xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 13 - 19 ม.ค.67

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

​ธุรกิจมีการหยุดชะงัก เจ้าของกิจการอาจต้องผันตัวไปจับเรื่องอื่นชั่วคราว การขยับขยายที่อยู่อาศัยหรือโยกย้ายไปที่ที่กว้างขวางมากกว่า ดีกว่า ชาวราศีเมษจะได้วางแผนดำเนินการ ญาติ คนสนิทมีเรื่องร้อนใจมาปรึกษา ระวังการช่วยเหลือ ที่ใจดีเกินไป ทั้งแรงกาย ความคิด กำลังทรัพย์ อาจผิดหวังในตอนท้าย

การงาน บางคนจะป่วยรับต้นปี ส่วนคนกำลังรักษาโรคของตนเอง ต้องใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น รบกวนเวลาทำงานอยู่พอสมควร หรือมีดวงลาออกจากงานเพื่อมาดูแลตัวเอง ฟรีแลนซ์ ลูกค้าหน้าใหม่จะมาหา

การเงิน แบ่งเงินเก็บและใช้อย่างมีระบบ อาจต้องมีคนคอยช่วยคัดกรอง ดูแลรายรับจ่ายเพื่อไม่ให้เกินงบ จะได้ซื้อของใหม่แทดแทนของเดิม กู้ยืม ดาวน์รถ ของมีค่า ต่างๆดำเนินการได้ ลงทุนยังไม่แจ่มใส

ความรัก ผู้ใหญ่จะเปิดทางให้กับความรักที่แอบซ่อน ยอมรับมากขึ้น คนอยู่ในสถานะแฟนบางคู่จะแยกทาง คนที่ต่างสถานะกันมากๆ มีดวงทะเลาะเลิกรา เพราะความเหมาะสม มีดวงขอแต่งงาน ขอความรัก

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย

​งานและเรื่องส่วนตัว ผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเข้ามาช่วยเป็นธุระ บางสิ่ง คุณต้องหัดไว้ใจคนอื่นบ้าง เพื่อความราบรื่น และรวดเร็ว โอกาสที่เสียไป อย่ามัวนั่งเสียดาย ใครอยากปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ คนรอบกายจะเซอร์ไพรส์มากๆ ลองให้โอกาสคนเคยผิดพลาด มีเรื่องน่ายืนดีจากพากเขาส่งถึงคุณในไม่ช้า

การงาน ทำงานล่วงหน้าไว้บ้าง สัปดาห์นี้จะต้องตั้งรับงานด่วนจากคนอื่น หรืองานที่รวมกลุ่มกันเฉพาะกิจ คนอยากหางานใหม่ ร่อนใบสมัครได้ หรือมีการเรียกตัวไปสัมภาษณ์ ไปเริ่มงานในไม่ช้านี้

การเงิน รายจ่ายจำเป็นยังบังคับให้คุณขยัน หรือเว้นเรื่องส่วนตัวเอาไว้เพราะความจำเป็น เก็บออมด้วยเงินต่างประเทศ การลงทุนในต่างแดน หรือแปลงเงินเป็นสิ่งของเหมาะสม เข้าหุ่นเฉพาะที่ไว้วางใจ

ความรัก ตัดสินใจแล้ว เลือกแล้ว อาจเสียดายในวันหลัง จะไปต่อหรือพอเท่านี้คุณอาจต้องเอ่ยปากก่อน คนโสดมักเจอคนน่าสนใจเพราะมีคนแนะนำให้รู้จัก รักออนไลน์คุยเพลินๆแต่ยังไม่ชัดเจน

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

​มีคนพยายามเข้าหา หรือคุณอาจต้องวิ่งเข้าไปสมาคมกับคนอื่นบ่อยครั้ง เพื่อผลประโยชน์ที่เกื้อหนุนกัน และช่วยเหลือกันได้ในการทำงานและธุรกิจ สายคนในวงสังคม ระมัดระวังการเข้าใจผิดต่อคำพูดและการกระทำ สงครามคำพูด ทำให้ธุระช้ากว่ากำหนด เสริมดวงทำบุญคนเป็นใบ้หรือหูหนวกจะดี

การงาน พยายามใส่ใจน้องใหม่ในออฟฟิต คลื่นลูกใหม่ในวงการ งานของคุณจะไปได้สวย คนในเครื่องแบบ เรื่องวินัยอาจมีปัญหา ฟรีแลนซ์จะพิจารณางานประจำหรือการเซ็นสัญญาระยะยาว

การเงิน ใช้จ่ายสบายๆ ไม่เหมาะจะเคลื่อนไหวเยอะในการลงทุนหรือซื้อขายใดใด ยังเสียเปรียบขาดทุน ทองคำให้โชค พลังงานติดลบ สายไอทีและอุตสาหกรรมการเกษตร การขนส่งค่อนข้างสดใส

ความรัก คนโสดรักชอบ ปลื้มคนเก่ง คนขยัน แม้เป้าหมายจะโสดแต่ดูเหมือนยังไม่ส่งสัญญาณตอบกลับ ส่วนคนมีคู่ดูแลกันสม่ำเสมอ รักครั้งเก่าอาจเป็นประเด็นให้กังวล แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส. ค.

​เดินทางมีปัญหาและมีความสำเร็จเป็นของคู่กัน การลงทุนกับคนในครอบครัวน่าไว้วางใจ แต่ธุรกิจเล็กยังไม่เหมาะจะขยับขยาย ปากเสียงกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา ทำให้ติดลบ ไม่สบายใจกายทำบุญถวายสังฆทาน หรือชำระหนี้สงฆ์ เรื่องติดขัด จะเบาบาง มีทางออก เสี่ยงโชคลุ้นอะไรอย่าบอกคนอื่นลาภจะหาย

การงาน ทำงานหลักหรืองานเสริม ความชัดเจนเป็นสำคัญ หรือคุณต้องใส่ใจเอกสาร คำสั่ง หลักฐานการซื้อขายใดๆ ให้มาก อาชีพอิสระมีลุ้นทำสัญญาระยะยาว สมัครงานอาจแพ้คนมีเส้น

การเงิน จับจ่ายให้อยู่ในการวางแผนที่ตั้งเอาไว้ การลงทุนที่สวนทางตลาดยังราบรื่น แต่การค้ำประกัน​ อาจต้องร่วมรับผิดชอบ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ เคสมือถือ ใส่เสื้อผ้าใหม่ออกจากบ้าน เสริมทรัพย์

ความรัก นิสัยที่เปลี่ยนไป จากคนรักอาจกลายเป็นคนไม่รู้จักกันเลย แต่งงานแล้วมีดวงคนรักไม่สบาย หรือสุขภาพของคนท้องในบ้านยังต้องใส่ใจ เพศทางเลือก คนหม้ายลูกติดจะเข้ามาตีสนิท

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.

​การทำงานช่วงนี้ค่อนข้างวุ่น มีหลายเรื่องให้คุณต้องเร่งพิจารณา ทำงานแทน รับผิดชอบเพื่อคนอื่นบ่อยครั้ง หลงลืม เบลอบ้าง ตั้งสติให้ดี จะได้ดำเนินธุรกรรมสำคัญของตัวเองและครอบครัว การเดินทางไกลปุบปับ ทริปที่ไม่ชอบ แต่มีของแถมถูกใจกลับมาเสมอ เสริมหนุนดวงช่วงนี้เน้นเสื้อผ้าโทน ฟ้า น้ำเงิน เทา

การงาน เป็นตัวกลางของคนหลายฝ่าย อย่าเพิ่งเบื่อกับการสื่อสารที่ไม่ค่อยเข้าใจกันและกัน หางานใหม่ต้องมีคนรู้จักแนะนำจึงจะดี งานที่เป็นเจ้าของกิจการ ถึงเวลาหาหุ้นส่วน หรือปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่

การเงิน ลงทุนกับเรื่องของสุขภาพ การงานจะได้ลงทุนกับเรื่องธุรกิจขนาดเล็กที่มาเสริมงานหลัก อสังหาริมทรัพย์อาจหมุนเป็นเงินสด การลงทุนสดใสช่วงปลายสัปดาห์ไปแล้ว

ความรัก มีลาภลอยเรื่องความรักเข้าหาดวงคนโสด ชาวราศีสิงห์ มักโดนตกหัวใจโดยคนเคร่งขรึม พูดน้อย ​แต่มีเทสการแต่งตัว คำพูด ท่าทาง ดูอินเลิฟ ด้านคนมีคู่แล้วปากเสียงเล็กๆ มีเรื่องโกหกหลบซ่อน

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

​ได้ซ่อมที่อยู่อาศัย หรือเจอหน้าช่างบ่อยๆ ระวังของย้อมแมว ทั้งเรื่องงานและการติดต่อต่างๆ สิ่งที่เห็นมักราคาสูง คุณภาพต่ำ หรือไม่ใช่สิ่งที่คิด ยามวิกาลเป็นเพื่อนที่ดีของคุณในการทำงานและแก้ไขปัญหาเรื่องร้อนใจ หาเวลาทำบุญหนังสือสวดมนต์ หรือถวายสังฆทาน ช่วยเสริมดวงสุขภาพและคนสนับสนุน

การงาน แผนสำรองแผนลับมักนำออกมาใช้ทำงานเสมอ ระยะนี้คุยมากไม่ค่อยได้ มีคนอยากสืบความลับ หรืออยากรู้เรื่องราวในสิ่งที่คุณรับผิดชอบ ธุรกิจในครอบครัวมีโอกาสขยับขยายในทางบวก

การเงิน ต้องลงทุนกับธุรกิจ หรือเริ่มต้นให้กับตัวเองในการซื้ออุปกรณ์ทำกิน การเงินที่เฝ้ารอมักผิดแผน เปลี่ยนแผนบ่อยๆ เงินนอกระบบลื่นไหล งานจ้าง สัญญาระยะสั้น ได้รายรับไม่ขาดมือ

ความรัก อาจทะเลาะกันเพราะความหึงหวง ช่วงนี้คนรักจ้องจับผิดบ่อย เรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้างห่างกันสักระยะอาจดีต่อใจมากกว่า ส่วนคนโสด ใจว่างๆ มักมีคนเข้ามาทัก คุยไปสนุกๆยังไม่คิดจริงจัง

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

​ผิดหวังในเรื่องที่กำลังรอคอย แต่สิ่งใหม่อาจดีกว่าที่คุณคิด ช่วงนี้มีโอกาสแสดงฝีมือ ทำงานสำคัญสะสมโปรไฟล์ตัวเองบ่อยๆ มากกว่าคาดหวังเรื่องค่าตอบแทน คลื่นลูกใหม่จะได้สร้างชื่อเสียง หรือเป็นที่ต้องการทางธุรกิจ กฎหมาย คดีความ ธุรกรรมเกี่ยวกับราชการจะได้ยุ่งเกี่ยว

การงาน ช่วงนี้ทำงานฉายเดี่ยวเป็นหลัก ความว่องไวทำให้ได้เปรียบในเชิงธุรกิจ แต่หากทำงานประจำ และคนในเครื่องแบบ การเดินเกมช้าคุณจะสำเร็จในเป้าหมายที่มุ่งหวัง ฟรีแลนซ์เงียบเหงาเล็กน้อย

การเงิน แบ่งเงินเก็บตั้งแต่ต้นทาง รายรับเก็บออมได้บ้างแต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนระยะยาว การลงทุนสวนกระแส ทำให้ได้กำไร สินค้าเก่าคงค้างสต๊อก ของมือสอง ค่อนข้างโดดเด่น งดเสี่ยงโชค

ความรัก ปากไม่ตรงกับใจแต่โดนจับทางด้าน คนโสดเริ่มสะดุดหัวใจใครสักคน โดยเฉพาะคนที่รู้จักกันนานแล้ว เพศทางเลือกช่วงนี้มีคนเข้าใจผิด โดยเฉพาะคนมีเจ้าของแล้ว แต่รักเก่ามีลุ้นรีเทิร์น

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

​ธุรกิจที่ทำคนเดียว งานออนไลน์ การใช้ช่องทางโซเชียลทำการค้า ค่อนข้างสดใส รวมทั้งธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม ศัลยกรรม คนอาวุโสให้โทษ หรือมีเรื่องร้อนใจเพราะคนที่อายุมากกว่า ความเชื่อสิ่งเคารพนับถือจะเกื้อหนุนดวงชะตา สุขภาพโรคในช่องท้องจะแสดงอาการ ระวังแพ้ยา แพ้อาหาร

การงาน ได้เรียนรู้งานของคนตำแหน่งเล็กๆมากขึ้น เจ้านายจะได้ลองเป็นลูกน้อง ทำงานหลากหลาย การโยกย้ายภายในหน่วยงานเดิมจะมีข่าวดี หรือการทดลองงานจะได้บรรจุ ตกงานจะมีคนช่วย

การเงิน ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้จ่าย หรือหมุนงบที่ตั้งเอาไว้สำหรับเรื่องอื่น มาหมุนเรื่องฉุกเฉิน เก็บออมเปลี่ยนเป็นสิ่งของดีกว่าเงินสด เข้าหุ้น กู้ยืม ค้ำประกันดำเนินการได้ตามประสงค์

ความรัก โดนเพ่งเล็งเรื่องหัวใจ คุณอาจต้องมีคำตอบให้ครอบครัว ใครตัวจริง ใครหวังแต่งงานได้เวลาบอกผู้ใหญ่ หรือเริ่มทาบทามเฒ่าแก่สู่ขอในไม่ช้า เพศทางเลือก รักครั้งใหม่จะเข้ามาไม่ทันตั้งตัว

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

​คนเก่าๆจะกลับมาพบหน้า เชิงมิตรภาพหรือร่วมงานกัน และให้ผลดี ช่วงนี้พยายามทำงานกับคนคุ้นเคยมากกว่าคนหน้าใหม่ จะติดขัดน้อย สัตว์เลี้ยงในบ้านเสริมดวงคนเมตตาและสนับสนุน สุขภาพไม่น่ากังวลใจ แต่การไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับแหล่งน้ำ ลาภลอยอยู่กับคนอายุไล่ๆ กัน

การงาน ถึงเวลาขยัน จะได้สอบ เตรียมตัวลุ้นตำแหน่งใหม่ หรือการโยกย้ายที่ปลายทางอยากได้ตัวทำงาน บริวารจะสนับสนุนเจ้านายดี เอกสาร การเซ็นสัญญาถ้าไม่มั่นใจ อย่าลงนามจะเดือดร้อน อาจตกงาน

การเงิน ลงทุนกับสิ่งเล็กๆ สังหาริมทรัพย์ ของมีมูลค่าที่เคลื่อนย้ายได้ โดดเด่นในดวงชาวราศีธนู อาหาร งานบริการใครเคยลงทุนแล้วจะกลับมาคึกคัก ข้อผิดพลาดทางงานทำให้ติดลบเงินส่วนตัว

ความรัก คนที่แนะนำมา คนที่โดนชักจูงให้รู้จักกันอาจคบหากันราบรื่น สถานะแฟนที่ดูล้ำเส้นเกินไป จะมีคนเปิดฉากทะเลาะ คนต่างถิ่นมักทำให้โดนตกหัวใจ ใครแต่งงานแล้วระวังการเงินในบ้าน

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

​การเงินคล่องมือ รับจ่ายออก เก็บบ้างเล็กน้อย แต่ไม่เหมาะจะลงทุนใดใด ช่วงนี้คุณได้เงินง่าย แต่ก็จ่ายออกว่องไวเป็นพิเศษ ระวังการทำธุรกรรมกับเพื่อน หรือลงกับเรื่อง รถ ทองคำ ที่ดิน จะมีปัญหา อย่าให้นาฬิกาในบ้านหยุดเดิน สุขภาพคนอยู่อาศัยจะทรุด อาหารเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยวเสริมดวงความสำเร็จ

การงาน บางอย่างไม่จำเป็นต้องรีบทำ เพราะความต้องการของคนอื่น อะไรรอได้รอ อาจมีทางเลือก มีโอกาสดีๆ มาเพิ่มมากขึ้น งานไอเดีย งานฝีมือเหมาะสมจะค้าขาย ทำสัญญา จะเฮงมากๆ

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่เหมาะกับการทำธุรกรรมสำคัญ รวมทั้งการลงทุน เปลี่ยนชื่อคนถือทรัพย์สินเป็นดี มีเงินตกเบิก รายรับที่เข้ามาช้า จะได้รับเก็บเงินก้อนเข้ากระเป๋า หรือจากค่าชดเชยบางอย่าง

ความรัก หายหน้าอาจต่างคนต่างเริ่มต้นใหม่ แต่หากแยกกันอยู่มีลุ้นรีเทิร์น เรื่องเข้าใจผิดคนรักยังไม่ฟัง ส่วนคนโสดมีคนคุยเยอะ แต่ตัวจริงที่แอบทดไว้ในใจยังไม่กล้าเปิดเผยเท่าไรนัก

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. – 12 มี.ค.

​เส้นชัยความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม แต่คุณอาจต้องพัก ต้องวางเสียก่อนเพื่อชาร์ตแบต มีข่าวดีเกี่ยวกับการเรียนต่อ การได้ทุนร่วมทำงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคนแปลกหน้าจำนวนมาก ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยเกี่ยวกับขา เท้า กระดูกกล้ามเนื้อ และออฟฟิตซินโดรมยังกำเริบ เสริมดวงทำบุญคนพิการทางสายตา

การงาน มีคนยอมรับในชิ้นงานที่สำเร็จไปนานแล้ว ของเก่านำมาขายใหม่ จะซื้อง่ายขายคล่อง เจ้านายยังไม่ไว้ใจให้คุณทำงานสำคัญ หรือยังอยู่ในระยะเรียนรู้ไปก่อน ตกงาน ที่ทำงานเดิมเรียกหา

การเงิน เงินผ่านมือมากกว่าได้เก็บออม คนในครอบครัวอาจให้ทุน หรือส่วนแบ่งในการไปเริ่มต้นธุรกิจ ได้ทิป ได้ส่วนแบ่งการค้าเป็นค่าขนม รับงาน รับเงินแทนคนอื่นระวังจะมีปัญหา

ความรัก อาจถึงเวลาแสดงความรู้สึกออกไปบ้าง แม้เป้าหมายจะรู้ว่าคุณคิดอะไร แต่ควรทำอย่างชัดเจน คนที่มีคู่ คนรักอาจระแวงบ้าง อยากเช็คมือถือ อยากรู้เวลาไปกลับ ถามบ่อยเพราะหวงเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.

​เรื่องที่คิดว่าใช่ ที่ถูกต้อง อาจอยู่ผิดที่ผิดเวลา เสียเวลากับคนที่พยายามขัดขวางความก้าวหน้า มีการลาออก ย้ายงานจากจุดที่ทำมานาน เจ้านายจะเสียลูกน้องมือดีให้กับคู่แข่ง ยามวิกาลเป็นเพื่อนในการทำงาน ติดต่องานและได้เปรียบค่อนข้างมาก สุขภาพไม่ค่อยเจ็บไข้ แต่เรื่องไม่สบายใจทำให้นอนไม่หลับ

การงาน ทำงานหลายอย่างออกตัวพร้อมๆกัน ธุรกิจขนาดเล็ก หรือใหญ่ คุณกำลังจะได้จับงานสำคัญ สายงานราชการมีการข้ามหน้ารุ่นพี่ ค้าขายทำเลใหม่กำไรดี แต่ไม่เหมาะจะออกสินค้าใหม่

การเงิน สนุกกับการหาเงิน ขยันทำงานเป็นพิเศษ แต่เงินมักมีที่ไปเสมอ หนี้สินก่อขึ้นเพราะความจำเป็น ลงทุนระยะยาวเหมาะกับดวง ต้นสัปดาห์กระแสข่าวจะสงผลกระทบต่อการตัดสินใจซื้อขาย

ความรัก คนต่างสถานะ ต่างวงสังคมจะคบหากันราบรื่น แต่เวลาที่ไม่ตรงกันของคู่รักบางคู่ ยังเป็นประเด็นชักชวนทะเลาะ มีคนข้างกาย หนักนิดเบาหน่อย ใช้ความเงียบเข้าสู้ อย่าถือสาอารมณ์เหวี่ยง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น