xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ทำงานสบายๆ พยายามคุมตารางของตัวเองให้เรียบร้อยไว้ก่อน การสอบ การดีลงานจะได้จับงานใหญ่ มีส่วนร่วมกับงานที่มีคนมาก ตั้งสติให้ดี ความหัวร้อนหัวหมุนกำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้านี้ เจ้านายเรียกหาเพราะความพิเศษเฉพาะตัวของคุณ การใช้จ่ายพยายามคุมเงินสด หมุนเครดิตได้บ้าง แต่ไม่เหมาะให้ใครยืม ทำบุญกับบริวารของตัวเอง ด้วยอาหาร น้ำดื่ม เสริมอำนาจบารมีและดวงสุขภาพ
โดนเทนัดเดท คนว่างๆ จะโดนจับคู่หรือนัดดูตัว วันนี้เหมาะจะเข้าหาคนที่สนใจ แต่อย่าเสียอาการจะผิดแผน เสริมเสน่ห์ทำบุญด้วยอาหารเมนูเส้น อยากง้อใครลองทำอาหารไปให้กิน หรือชวนไปกินข้าว เพศทางเลือกมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มทั้งวัน

คนเกิดวันจันทร์
ปฏิเสธคนอื่นลำบาก ต้องทำตามเขาไป ความแตกต่างอาจทำให้ดูแตกแยกทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ ผู้ใหญ่จะตัดสินคุณจากภายนอก อาจทำให้พลาดตำแหน่ง ยศ สำคัญ ศัตรูจะผูกมิตร การทำงานกับคู่แข่งจะสร้างความสำเร็จ จะได้รู้เห็นความลับของคนอื่น แต่งหน้าทำผม ไม่ต้องจัดเต็มมากเดี๋ยวโชคกับโอกาสจะไม่วิ่งเข้าหา ระวังอุบัติเหตุในที่สาธารณะ ทำความสะอาดรองเท้าคู่ใจบ่อยๆ การเงินจะดีตามไปด้วย
ผิดหวังยังไม่กล้าบอกใคร ความลับ เรื่องหัวใจ อาจกลายเป็นจุดสนใจหรือเรื่องของส่วนรวม แต่ส่งผลดีกับการทำงานที่อยู่ในจุดสนใจสาธารณะ เกื้อหนุนกันดี แต่หากเป็นสายงานราชการให้ระวังอย่างมาก คนโสดมีเพศทางเลือกชวนคุยบ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
สุขภาพ การเจ็บป่วยเกิดขึ้นบ่อยๆ อาจทำให้คุณต้องเปลี่ยนแผนการทำงาน การเรียน ทุ่มเงินกับการดูแลจริงจัง งานประจำไม่น่ากังวล แต่คนหาเช้ากินค่ำ มีดวงว่างงานสูง คนในเครื่องแบบภาระมาจากเจ้านาย เจ้าของกิจการช่องทางออนไลน์ยังสร้างเงินได้อย่างดี ที่อยู่อาศัยให้โชค การปรับ ซ่อมแซมบ้าน ช่วยปรับเสริมโอกาส คนสนับสนุนให้คนอยู่อาศัยได้ทางอ้อม
ผิดใจกันต้องเร่งอธิบาย ความสัมพันธ์ช่วงนี้ มีเรื่องหึงหวงกันค่อนข้างบ่อย และควรรับฟังมากกว่าโต้ตอบ จะได้ไม่ผิดใจกัน คนโสด นัดเดทอาจต้องเลื่อนเพราะงานด่วน หนุ่มสาวออฟฟิต และวันเรียนอาจใจฟูเพราะคนที่แอบปลื้มวนเวียนมาใกล้ๆ บ่อยครั้ง

คนเกิดวันพุธ
เรื่องผิดใจเล็กน้อยต้องยอมอภัย การเดินทางไปไหนมาไหนอาจไม่สะดวก แต่งานหรือการเรียนที่ปลายทางนั้นค่อนข้างดีและสำเร็จ เอกสาร เร่งด่วน คำสั่งปุบปับต้องทำตาม วันนี้เป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ค้าขายยังราบรื่น มีปัญหาบ้างเกี่ยวกับทำเล หรือการซื้อขายงานไอเดียลิขสิทธิ์ยังไม่ค่อยลงตัว การเงินนอกระบบธุรกิจสีเทา จะมีเรื่องติดขัด สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรมยังคงรบกวนการใช้ชีวิต
คนเคยรักอาจลดเครดิต หรือพยายามใส่ร้ายด้วยคำพูด การเลิกรา ตีตัวออกห่างได้เพียงฝ่ายเดียว เพราะอีกคนไม่ยอมเลิกด้วย โดยเฉพาะคนที่มีคนใหม่แล้ว ยังต้องนั่งสะสางเรื่องนี้อีกสักพักหนึ่ง คนเพิ่งแต่งงาน ช่วงนี้ปรับจูนกันเยอะ อย่าเพิ่งหัวร้อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความลำบาก เรื่องไม่ได้ดั่งใจทำให้คุณนั้นเข้มแข็งมากขึ้น มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบคุณบ่อยๆ การทำงาน การเรียนช่วงนี้แม้จะเบื่อเท่าไร แต่คุณขยับหนีไปไม่ได้ งานอย่ารีบลาออก โอกาสเฉิดฉาย สร้างผลงานกำลังจะเข้ามาช่วงปลายปีนี้ และมีลุ้นเรื่องฐานเงินเดือนสำหรับชาววันพฤหัสบดี ธุรกรรมดำเนินการได้ตลอดวัน กู้ยืมอาจติดอุปสรรคด้านคนค้ำประกัน ลาภลอยมาจากบริวารและคนแปลกหน้า
ส่วนคนรักนั้นหนุนดวงเรื่องการเรียนการงาน ใครมีคนเลิฟวันหวานๆ เรียกได้ว่าเฮงทั้งคนช่วยงาน ช่วยเรียนและเรื่องหัวใจ ด้านคนแต่งงานแล้ว เรื่องไม่สบายใจ คุณเลือกจะเก็บเอาไว้มากกว่าบอกคนข้างๆ ให้เป็นทุกข์ตามไปด้วย

คนเกิดวันศุกร์
การค้า งานที่จับหลายอาชีพ อาจต้องเลือก หรือเสียฐานลูกค้า ฐานของกิจการบางอย่างต้องตัดหรือลดขนาดลงเพื่อความเหมาะสม งานยากๆ จะเพิ่มสกิลความเข้มแข็ง ใครหางานใหม่ จะได้เปลี่ยน แต่เงินเดือนไม่น่ารัก ใส่เสื้อผ้าโทนฟ้า เทา ม่วง เขียว เสริมดวงการเงินและสุขภาพ ทำบุญปล่อยปลา หรือไถ่ชีวิตสัตว์ เรื่องวุ่นๆ จะลดลง
เน้นการเช้าหา ความสม่ำเสมอ คนโสดจึงจะมีลุ้น ใครอยู่ไกลบ้าน อาจพบรักใหม่ ถ้าเป็นคนแปลกหน้าเพิ่งรู้จักจะคบหากันราบรื่นดี ปิดบังอะไรไว้จะโดนจับได้ หรือ ลางสังหรณ์ เรื่องคู่แทรกของบางคนจะมีมูลความจริง

คนเกิดวันเสาร์
สุ่มเสี่ยง แต่ต้องกล้า งาน การตัดสินใจ บางเรื่องนั้น ดีร้ายมิอาจทำนายปลายทางได้ หาเวลาทำความสะอาดหิ้งพระในบ้าน การงาน เรียนจะสดใสมากขึ้น ทำทานด้วยน้ำดื่มหรือขนมหวาน การเงินจะดี ของหายไม่ได้คืน ควักเงินจ่ายกับการชดใช้ค่าเสียหาย ชื่อเสียงต้องแก้ไข ให้คนเข้าใจ สุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน ภูมิคุ้มกัน อาจมีปัญหา มีโอกาสย้ายงานชั่วคราว แถมสนุกกว่าทำที่เดิมหลายเท่าตัว
มีโอกาสพบเจอคนที่อยู่ข้างๆ แล้วรู้สึกสบายใจโดยไม่ต้องพูดอะไรมาก คนโสดการออกไปกับเพื่อนๆ ทำให้คุณอาการดีขึ้นจากทุกสถานะใจที่เป็นอยู่ เพศทางเลือก ชอบใครต้องใช้เวลา อีกฝ่ายยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นกับใครในช่วงนี้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น