xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ยอมเสียบางอย่างเพื่อให้ได้โอกาสในบางสิ่ง การขับเคลื่อนงานและธุระสำคัญในวันนี้เน้นความใจเย็นเป็นที่ตั้ง คำพูดเอ่ยปากให้น้อย บางครั้งคนรอบตัวไม่จำเป็นต้องเข้าใจว่าสิ่งที่คุณกำลังทำนั้นมันคืออะไร การลงทุนในระดับเล็กๆ เปิดพอร์ตได้ตลอดวัน เก็บออมดีต่อใจด้วยทองทุน สลาก หรือลงทุนกับคนในครอบครัว ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง เสริมดวงบริวารและคนสนับสนุน
มีดวงจากกันด้วยดี ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น หรือคบกันมาสักระยะอาจรู้ใจตัวเองมากขึ้น ลดสถานะลงหรือเดินหน้าต่อ ต้องรีบคิดแต่จบสวยทั้งคู่ คนโสดโหมดแอบรัก มีการเปิดตัวบ้าง ยังแอบๆ บ้างพอให้ใจฟู โกรธกันอยู่อย่าให้ง้อนาน หนุนดวงคนโสดทำบุญคนตาบอด

คนเกิดวันจันทร์
มีตัวเลือกไม่มากในการทำงานบางอย่าง ต้องตัดสินใจให้ดี งานที่ทำเป็นวิชาชีพให้ระวังการฟ้องร้องและคดีความ ที่เป็นจองคนอื่นแต่ติดร่างแหไปด้วย ทำงานนั่งโต๊ะอาจมีคนชักชวนไปทำงานที่ไม่ค่อยอยู่กับที่ถือเป็นสิ่งดี หาเช้ากินค่ำการเงินยังต้องรอบคอบ นักลงทุนชะลอบางเรื่องเอาไว้ก่อนอาจมีโอกาสพลิกกระดาน เปลี่ยนมือถือ เปิกบัญชีใหม่ ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ ออกจากบ้าน ล้วนเสริมดวงการเงินและคนเมตตา
ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนมักมีคู่แทรก ความไวของปากทำให้มีปากเสียงในเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางคนยังเข้าหาครอบครัวของคนรักไม่ค่อยสนิทใจ สถานะความรักที่เรียนที่ทำงาน ดูๆ กันไปมากกว่าเปิดเกมตีสนิท ส่งผลดีต่อการงานการเรียน เพศทางเลือกคุณกำลังมีคู่แข่งหัวใจ

คนเกิดวันอังคาร
จะเสียงาน เสียลูกค้าเพราะข้อตกลงที่ไม่มีใครยอมใคร ความลับเชิงธุรกิจร่วมรับรู้ ปกปิดแต่ถือไพ่เหนือเจ้านาย งานประจำมีโอกาสขยับแต่อาจแพ้เด็กเส้น งานเสริมนอกเวลาคล่องตัวมากกว่าใครชักชวนทำอะไรถ้าสนใจเดินตามเพื่อนฝูงได้จะได้รับทรัพย์ไม่ขาดมือ เรื่องไม่สบายใจลองปรึกษาคนสูงอายุในบ้านพวกเขามีข้อคิดคำตอบดีๆ ให้คุณเสมอ ลงทุนควรชะลอ เงินใช้จ่ายรายวันคล่องตัว
เรื่องหัวใจคิดไม่ตกนอนไม่ค่อยหลับ สุขภาพใจและการอาจพังเพราะความรัก ที่มีปัญหา หรือคิดไปเอง รวมทั้งรักข้างเดียว คนอินเลิฟจะพยายามปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้น แต่งงานมานาน อยู่กันมาหลายปีอาจมีเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มกับวาระสำคัญในบ้าน

คนเกิดวันพุธ
สุ่มเสี่ยงเกินไปหากคุณจะออกตัวเพื่อคนอื่น ช่วงนี้รักษาขอบเขตของตัวเองทั้งเรื่องส่วนตัว และงานให้สมดุลดีที่สุด ขยันแก้งาน ลูกค้าเรื่องเยอะ แต่การเงินยังคล่องตัว การโยกย้ายงานอาจมีเรื่องสวัสดิการเป็นตัวร่วมตัดสินใจ การใช้จ่ายตลอดวันอยู่กับการดูแลคนอื่น ระยะนี้ใครชักชวนกินข้าว พาไปเที่ยว พาไปจิบกาแฟอย่าปฏิเสธ คุณอาจได้โอกาสหรือเรื่องดีๆ กลับมาต่อยอดทำประโยชน์ได้
ใครกำลังอินเลิฟ หากโสดอยู่ในเซฟโซนที่เหมาะสม แต่หากคุณมีคู่เสน่ห์อาจทำงานผิดเวลาไปสักนิด คนรักจะหึงหวง คนเข้ามาใกล้จะโดนคุณตกหัวใจทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ออกตัวอะไร เพศทางเลือกอยู่ให้ห่างคนในเครื่องแบบ ระยะทางอาจทำให้เป็นโสดได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่ทำด้วยตัวเองหลายตำแหน่งทำให้คุณไม่ต้องคอยความช่วยเหลือจากลูกน้อง แต่อย่ามั่นใจมากเกินไป เพราะบางเรื่องคุณอาจพลาดโอกาสแบบงงๆ ธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสเตรียมขยับขยาย สินค้าหรือผลงานที่ไม่ได้ใส่ใจมากจะสร้างชื่อเสียง และรายได้ ของเก่าจะโดนย้อมแมว ระวังอุบัติเหตุในที่สาธารณะหรือโดนล้วงกระเป๋า ของหายไม่ได้คืน ยอดหนี้สินเริ่มลดลง อย่าเพิ่งสร้างภาระสินเชื่อก้อนใหม่
มีโชคลาภลอยมาจากคนรัก หรือคนที่แอบปลื้ม พวกเขามีเรื่องน่าชื่นชมยินดีมาแบ่งปันคุณเสมอ คนพูดน้อยเคร่งขรึมมีเสน่ห์ต่อคนโสดทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ ปรับดวงปากเสียงและประจุลบเรื่องเสน่ห์ในบ้าน ให้ซื้อจานชามหรือเครื่องครัวชิ้นใหม่สักชิ้นเข้าบ้าน จะดี

คนเกิดวันศุกร์
ไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ มีคนพร้อมจะเดินตามคุณมองชาววันศุกร์เป็นต้นแบบ ลูกน้องให้ความเคารพ หรือหากโนเนม คุณกำลังเริ่มสะสมชื่อเสียงตัวเองอย่างช้าๆ โดยไม่ทันรู้ตัว การเงินยังต้องหาบางส่วนมาแบกภาระสิ้นเดือนนี้ เป็นวันที่เหมาะจะติดต่อราชการ หรือต่อรองเรื่องที่เคยเสียเปรียบ อาหารเมนูเส้นและผลไม้รสเปรี้ยว เสริมความโชคดีตลอดวัน โอกาสให้ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์น้ำ
เรื่องเล็กอาจเป็นสิ่งต้องใส่ใจ คนโสดอาจชนะใจใครสักคนได้เพราะความสนใจเรื่องเล็กน้อยรอบๆ ตัวเป้าหมาย โดยรวมยังดูชื่นมื่น วัยเรียน เสน่ห์แรงกับคนรอบตัวประคองการเรียนให้ดี ความรักใหม่ไม่มีอะไรเสียหาย ส่วนคนแต่งงานแล้ววันนี้ราบรื่นใจฟู

คนเกิดวันเสาร์
งานและการเรียนมีความชื่นมื่น แต่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข บัญชี เอกสารทางการเงิน คุณต้องตรวจทานมากเป็นพิเศษ ข้อผิดพลาดของคนอื่นอาจมีส่วนรับผิดชอบด้วย สมัครงานใหม่มีคู่แข่งมาก แต่โอกาสงามในการแข่งขันที่ต้องสอบ จะสำเร็จ เสื้อผ้าโทน ฟ้า น้ำเงิน เทา เรียกทรัพย์ เงินต่างประเทศ ธุรกิจต่างแดน มีได้มีเสียจำนวนมาก ตั้งสติดีๆ เสริมดวงทำบุญถวายดอกไม้หอมหน้าพระที่บ้านจะเป็นมงคล
คนเลิฟมีดวงไม่สบาย การเจ็บไข้ส่งผลต่อคู่ที่ต้องการมีทายาทอีกด้วย คู่รักมีสเตตัสโกหก ปิดบังชั่วคราว คนโสดใจร้อนจะเสียแผน อยู่นิ่งๆ ความรักครั้งใหม่อาจเข้ามาหาคุณเองอย่างช้าๆ ลองสังเกตคนรอบตัวแล้วคุณจะมองเห็นก็เป็นได้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น