xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
วัยเรียนโดดเด่นกับการโยกย้าย สนามสอบยากๆ คู่แข่งเยอะๆ ความเป็นตัวของตัวเองทำให้คุณสำเร็จ รวมทั้งเรื่องงานที่ใช้สกิลเฉพาะตัว ช่าง วิศวะ งานรับเหมา การก่อสร้างค่อนข้างสดใส ยานพาหนะ รอยบุบ รอยข่วนไม่ต้องรีบซ่อม รอต้นปีหน้าค่อยทำถือว่าฟาดเคราะห์ ใส่บาตรด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีก ช่วยเสริมดวงคนสนับสนุนและโอกาสในการแข่งขันต่างๆ
แม้มีคนข้างกายชื่นมื่นแต่มีคนกำลังกังวลใจ แอบหึงและไม่ค่อยแสดงออก แต่งอนเห็นบ้าง คนมีชื่อเสียง สถานะหัวใจทำให้คุณลำบากใจในการเปิดเผย อยู่ก่อนแต่ง มีดวงจดทะเบียนสมรส หรือทะเบียนรับรองบุตร รักต่างวัยกำลังมีคู่แข่งเข้ามาแทรก

คนเกิดวันจันทร์
ต้องมองคนให้ทะลุ ช่วงนี้ต้องเมินคนพูดจาดี หรือแต่งตัวดี หรือสิ่งที่ดูสวยหรู โอกาสตกเป็นของขั้วตรงข้ามในการทำงานและธุรกิจ อาจเสียตลาดหรือลูกค้ารายสำคัญ การเงินจับจ่ายเรื่องคนอื่น ครอบครัว แต่อย่าลืมให้รางวัลตัวเอง ภาษีสังคมยังรบกวนเงินเก็บ ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปการ์ตูนที่ชอบ ช่วยเสริมดวงการเงินและบริวารให้เข้มแข็งขึ้น ระวังโดนหลอกให้ลงทุนเกินจริง
มีการเลิกราเพราะความสมัครใจ หรือเพื่อความเหมาะสมในสายตาของคนอื่น แต่หากใจว่างมาหลายปี คนที่เคยคบหากันจะกลับมาคุยกันอีกครั้ง ผู้ใหญ่ยังเห็นต่างกับคู่รักที่ดูขัดสายตา หรือไม่ปลื้มในบุคลิกคนรักของคุณ คนคุยจะได้ออกเดท

คนเกิดวันอังคาร
คนในครอบครัวจะไม่สบาย อาจได้วางเรื่องตรงหน้าเพื่อดูแลครอบครัว ค้าขายสะดุดเพราะบริวารติดลบ แต่งานประจำคุณจะมีเพื่อนร่วมงานที่พร้อมจะเป็นคู่แข่งและเพื่อนช่วยกันทำงานไปพร้อมๆ กัน สอบแข่งขันเผื่อใจผิดหวัง การเงินใช้จ่ายแบบวางแผนเอาไว้ก่อนเท่านั้น เรื่องตามใจตัวเอง ทำให้ติดลบ หยิบยืมใครมักได้ไม่เต็มจำนวน เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของโซดา จิบดื่มระหว่างวันจะมีโชค
พูดไม่เข้าหู เจอหน้าไม่ถูกชะตา มีความจริงใจ คุยกันได้แถมอาจเป็นคนแนะนำคนดีๆ ให้คุณรู้จัก คนในเครื่องแบบจะผิดหวังเพราะความลังเลใจของตนเอง ด้านคนแต่งงานแล้วอาจได้ไกลสายตากันสักพัก มีเรื่องให้คุณต้องแบกรับภาระในบ้านแทนคนรัก

คนเกิดวันพุธ
โดนผู้ใหญ่เรียกหาบ่อย อาจลำบากใจในการเป็นคนกลางของคนหลายฝ่าย แต่งานด้านการประสานงานค่อนข้างโดดเด่น รวมไปถึงหุ้น การลงทุนในเรื่องของการขนส่ง การสื่อสารทุกประเภท เงินสดหมุนเก็บแบ่งใช้ให้ถึงสิ้นเดือน ระวังจังหวะในการใช้บัตรเครดิตให้ดี พุธกลางวันมีคนชวนทะเลาะ สุขภาพเจ็บป่วยเล็กน้อยดูแลตัวเองได้ เสริมดวงทำบุญกับคนป่วยติดเตียงจะเป็นมงคล
ถามหาคนรู้ใจเดี๋ยวหายหน้าเดี๋ยวมาอยู่ตรงหน้าบ่อยๆ อย่าหวังหาโมเมนต์หวานๆ จากคนข้างๆ แต่มีความมั่นคงสูง คนในเครื่องแบบ คนต่างถิ่น ดีต่อใจคนโสดว่างๆ คุยกับใคร ที่มีความชอบต่างกันมากๆ อาจลงล็อคกันค่อนข้างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เป็นตัวอย่างที่ดีกับคนอื่น บางเรื่อง คุณไม่มีโอกาสในการตัดสินใจ อะไรที่เคยผิดหวังหรือโดนปฏิเสธมีลุ้นกลับมาทำอีกครั้ง คนเบื้อองหลัง งานเอกสาร งานอำนวยการ หรือที่ปรึกษาจะกลับมาคึกคักช่วงนี้ถึงต้นปีหน้า ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ทำงานกับคนแปลกหน้า ลูกค้าใหม่ ตลาดใหม่ ดูราบรื่น วัยเรียนระวังจะจบช้ากว่าเพื่อน ลาภ มาจากสัตว์สองเท้า อย่าลงทุนกับลาภลอยมากนัก
วางตัวลำบากในการอยู่ใกล้กับใครสักคน ช่วงสัปดาห์นี้ คุณจะได้รู้จักคนข้างกายที่สนใจมากขึ้น อยากเข้าหาใคร ต้องขยันส่องโซเชียลฯเป้าหมาย นัดเดทแบบบังเอิญ หรือพอมีเวลาอยู่ใกล้กับคนที่ชอบอยู่บ้าง ใครมีคู่แล้ว จะได้ยิ้มกับเรื่องที่ทำให้ใจฟูไปทั้งวัน

คนเกิดวันศุกร์
อย่าเพิ่งเบื่อกับการแก้ไขงาน ค้าขายที่เป็นอาชีพเสริม นอกเวลางาน หรือการออกไปทำกิจกรรมวันหยุดงานการกุศล ช่วงนี้ชาววันศุกร์เป็นคนของสังคม งานประจำทำให้เหมือนงานอดิเรก ลาป่วยการเมืองแต่สนุกกับอาชีพเสริมนอกรอบ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการลื่นล้ม เท้าแพลง ฯลฯ ธุรกรรมการเงินราบรื่นในช่วงเช้า เรื่องในความฝันจะให้ลาภลอย
บางครั้งการกลับมาเจอคนเก่าๆ ก็มีข้อดี แม้ว่าจะไม่สบายใจ หรือกลัวรักรีเทิร์น แต่หากแต่งงานแล้ว คุยกับใครบ่อยๆ เตรียมตัวตอบคำถามของคนขี้หวงข้างกายได้เลย อินเลิฟป้ายแดงอะไรรอบตัวก็ดีไปหมด มีทั้งคนจริงใจและไม่คิดอะไร เว้นระยะให้ดีจะไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องไม่ได้ลุ้นจะให้โชค โอกาสได้ลองลงมือกับสิ่งที่เคยลองหัดหรือเป็นผู้สังเกตการณ์มาก่อน มนุษย์เงินเดือนจะแบกงานของคนที่ลาออกไปแล้ว เจ้านายเพศทางเลือกจะสนับสนุนชาววันเสาร์ ค้าขายไม่เหมาะเปิดเกมใหม่ แต่รักษามาตรฐานเดิมๆ เอาไว้จะดี เสียเพื่อนเพราะเรื่องเงินหรือธุรกิจ แต่บางคนอาจกระทบไปถึงเรื่องความรักด้วย เสริมดวงชะตาด้วยเสื้อผ้าโทนน้ำตาล น้ำเงิน หรือผ้ายีนส์จะดี
รักไม่ตรงสเปกเข้ากันง่ายกว่าคนที่ตรงใจ แต่หากว่างๆ คุณอาจเผลอโดนคนทำอาหารอร่อย ช่างใส่ใจ เข้ามาตกหัวใจ ทั้งๆ ที่ตอนแรกไม่ได้สนใจพวกเขา ใครมีคู่แล้ว การเจ็บป่วยของคนรักอาจมีปัญหาใหญ่ซ่อนอยู่ก็เป็นได้ บุตรหลานจะทำให้คนโสดพบรักใหม่** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น