xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

สุขภาพค่อนข้างอ่อนแอ การเจ็บป่วยปุบปับรบกวนการเรียน ทำงาน การใช้ชีวิตระหว่างวันอยู่บ้าง คนจบใหม่อาจได้งานดี แต่ยังต้องพัฒนาตัวเองอย่างมากเพื่อให้ได้บรรจุ โดยรวมแล้วการงานราบรื่น ค้าขายของเก่าๆ ของเด็ด ของดีในร้านของตัวเองยังสร้างกำไรงาม ธุรกิจขนาดเล็กจะได้ขยับยาย การลงทุนและซื้อขายใดใดเหมาะสมจะดำเนินการในช่วงบ่ายจึงจะสำเร็จผล ทำบุญกับคนว่างงาน เสริมดวงเมตตา
อย่าคิดมาก อย่ากังวล สถานะแฟนหรือคนที่เพิ่งแต่งงานไม่นาน มีสิ่งที่ทำให้คุณนั้นกังวลใจ ทะเลาะกันบ้างเป็นสีสันเพื่อให้ปรับความเข้าใจได้ ด้านคนโสดการลังเลกับคนเก่าๆ คนที่เข้ามาบอกความรู้สึก อาจเสียทั้งเพื่อน และอนาคตคนรู้ใจ

คนเกิดวันจันทร์
เลี่ยงการเดินทางยามวิกาล แต่เหมาะจะนั่งทำงาน หรือเจรจาธุรกิจอยู่บ้าน คุยเรื่องสำคัญบนโต๊ะอาหาร อาจได้โชคและโอกาสดีๆ ไม่ขาด การเดินทางไกลจะมีเข้ามาปุบปับ สัปดาห์นี้หลายเรื่องจะพุ่งเข้ามาหา ทั้งโอกาสและให้แก้ปัญหา ตั้งมือรับให้ดี การใช้จ่ายยังเป็นเรื่องที่ต้องเผื่อคนอื่นที่คุณดูแลรับผิดชอบ สุขภาพเกี่ยวกับผิวหนัง ผื่น คัน แพ้ แสดงอาการบ้าง หนุนดวงช่วงนี้ขยันตื่นเช้าใส่บาตรด้วยเมนูโปรด
มักโดนทดสอบความมั่นคงบ่อยๆ ทั้งจากคนรู้ใจเองหรือจากแรงกดดันภายนอก คุณจะได้เห็นคนรักจริง หรือเลือกคนข้างกายไม่ผิด ส่วนใครที่หมดใจ การเดินจากไปยังเป็นเรื่องยาก สัปดาห์นี้เหมาะจะแจกการ์ดงานมงคล หรือเตรียมงานแต่งงาน จะราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร
เสียงกระซิบ เรื่องโคมลอย ฟังหูไว้หู แต่ใส่ใจบ้างหากเป็นเรื่องส่วนตัว และเหมาะจะนำมาใช้ในการเดินเกมธุรกิจ คนรู้จักที่เป็นเพศทางเลือกช่วยเหลือและสนับสนุนงานชาววันอังคารได้เป็นอย่างดี ฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดก่อนออกจากบ้าน ช่วยเสริมดวงรักเมตตา บริวารมีเรื่องให้คุณเสียทรัพย์ เดินทางไกลๆ มีโชคลาภลอย สุขภาพปวดหลัง ออฟฟิตไมเกรนยังรบกวนการใช้ชีวิตบ่อยๆ
คิดถึงคนที่หายหน้า หรือเลิกไปแล้ว คนมีคู่มีดวงกลับเป็นโสดหรือได้ใช้ชีวิตห่างจากคนรักสักระยะหนึ่งด้วยงาน หรือการตัดสินใจส่วนตัว เพศทางเลือก รักต่างวัยทำให้ชื่นมื่น สนุกกับการดูแลและมีคนเอาใจ ความหึงหวงที่มากไปทำให้มีปัญหาได้

คนเกิดวันพุธ
ความรับผิดชอบต้องออกหน้ารับงานมาเกินกำลังอยู่บ้าง ช่วงนี้ชาววันพุธนอนดึกตื่นเช้า มีโอกาสโยกย้ายงานภายใน หรือรับตำแหน่งใหม่เข้ามาเพิ่ม การสอบแข่งขันไม่ค่อยแจ่มใส อะไรที่ปิดบัง ที่อยากรู้จะได้เฉลย ผิดหรือถูกต้องรับผิดชอบ เอกสารเกี่ยวกับการเงินที่มีมูลค่าเหมาะจะลงนาม กู้ยืมหรือธุรกรรมกับธนาคารที่เป็นเงินก้อน ยังต้องใช้เวลา ความฝันให้โชค
คนไม่ได้รอจะหลับมา แต่อาจทำให้คุณได้ทบทวนใจตัวเองอีกครั้งว่าอยากลองให้โอกาสหรือไปขอโอกาสจากพวกเขาหรือไม่ ลงทุนกับคนรักหรือทำงานร่วมกันจะปังกว่าคนอื่น วัยเรียน วัยทำงาน อาจเสียแฟนเพราะความไว้ใจที่มากเกินไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีดวงควักเงินซ่อมบ้าน หรือกลับมาลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัย รวมทั้งสินทรัพย์ มีการจัดระเบียบการเงินและเงินออมอย่างมีแบบแผนมากขึ้น มีคนคืนเงินหรือได้รับยอดเงินจากการทำธุรกิจจากยอดที่ค้างจ่ายกันมานาน สุขภาพดูแลได้ดี จ่ายเงินกับการบำรุงมากกว่ารักษา การลงทุนสดใสช่วงเช้าในตลาดที่คุณนั้นคุ้นเคย อาหารเมนูสัตว์ปีก ช่วยเสริมดวงการเงินและรับทรัพย์จากโอกาสใหม่ๆ งดเสี่ยงโชค
คนเลิกรากลับมาพบหน้าเพราะครอบครัว หรือบุตรหลานที่รับผิดชอบร่วมกัน หย่าร้าง ยังมีธุรกรรมที่ต้องสะสาง ส่วนแบ่งไม่ลงตัว แต่จบกันง่ายอาจไม่ถึงขั้นฟ้องหย่า เพศทางเลือกอย่าคิดเยอะ คนอายุน้อยกว่าคบหาแล้วสบายใจแม้ไม่ใช่สเปกที่คุณตั้งไว้ในตอนแรก

คนเกิดวันศุกร์
เร่งรีบตลอดวัน มีเรื่องให้คิด ให้ดำเนินการ ทั้งตารางส่วนตัวและเรื่องใหม่ตรงหน้า พยายามทำงานนอกสถานที่ หรือเปลี่ยนมุมนั่งทำงาน ฟรีแลนซ์ลูกค้าใหม่ มาพร้อมปัญหาและความไว้วางใจ ลุ้นตำแหน่งอาจยังไม่ได้ มีคนลาออกเพื่อเรียนต่อ วุฒิที่สูงช่วงนี้เปิดโอกาสกับตำแหน่งดีๆ มากกว่าประสบการณ์การทำงานของคุณเอง การใช้จ่ายตามประสงค์แต่ไม่เหมาะลงนามเอกสารการเงิน สุขภาพทรงๆ ตัว
ปากไม่ค่อยตรงกับใจ ทะเลาะกับใครต้องเดาทางด้วยฝั่งตรงข้ามกับคำพูดเสมอ รักออนไลน์มีทั้งยุติและได้ไปต่อ แต่คนหม้ายมีลุ้นออกเดทครั้งใหม่ในไม่ช้านี้ ส่วนพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว การเริ่มต้นใหม่ ลูกของคุณอาจยังต้องใช้เวลาเพื่อยอมรับ แต่ไม่น่ากังวล

คนเกิดวันเสาร์
ทำงานกับคนเก่ง แต่เน้นแข่งขันกับเวลา มีความเคร่งเครียดเป็นแรงผลักดัน การลาออกจากงานอาจเกิดเพราะเพื่อนร่วมงานเป็นหลัก สายค้าขาย มีโอกาสแตะธุรกิจใหม่ๆ ไม่คุ้นเคย แต่ขยับหรือเริ่มต้นได้แบบเล็กๆ เรียนรู้ไปทำไปค่อนข้างแจ่มใส จัดมุมทำงานให้มีต้นไม้ขนาดเล็กสีเขียวบ้าง บริวารและเจ้านายจะเชื่อถือ การเงินนอกระบบและเงินในต่างประเทศคล่องตัว ค้ำประกันใครไม่ค่อยรอด
โดนตัดสินจากภายนอก ครอบครัว หรือเป้าหมายหัวใจอาจตัดคุณทิ้งจากโอกาสที่จะลองรู้จักกัน ความรักของคนโสดยังต้องเก็บซ่อนมากกว่าเปิดเผย แต่หากคบซ้อน คนมาทีหลังจะแพ้คนมาก่อน หมั้นหมาย แจกการ์ด ขอโอกาส มั่นใจแล้วลุยได้ตลอดวัน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น