xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
รักพี่เสียดายน้อง แอบเสียดายกับสิ่งที่เคยปฏิเสธ วันนี้ทำงานให้ดีที่สุด เพราะช่วงบ่ายงานยุ่งๆ จะเข้ามารบกวนเวลาพักและหายใจ หรือเวลาใกล้กลับบ้านจะเป็นฝันร้าย หมุนเงินออกมาใช้จ่ายกับการเดินทาง การท่องเที่ยว นักลงทุนชะลอตัวต่างประเทศไว้บ้างดีที่สุด จะได้แบ่งเบาภาระในครอบครัวเพิ่มเติม อย่าใส่เสื้อโทนแดง ดำ น้ำตาล จะขัดลาภ ทำบุญกับสัตว์จรจัด การเงินจะลื่นไหล
ส่วนเรื่องความรัก ลองให้เป็นหน้าที่ของคนรอบตัวช่วยคิด ตัดสินใจ ช่วยสืบหรือฟังความคิดเห็นพวกเขามาคิดไว้พิจารณาจะดีมากๆ คนอยากเลิกรา การก้าวออกจากเซฟโซนตัวใจตัวเอง ดีต่ออนาคต แม้บางคนอาจต้องเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว

คนเกิดวันจันทร์
งานเก่าเรียกตัว งานใหม่เรียกหา ผู้ใหญ่จะให้โอกาสในการทำงาน หรือใช้ความสามารถที่พวกเขาเล็งเห็นในการแก้ไขปัญหาสำคัญ ตัวเลข สื่อสาร บันเทิง แฟชั่น ธุรกิจสายอุตสาหกรรม ไม่ค่อยโดดเด่น ของซื้อมาขายไปไม่ปังเท่าผลิตด้วยตัวเอง จะได้กำไรมากกว่าคนอื่น เรียนรู้ความสำเร็จและผิดพลาดของคนรอบตัว แล้วคุณจะก้าวอย่างมั่นใจ ชักชวนพ่อแม่ไปทำบุญ เสริมดวงการเงินและสุขภาพ
อยู่ไกลๆ เหมือนเล่นกับใจคนอื่น เพราะคุณอาจเผลอทำให้พวกเขาตกหลุมรัก โดนตกหัวใจกันง่ายๆ ไม่นานคุณจะได้เห็นคนจริงใจ ด้านคนมีคู่แล้วการเงินที่ลงขันร่วมกันดำเนินการได้ แต่หากต้องเซ็นเลิกทุ่มเงินก้อนคุยกันให้ดี ทรัพย์สินก่อนสมรสจะมีปัญหา

คนเกิดวันอังคาร
ตัดสินใจไปแล้วเปลี่ยนใจไม่ได้ คุณต้องน้อมรับเรื่องดีร้ายกับสิ่งที่เลือก แต่ทุกอย่างทำให้ชาววันอังคารเข้มแข็งขึ้น การเรียนต้องขยัน อย่าให้เสียสมาธิมีเป้าหมายที่คุณต้องใส่ใจในช่วงปลายปีนี้ วัยทำงานทะเลาะกับเจ้านายประปรายเพื่อความคิดเห็นต่อชิ้นงาน การหางานใหม่ ยังไม่โดนใจ จับงานหลายอย่างถ้าเกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรือเครดิตชื่อเสียงระยะนี้ก้าวอย่างระวัง สุขภาพไม่น่ากังวลใจ
ชอบใครยังแอบปลื้ม หรือเริ่มเข้าหากันคุยกันมากขึ้น แต่อยู่ในระดับเริ่มต้น วางแผนงานมงคล ลองจัดงานกลางวัน งานนอกสถานที่ ช่วยเสริมดวงครอบครัวให้ราบรื่น คนสถานะไม่ชัดเจน จะยอมแพ้ต่อความสัมพันธ์ที่กำลังเผชิญอยู่

คนเกิดวันพุธ
เงิน งาน สวนทางกัน สองสามวันนี้งานเยอะ ทั้งงานหลัก งานนอกความรับผิด แต่ทำให้คุณมีอะไรทำตลอดวัน หรือลืมเวลาพักเวลากินข้าว สมัครงานใหม่เผื่อใจกับการสัมภาษณ์รอบท้ายๆ อาจตกม้าในตอนจบ การเงินจะราบรื่นเพราะเครดิตของตัวเอง คดีความ มีคนแพ้ มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบ ทำความสะอาดกระจก หน้าต่างในบ้านบ่อยๆ สุขภาพคนอยู่อาศัยจะดี การเงินจะเข้ามาหา
ความรักอาจทำให้ตกงาน ว่างงาน แต่หากไม่มีงานประจำ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่เข้ามาจะเสริมดวงให้เรื่องรอบตัวของคุณเข้าที่เข้าทางมากขึ้น สุขภาพส่งผลต่อครอบครัวที่อยากมีทายาท เพศทางเลือก คนเก่าๆ จะกลับมาขอโอกาสอีกครั้งหนึ่ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานวันนี้ไม่ยุ่งเท่าคน ความสัมพันธ์กับคนรอบตัว อาจทำให้ลืมจุดยืนของตัวเอง จะมีคนฝากภาระ มีเรื่องให้ช่วยทำ การเงินหมุนเงินสดคู่กับเครดิต บางเรื่องไม่จำเป็นต้องรีบจ่าย การเข้าหุ้น ค้ำประกัน กู้ยืมดำเนินการได้ตลอดวัน ไม่เหมาะจะลงทุนในเรื่องที่มีความเสี่ยงสูง หรือลุ้นต่อผลประโยชน์ที่เพิ่มมูลค่ามากๆ สุขภาพปรับการดูแลไม่ เรื่องทุกข์ทำบุญกับคนพิการ ทำทานกับบริวาร จะดีเอง
ใครอยากสร้างครอบครัว ช่วงปลายปีนี้และต้นปีหน้า คุณจะได้เริ่มคิดเก็บเงิน คิดลงหลักสร้างตัวครั้งใหม่ หรือพร้อมเข้าหาผู้ใหญ่เตรียมสู่ขอคนรัก เตรียมสร้างเรือนหอ คนโสดจะมีคนต่างถิ่นหรือต่างศาสนามาสร้างความประทับใจ

คนเกิดวันศุกร์
งานประจำราบรื่น มีโครงการเรียนต่อยอดในหัว อย่ารอช้า จะระยะสั้นหรือระยะยาว คุณสามารถลงมือทำได้ไม่เกินความสามารถ ซื้อขายของระวังของย้อมแมว ของไม่ตรงสเปก ธุรกิจที่ทำในบ้านจะได้ต่อยอดเปิดตลาดใหม่ๆ เงินเดือน โบนัสจะมีข่าวดีจากนายจ้าง สุขภาพอาการแพ้ยา แพ้อาหาร จะมารบกวน ระวังสะดุดหกล้ม เท้าแพลง เข่า กระดูกอาจมีปัญหา มีลาภจากคนอายุน้อย
เซอร์ไพรส์เล็กๆ ทำให้ใจฟู ยิ้มแก้มปริกับครอบครัว คนโสดจะโดนปฏิเสธ ผิดหวังเล็กๆ พักใจเดี๋ยวก็หาย วัยทำงาน ใครทำงานวงการเดียวกัน สถานะหัวใจจะเสริมคุณทั้งคู่ให้งานโดดเด่น มีโอกาสช่วยงานมงคลรีบอาสา อาจเจอคนใหม่ๆและปรับดวงความเลิฟไปในตัว

คนเกิดวันเสาร์
จะได้พักงานเพราะความป่วย ไม่ไหวอย่าฝืน ถึงเวลากลับมาดูแลตัวเองสักพัก การแข่งขันสมหวังในตำแหน่งสำรอง หรืออันดับสองในใจ การโยกย้ายภายในหน่วยงานเดิมมีคู่แข่งมาก ใครกำลังอยากเป็นเจ้านายตัวเองถึงเวลาเอาเงินเก็บออกมาเตรียมตัวลงทุน การใช้จ่ายตลอดวันราบรื่นดี จ่ายกับการกิน เที่ยว ซื้อของจำเป็น แต่ธุรกรรมสำคัญควรเว้นวรรคไปก่อน เสริมดวงด้วยเสื้อผ้าโทนฟ้า ชมพู ครีม
จะเผลอชอบคนนั้นคนนี้แต่ยังไม่ได้คิดอะไรมาก คนโสดสนุกกับการออกไปเจอผู้คน แต่หากคุณชอบปลีกวิเวก อาจเจอคนน่าประทับใจ แต่สานสัมพันธ์ติดต่อกันนั้นเป็นเรื่องยาก ด้านคนมีคู่แล้ว บางครั้งการปล่อยให้อีกฝ่ายงอน ก็ดีกว่ารีบง้อ เพราะยังไม่พร้อมรับฟัง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น