xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
หลีกเลี่ยงการปะทะปากเสียง วันนี้ไม่ใช่เวลาที่จะขัดแย้งกับใคร งาน การเรียน ธุระสำคัญมีเวลาเป็นตัวบีบให้คุณเร่งดำเนินการ การเข้าใจผิดอาจลดภาพลักษณ์ในสังคม แต่ไม่ใช่เวลาจะมาแก้ข่าวใดใดมีเรื่องสำคัญกว่าให้คิดลงมือทำ หางานใหม่ที่ทำงานเดิมยังตัดทาง ใช้จ่ายพอประมาณ เพราะคุณอาจมีการวางแผนใช้เงินก้อนในวันหน้า สุขภาพทรงๆ ตัว เรื่องดีๆ จากคนสนิททำให้ยิ้มได้ไปทั้งวัน
สุขภาพใจค่อนข้างดี แต่ใครลุ้นทายาทอายยังไม่พร้อมเรื่องสุขภาพกาย คนมีลูกติด รักครั้งใหม่เริ่มขยับได้บ้าง แม้ครอบครัวยังไม่ค่อยเปิดทาง มีดวงโยกย้ายไปอยู่กับคนรัก บ้างก็ได้กุญแจบ้านหวานใจมาครอบครอง โดนบอกรัก คุกเข่าแต่งงานตอบรับได้ตามประสงค์

คนเกิดวันจันทร์
ทำธุระของคนอื่นมากกว่าเรื่องของตัวเอง ผู้ใหญ่ หน่วยงาน ครอบครัวจะไว้วางใจให้คุณเดินเรื่องสำคัญ เหนื่อยกับการเดินทางหรือวิ่งหาคนนั้นคนนี้ งานที่มีเจ้าถิ่นยังต้องถอย ค้าขายสนุกกับการเชียร์งานขายงานและได้เงินดี สุขภาพเกี่ยวกับสมอง ระบบประสาท ไมเกรนจะเจ็บไข้ ทำบุญด้วยผ้าไตร หรือบริจาคเครื่องนุ่งห่ม ศัตรูจะผูกมิตร เรื่องยากจะง่ายขึ้นได้
คนรักที่ต่างวัยจะให้ลาภ คุณมีโอกาสได้ส่วนแบ่งหรือปลาบปลื้มกับเรื่องดีๆ ของคนรักที่สุขไปทั้งครอบครัว สถานะแฟนของวัยเรียนและวัยรุ่นวันนี้ดูชื่นมื่น ส่วนคู่ที่มีปัญหายังไม่ยอมคุยปรับจูนกัน เพศทางเลือกบางครั้งการปล่อยมืออาจดีกว่าฝืนอยู่จุดเดิมที่เป็นอยู่

คนเกิดวันอังคาร
เสียเงินกับความเชื่อ สิ่งเคารพนับถือแต่มีความสบายใจส่วนตัว ระยะนี้ความทุกข์ ปัญหาอาจบอกใครไม่ได้ งาน เรื่องส่วนตัว ต้องเก็บเป็นความลับ การแข่งขันเชิงธุรกิจ มีหน้าใหม่ที่พร้อมเข้ามาแย่งส่วนแบ่งทางตลาด คนทำงานประจำยังมีความราบรื่น แต่ต้องขยันสร้างผลงาน ระวังอุบัติเหตุในที่อยู่อาศัย การลงทุน ช่วงบ่ายหรือตลาดต่างแดนยังดำเนินการได้ ได้โชคจากผู้ใหญ่ต่างเพศ
การทำงานหรือการเรียน ทำให้คนโสดพบคนรักใหม่ แต่อยู่ในระยะเรียนรู้กันและกัน เพศทางเลือก จะมีคนที่ฐานะสูงกว่ามาเกี่ยวข้อง คู่ที่อยู่ด้วยกันนานแล้ว อาจมีทายาทคนใหม่ หรือเป็นช่วงเหมาะที่คุณจะรับรองบุตร รอใครนานๆ มูฟออนได้แล้ว

คนเกิดวันพุธ
การงานราบรื่นดี แต่เพื่อนร่วมงานยังเข้ากันไม่ค่อยได้ มีการแข่งขันสูงในที่ทำงานเดียวกัน วุฒิสูงยังคงได้เปรียบในการขึ้นสู่ตำแหน่งใหม่ พนักงานกินเงินเดือนอาจเริ่มเข้าไปถือหุ้นในหน่วยงานตนเอง ธุรกรรมสำคัญดำเนินการได้ตลอดวัน จะได้ช่วยแบกภาระการเงินของทางบ้าน เก็บออมได้บางส่วน เสื้อผ้าโทนส้ม ชมพู ฟ้า เสริมดวงสุขภาพ ระวังเสียความรู้สึกเพราะคำพูดที่ไม่ได้คิด
มีโอกาสพบหน้าคนที่รัก ที่ชอบ หรือมีคนกลับไปถามทวงสัญญา บ้างจะได้บอกความในใจที่เก็บมานาน ส่วนจะจบสวยหรือแยกย้ายแล้วแต่วาระของแต่ละคู่ เพศทางเลือกมีคนน่าอิจฉาความชื่นมื่นหรือกำลังจะมีงานมงคล ปรับดวงคนอกหักทำบุญด้วยผลไม้ห้าอย่าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เพื่อนร่วมงานแต่ละคนมีข้อดีข้อเสียที่คุณจะหยิบจับมารวมกันได้ โดนปฏิเสธมาบ่อยถึงเวลาเจอเพื่อนร่วมงานดีๆ อาจเป็นหน่วยงานใหม่ขนาดเล็ก แต่จะได้เติบโตได้ปล่อยของโชว์ฝีมือเต็มที่ ธุรกรรมการเงินราบรื่นกับคนในเครื่องแบบ ฟรีแลนซ์ระวังลูกค้าเทงาน ยานพาหนะให้ลาภ สุขภาพของคนสูงวัยในบ้านยังต้องดูแลใกล้ชิด ทำความสะอาดห้องน้ำบ่อยๆ การเงินและคนสนับสนุนจะเข้ามาดูแลคุณไม่ขาด
คดีความเกี่ยวกับหัวใจมีทั้งจบและรั้งเอาไว้ต่อ บางคู่อาจมีการเจรจาขอโอกาสคืนดี แต่หากตัดใจแล้วจริงๆ ไม่ควรเจรจากันโดยตรง คนโสดที่อยู่ไกลบ้านเกิด รักใหม่สดใส แต่อาจจะหมดไฟเร็วตามเป็นเงา เพศทางเลือกคุณมีโอกาสครั้งใหม่กับคนที่ไม่คาดคิดมาก่อน

คนเกิดวันศุกร์
คนรอบตัวจะเปลี่ยนไป พวกเขาอาจมีเรื่องปิดบัง ไม่บอกกล่าว ทำให้คุณไม่สบายใจอยู่บ้างแต่ไม่ต้องกังวล ทำงานกับคนสนิท คุ้นเคยคล่องตัวที่สุด สายค้าขายทำเลใหม่ ตลาดใหม่ต้องออกตัวไวจึงจะมีกำไรและแซงคู่แข่งได้ การลงทุนระยะยาวอาจต้องคิดหนัก จ่ายเงินกับประกัน ค่าธรรมเนียม ค่าชดเชย สุขภาพวันนี้ระวังอาหารและยาที่อาจแพ้หรือทำให้ท้องร่วง ลาภลอยบวกลบแล้วเหลือเท่าๆ ทุนเดิม
อย่าคิดมโนเอง บางเรื่องต้องเห็นด้วยตาตัวเองเสียก่อน มีการเลิกราแบบเงียบๆ ค่อยๆ ถอย ค่อยๆ แยกย้ายไปอยู่เองหรือหายหน้าจนกลายเป็นโสด คนแต่งงานหน้าใหม่ยังทะเลาะกันไปปรับตัวไป หรืออาจมีทายาทเพิ่มปุบปับก่อนที่วางแผนเอาไว้เสียอีก

คนเกิดวันเสาร์
เน้นการเข้าหาคนจำนวนมากและลงมือทำด้วยตัวเอง วันนี้ยืมมือหรือขอความช่วยเหลือคนอื่นไม่ค่อยได้ ฝีมือดีจะมีคนชวนทำงานที่คุณอาจเสียความเป็นส่วนตัวไปบ้าง ธุรกิจที่ทำคู่กับงานประจำยังราบรื่น วัยเรียนการสอบอาจไม่ได้ดั่งใจ ใช้เงินเก่งและงานเงินคล่องแต่เก็บออมไม่ค่อยนิ่ง ทำบุญด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีก หรือทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องหลังคาโบสถ์ เสริมดวงปัดเป่าอุปสรรค
คำโกหกอาจเป็นเรื่องดีในวาระหนึ่ง แต่ทำให้แตกร้าวเมื่อเกินเวลาเหล่านั้น สถานะแฟนที่กำลังจะขยับเป็นคู่หมั้นหรือโดนขอแต่งงานมีเรื่องเซอร์ไพรส์ที่คนรักไม่เคยบอกมาก่อนและคุณจะได้รับรู้หรือทบทวนใจตัวเองอีกครั้ง คิดถึงใครจะได้เจอหน้า นัดเดทอาจเลื่อนวันเวลา** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น