้สบายใจ ไม่ได้ตั้งใจโกหก แต่ยังไม่เหมาะที่จะรับรู้ คนมีคู่จะได้กลับมาพบ คนโสดที่มีคู่หมาย อาจมีการนัดเดท จัดฉากดูตัวโดยคนในครอบครัว แต่น่าสนใจมิน้อย

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

​ช่วงนี้สิ่งที่คุณลงมือทำ ไม่จำเป็นที่คนอื่นจะต้องเข้าใจ เรื่องส่วนตัวจะอยู่ในความสนใจของครอบครัวและคนสาธารณะ ชื่อเสียงอาจทำให้งาน โอกาสเข้ามาปุบปับ ตั้งมือรับกับเรื่องไม่เป็นเรื่องให้ดี มีโชคลาภจากคนอายุน้อย สุขภาพไมเกรน ความดันโลหิต โรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารต้องใส่ใจให้มาก

การงาน น้องใหม่ในออฟฟิตจะแซงหน้ารุ่นพี่ งานไอเดียระวังโดนขโมยผลงาน หรือมีคนขอร่วมเครดิต ทั้งๆ ที่ไม่ได้ร่วมสร้าง เข้าหุ้น ทำงาน เปิดกิจการราบรื่น สมัครงานใหม่จะมีโอกาสโดนเรียกตัว

การเงิน รายรับจะเข้ามาช้า อาจไม่ทันใช้จ่ายบางเรื่องต้องดึงเงินเก็บออกมาหมุนชั่วคราว อย่าให้ใครต่อ​ราคาค่าแรง หรือสินค้า เข้าหาสถาบันการเงินราบรื่นช่วงกลางสัปดาห์

ความรัก มีคนมาง้อ มาขอคืนดี ลองฟังเหตุผลความหัวร้อนจะลดลง อาจยังไม่เหมาะที่จะใช้เงินกระเป๋า​เดียวกันกับคนรัก คนโสดบ้านใกล้ๆคนใกล้ตัว หันมองบ้างจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส. ค.

​ปากกับใจไม่ตรงกัน คิดอย่างใจอย่าง ช่วงนี้มักเจอรูปแบบนี้บ่อยครั้งหากคุณดักทางได้ทัน ชาวกรกฏจะได้เปรียบในหลายโอกาส ไม่เหมาะจะข้องเกี่ยวกับคนมียศ ตำแหน่ง หรือสายงานราชการ ฟรีแลนซ์จะมีคนอยากร่วมหุ้น หรือมีโอกาสเปิดตลาดขยายกิจการ สุขภาพเรื่องจิตใจมีสิ่งวิตกกังวลลึกๆ

การงานทำก่อนเสร็จก่อน ออกตัวให้ไวในสายธุรกิจและงานประจำ เจ้าของกิจการจะต้องเลือก เพราะบริวารมือดีอาจโดนซื้อตัว เสียเปรียบคู่แข่งเพราะขาดคน งานประจำลดสถานะเป็นฟรีแลนซ์

การเงิน ต้องปรับโอนย้ายการเก็บเงินบางส่วน บัญชีส่วนตัว ส่วนรวมแยกให้ชัดเจน คนมีคดีความจะสมหวังเกี่ยวกับการเงิน ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ อะไรติดขัดเงินไม่เข้าสถานการณ์จะดีขึ้น

ความรักแอบคิดถึงคนที่เคยปฏิเสธ แฟนเก่าของเราอาจเป็นแฟนใหม่ของเพื่อน สถานะคนมีคู่ คนรักหึงแบบออกหน้า หวงแบบมีสีสัน เพศทางเลือก มีคนกำลังเข้าใจคุณผิด อาจต้องรีบแก้ข่าวบ้าง

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.

​มีเรื่องดีๆจากสิ่งเล็กๆ หรือสิ่งที่ไกลตัว ช่วงนี้มีโอกาสพยายามอย่าอยู่นิ่งๆหรือออกนอกบ้านบ้าง ยิ่งวิ่งยิ่งได้เงิน แต่คุณต้องเหนื่อยด้วยตัวเอง ธุรกิจบางอย่างยังไม่สามารถเฉิดฉายเพราะมีเจ้าถิ่นเจ้าตลาดปิดบัง ไม่สบายใจ ทำบุญไหว้พระ เติมน้ำมันตะเกียง แล้วจะมีคำตอบให้กับเรื่องที่กังวลในไม่ช้านี้

การงาน ขยับขยายธุรกิจ สาขา สินค้า ราบรื่นตลอดช่วงนี้ อย่าเพิ่งท้อหากมันจะเงียบอยู่บ้าง ธุรกิจและการทำงานของชาวราศีสิงค์เป็นม้าแรงตอนจบ ดังนั้นต้องอดทนและใช้เวลาพิสูจน์ฝีมือ

การเงินเหมาะจะเปลี่ยนมือถือ เปลี่ยนเบอร์ หรือจัดมุมกินข้าวในบ้านให้ดูสดชื่น การเงินจะคล่องตัวยิ่งขึ้น นักลงทุนอาจชะลอตัวเอาไว้ตลอดสัปดาห์ ใส่ใจข่าวลือ ข่าวจริงไว้บ้าง จะมีผลต่อการลงทุนของคุณ

ความรักลองกล้าไปออกเดทหรือขอความรักจาเป้าหมาย คุณจะมีคำตอบชัดเจนให้ตัวเองมากขึ้น จูงมือแฟนไปแจกการ์ด สวมแหวนหรือจดทะเบียนสมรส ดำเนินการได้แบบใจฟู

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

​หลายสิ่งรอบตัวไม่ค่อยได้ดั่งใจ ไม่เป็นไปตามประสงค์ อดทนรอเวลา อีกไม่นานจะถึงเวลาของคุณ ติดบนบานศาลกล่าวให้รีบแก้บน ความเชื่ออาจทำให้การเงินติดลบ ธุรกิจ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือเยาวชน กำลังสดใสสำหรับชาวราศีกันย์ ปรับดวงสุขภาพ หาวันสะดวกงดกินเนื้อสัตว์แล้วจะดี

การงาน ทำงานเยอะๆอาจต้องพัก หรือถึงเวลาส่งมอบตำแหน่งให้คนอื่น รุ่นพี่ หัวหน้า ผู้บริหารจะต้องเริ่ม หาตัวสำรอง สำหรับขึ้นตำแหน่งแทน อยากลาออกยังโดนรั้ง คนว่างงานมีจ๊อบทำระยะสั้น

การเงิน ทุ่มกับสุขภาพและเรื่องการศึกษา ช่วงนี้เหมาะจะเรียนรู้เรื่องใหม่เพิ่มสกิล หรือซ่อมแซมรถ ตลาดเกี่ยวกับความงาม ยา สมุนไพร การเงินทาง งานบริการ เหมาะจะลงทุน

ความรัก มักมีคนฐานะต่างกันมาก หรือคนมีชื่อในสังคมมาเกี่ยวกัน วางตัวเว้นระยะดีๆ หากไม่คิดอะไร ​เพราะอีกฝ่ายคิดว่าคุณมีใจ คบหากันมาสักระยะคุณจะได้รู้จักโลกส่วนตัวของอีกฝ่ายมากขึ้นแล้ว

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

​จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ของตัวเอง ถูกผิดอย่าหัวร้อน ทุกอย่างล้วนเป็นครูที่ดี ลูกน้องต้องรับหน้าแทนเจ้านาย มีโอกาสแสดงความสามารถกับงานที่อยู่สูงกว่าตำแหน่งตัวเอง การค้าขายอาจต้องเปลี่ยนวิธีการเกมการตลาดเพื่อความสำเร็จ สุขภาพของคนในบ้านอาจทรุด ไม่สบายปุบปับ

การงาน สิ่งที่เลิกรอคอยจะติดต่อกลับมา อาจได้งานใหม่แล้วแต่มีงานที่อยากได้เข้ามาทักให้ลังเล หาเช้ากินค่ำมีความมั่นคงด้านงานมากขึ้น รับงานแทนคนอื่นคุ้มเหนื่อยแต่ไม่ค่อยได้พัก

การเงิน ธุรกิจซื้อมาขายไป เป็นตัวกลาง นายหน้า ค่อนข้างสดใส เงินที่ได้จากงานพิเศษอาจหายไปบ้าง ​ลาภลอยได้น้อยและมีส่วนแบ่ง การลงทุนในตลาดที่ถนัด เรื่องใกล้ตัวยังคงดำเนินการได้

ความรัก คนโสดอาจสถานะหัวใจและการเงินสั่นคลอนเพราะความอินเลิฟระวังติดลบ ด้านคู่รักช่วงนี้ไม่ ค่อยเจอหน้า คู่ไหนทะเลาะกันบ่อยๆโดยรวมยังราบรื่น หวังทายาทใหม่ยังไม่มีข่าวดี

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

​อะไรที่ดูเยอะมากไป น้อยไป พยายามปรับเข้าสู่ความพอดี งาน การใช้ชีวิตจะดีขึ้น อย่าให้ห้องนอนของคุณรกอุปสรรคการเงินไม่ลื่นไหล มีข่าวดีจากทางไกล หรือคนต่างถิ่นกำลังให้คุณ ใครว่างงาน หรือสมัครงานใหม่ หน่วยงานต่างชาติจะสดใส อาหารเมนูสัตว์ปีก นำไปใส่บาตรทำบุญช่วยเสริมปรับดวงชะตา

การงาน เน้นการเข้าร่วม บางเรื่องไม่ถนัด ไม่รู้เรื่อง แต่คุณต้องเข้าหาสมาคมกับคนอื่น ช่วงนี้ติดต่อคนใหม่ เข้าหาคนแปลกหน้าจะได้โชคเรื่องงาน คนในเครื่องแบบ คนมีงานประจำระวังเรื่องวินัยและคดี

การเงิน ใช้มากกว่าเก็บ อะไรที่ต้องสำรองจ่าย คิดให้ดีก่อนควักเงิน มีการวางเงินก้อนสำหรับแผนการเที่ยว ​หรือเพื่อทรัพย์สินที่ประสงค์ ระวังของย้อมแมว ของปลอมทำให้เสียทรัพย์โดนหลอก

ความรัก ยิ่งปกปิด ยิ่งมีคนอยากรู้ สถานะหัวใจไม่ว่าง แต่อาจไม่ได้เปิดเผยให้ใครทราบ จะมีคนเข้ามาหา คนไม่โสดที่ไม่แสดงออกอะไร ระวังมีปัญหาในระยะยาว เพศทางเลือก มีโอกาสพบรักครั้งใหม่

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

​สิ่งที่ตั้งใจไว้กำลังใกล้สู่ความสำเร็จ แต่ชาวราศีธนูอาจอยากวางมือ พักเหนื่อย มากคนมากความล้วนมีปะรโยชน์ต่อการทำงานและทำธุรกิจต่างๆ อาหารเมนูเส้น กินบ่อยๆ การเงินและสุขภาพจะสดใส อย่าค้ำประกันใคร การเดินทางกำลังให้โชค เครื่องรางวัตถุมงคลหากได้รับมาช่วยเสริมความสำเร็จ

การงาน ความเงียบ เดินแผนการคนเดียว ทำให้ธุรกิจเดินหน้าได้ แผนสำรอง เกมใต้น้ำ ช่วยหนุนธุรกิจ ที่เป็นรองในตลาดให้ดีขึ้น มนุษย์เงินเดือน การโยกย้ายภายในจะดี แต่หางานใหม่ยังไม่สมหวัง

การเงิน เครดิตการเงินไม่น่าไว้ใจ บริหารการใช้เงินสดและเครดิตของคุณให้เหมาะสมจะไม่ติดลบ ช่วงนี้แบกภาระในครอบครัวค่อนข้างมาก ลาภสัตว์สองเท้า แรงสนับสนุนรอบข้างการเงินจะดี

ความรัก รักแท้ ความจริงใจ อาจโดนตัดสินใจจากภายนอก หรือในสายตาของผู้ใหญ่คุณอาจติดลบ ระยะทางไกลๆ ทำให้คนมีคู่ชื่นมื่นกันมากขึ้น ในครอบครัวอาจกำลังจะมีงานมงคลในไม่ช้า

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

​โอกาสมักเข้ามาในเวลาที่ไม่พร้อม ตั้งตัวไม่ทัน ธุรกิจที่รับช่วงต่อ จะจากครอบครัว เซ๊ง เช่ากิจการค่อนข้างเข้ามือชาวราศีมังกร งานในแสงไฟเฉิดฉายกับคลื่นลูกใหม่ ที่พร้อมแซงเจ้าถิ่นและคนมีชื่อเสียงมาก่อน สุขภาพ บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา นั่ง เดินผิดท่า มีเวลาทำบุญด้วยน้ำดื่ม หรือยารักษาโรคจะดี

การงาน มักพบเจอกับคู่แข่งที่อยู่ในรูปแบบของคนสนิท ธุรกิจป้ายแดงของให้คนในครอบครัวช่วยกันทำจะสำเร็จโดยง่าย สายค้าขาย การดีลกับหน่วยงานราชการ คนในเครื่องแบบจะดี

การเงิน ของเก่าให้คุณ ผลงาน ความสำเร็จที่เคยทำเอาไว้แล้วจะมีคนถามถึงหรืออยากซื้อขายงานอีกครั้ง บ้าน อสังหาริมทรัพย์ที่ขายไม่ออก ได้เวลาเปิดบิลแต่กำไรไม่มาก การลงทุนดีช่วงต้นสัปดาห์

ความรัก ง้อใครต้องใช้เวลา คนมีความชอบต่างกันมักดึงดูดคนน่าสนใจเข้ามาหา คนคุยจะได้ขยับสถานะ คุณจะได้เรียนรู้กันมากขึ้นรู้จักกันมากขึ้น คบหาระยะสั้นๆมีคนอยากสานต่อแต่ยังไม่สำเร็จผล

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. – 12 มี.ค.

​ความสนใจเรื่องใหม่ มุมมองที่แตกต่างอาจยังไม่ได้รับการยอมรับ ทำงานกับคนหมู่มากช่วงนี้มักโดนมองข้าม คู่แข่งแซงหน้า ใครเปลี่ยนมือถือ ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ รองเท้าใหม่ออกจากบ้านจะได้รับความเฮงตลอดสัปดาห์ ลาภลอยอยู่กับเรื่องใกล้ตัว แต่ไม่ควรบอกใครเมื่อเสี่ยงโชค

การงาน ต้องรับผิดชอบงานของตัวเองและของคนอื่น บางเรื่องพูดไม่ได้ต้องปิดบังเพื่อความราบรื่น ค้าขายมีคนอยากขโมยความลับธุรกิจ ทำเลเดิม จะมีปัญหา การเจรจางานนอกสถานที่ค่อนข้างดี

การเงิน มีมากน้อยแบ่งเก็บ ช่วงนี้คุมเงินเก็บได้ดี และไม่กระทบกับภาระที่กำลังเจออยู่ อยากเข้าหุ้นใคร ​ธุรกิจขนาดใหญ่อาจต้องใช้เวลาพิจารณาเพิ่ม สัญญาการจ้างงานเสียเปรียบแต่ได้เงินระยะยาว

ความรัก คนต่างวัยคบหากันราบรื่น แต่คนวัยใกล้ๆกันปากเสียงมีบ่อยครั้ง เบื่อหน้าใคร คนที่หายหน้าไป อาจมีคนใหม่มาติดพัน ถามใจตัวเองชัดๆแล้วอย่าให้โอกาสหลุดลอย

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.

​ต้องฉายเดี่ยวในหลายสถานการณ์ จับงานหลายอย่างมีความคล่องตัว แต่ไม่ค่อยได้พักหรือไม่หยุดอยู่กับที่ มีการเดินทางปุบปับ ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย ปัญหาเกี่ยวกับฝ้า เพดาน ในบ้าน ให้รีบซ่อม สุขภาพคนอยู่อาศัยจะไม่ทรุด มีโอกาสให้ทำบุญงานสีดำ ด้วยทุนทรัพย์หรือทำทานตามประสงค์

การงาน คำสัญญา การลงนาม เอกสารสำคัญ เน้นเปิดเกมตั้งแต่ต้นสัปดาห์จะดีที่สุด สัมภาษณ์งานออนไลน์ มีโอกาสสมหวัง แต่หากพ้นไปแล้ว ที่ทำงานเดิมจะลดเครดิตคุณทางอ้อม ฟรีแลนซ์ติดลบเล็กน้อย

การเงิน ลงทุนก้อนเล็กจะสำเร็จก้อนโต ค่อยๆหาตลาด หาช่องว่างธุรกิจจะเดินหน้าต่อได้ ธุรกิจสีเทา ​บางเรื่องจำเป็นต้องยอมติดลบในระยะนี้ เก็บออมไม่ค่อยอยู่ ทองคำ เงินต่างถิ่นค่อนข่างลื่นไหล

ความรัก ทะเลาะกับใครต้องรีบง้อ หากแยกกันอยู่ต้องไปตามแฟนกลับบ้าน คู่รักป้ายแดง จะได้รู้จักโลก ของคนข้างกายมากขึ้น บางเรื่องอาจเซอร์ไพรส์ไม่คาดคิด หม้ายลูกติด มีคนใหม่ๆ เข้ามาหา** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น